24 เซเลบฯ ลูกผู้ชาย สายโยคะ

24 เซเลบฯ ลูกผู้ชาย สายโยคะ

24 เซเลบฯ ลูกผู้ชาย สายโยคะ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เลิกคิดว่าโยคะเป็นกิจกรรมสำหรับผู้หญิงเสียที เพราะหล่อๆ แมนๆ อย่าง 24 คนนี้ ก็เล่น!

1. Prince William, Duke of Cambridge

ความลับของพระสรีระอันแสนสง่างามและสมาร์ทของดยุค ออฟ เคมบริดจ์ มีการเล่นโยคะประกอบอยู่ด้วย ฟ้องด้วยภาพแล้วกันนะทุกคน

2. Adam Levine

คนนี้ไม่ต้องเอ่ยให้มากความ หลายคนคงรู้กันดีว่า ฟรอนท์แมนแห่ง Maroon 5 คือ โยคีตัวพ่อ เขาชอบเล่นโยคะ และมักจะเล่าเรื่องการเล่นโยคะออกสื่ออยู่บ่อยครั้ง เล่นจนกล้ามขึ้นเป็นล่ำเป็นสัน เล่นจนได้เมียอีกหนึ่ง และลูกอีกหนึ่ง (สองอย่างหลังนี่ไม่เกี่ยวละ)

ภาพจาก: healthyceleb.com

3. Sam Claflin

พระเอกคนดังที่กำลังเป็นขวัญใจทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ และสาวเทียม จากภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า Me Before You ก็เป็นลูกผู้ชายสายโยคะกับเขาด้วย โดยแซมเล่นโยคะเป็นประจำ 4 ครั้งต่อสัปดาห์เชียวล่ะ

4. Tobey Maguire

อดีตพระเอกสไปเดอร์แมน เล่นโยคะมานานนมเน (แต่กลับไม่ค่อยปรากฏรูปการเล่นโยคะของเขาออกสื่อสักเท่าไหร่) และเพราะการเล่นบทไอ้แมงมุมนี่ล่ะ ที่ทำให้โทบี้และโยคะต้องสบตาปิ๊งๆ ใส่กัน เพราะการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของเขา ไม่ใช่การแบกปืนไปรบ แต่เป็นการใช้ท่วงท่าร่างกายห้อยโหนโจนทะยาน แน่นอนว่า โยคะ ช่วยเขาได้ และเขาก็ติดใจมันมานับแต่นั้น

ภาพจาก: i.mdel.net, www.trainbodyandmind.com

5. Ian Somerhalder

นักแสดงนำจากเรื่อง The Vampire Diaries ผู้มีนัยน์ตาสะกดวิญญาณ ก็มีงานอดิเรกเป็นการฝึกโยคะ ดูท่าว่าเขาจะหลงใหลมันมากเสียด้วยสิ

6. Robert Downey, Jr.

ไอรอนแมนของเราเล่นโยคะเก่งไม่ใช่เล่น เขาจริงจัง และฝึกฝนอย่างหนัก แพสชั่นด้านการเล่นโยคะของเขาถูกเผยแพร่ให้รู้กันอย่างกว้างขวางจากการที่นิตยสาร Men’s Fitness ถ่ายรูปของเขาเป็นปก พร้อมกับปรมาจารย์ผู้โดดเด่นทางด้านโยคะ อย่าง วินนี มาริโน ซึ่งพอฝึกโยคะด้วยกันไปเรื่อยๆ RDJ ก็มีเพื่อนสนิทชื่อวินนี มาริโน่ เพิ่มมาอีกคนเสียอย่างนั้น

7. Matthew McConaughey

นักแสดงดีกรีออสการ์คนนี้เป็นอีกคนหนึ่งที่รักโยคะ เขาจัดตารางชีวิตในการดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองอย่างเคร่งครัด และหนึ่งในนั้นจะมีการเล่นโยคะร่วมอยู่ด้วย หนุ่มคนนี้ฝึกโยคะบ่อยจนนำท่าทางมาโพสฝึกเองได้สบายๆ เลย

8. Colin Farrell

คนนี้เข้านอกออกในคลาสโยคะเป็นว่าเล่น เขาเป็นเซเลบฯ ที่ยินดีจะมีเพื่อนร่วมคลาส 30-40 คน ยืดเส้นยืดสายเล่นโยคะด้วยกัน แถมเขายังให้เครดิตกับการเล่นโยคะอย่างเต็มปากเต็มคำ ว่าเป็นสาเหตุของหุ่นล่ำๆ และลอนซิกแพ็ค ยิ่งไปกว่านั้น เขายังบอกอีกว่า โยคะทำให้เขาเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาได้อีกต่างหาก (ขนาดนั้นเลยพ่อคุณ)

9. Orlando Bloom

หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้เล่นโยคะเพราะผู้หญิง! อันนี้พูดจริง เพราะตอนที่ออร์แลนโด เดทกับ เดมี่ มัวร์ อยู่นั้น เขาเอาใจเธอด้วยการไปเล่นโยคะเป็นเพื่อน แล้วเขาก็ค้นพบว่า มีความลับบางอย่างที่ทำให้ หม้ายพราวเสน่ห์อย่าง เดมี่ มัวร์ ยังคงสวยไม่สร่าง แม้ว่าเขาจะได้เลิกรากับนักแสดงรุ่นแม่ไปแล้ว แต่ชายหนุ่มก็ยังคงเก็บเกี่ยวความลับนั้นมาใช้กับตน ... ความลับนั้นคือโยคะ

10. Jared Leto

หนึ่งในกิจวัตรที่ จาเรด เลโต ทำเป็นนิจ คือ การเล่นโยคะ จาเรด มีแผนการออกกำลังกายสำหรับชีวิตของเขา ถ้าหากมีเวลาจำกัดในการเอ็กเซอร์ไซส์ เขาจะเลือกเล่นโยคะเพื่อยืดเส้นยืดสาย แทนการเข้ายิมออกกำลังอย่างหนัก เป็นนักวางแผนขนาดนี้ อยากให้เข้ามาวางแผนชีวิตคู่ของเราจัง

ภาพจาก: lifestyle.one

11. Jamie Vardy

ดาวซัลโว ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ผู้พาทีมคว้าถ้วยพรีเมียร์ลีกปี 2016 จะต้องเล่นโยคะทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตามตารางที่ถูกวางไว้ อย่าได้ไปท้าเขาเฮดสแตนด์เชียวนะ เพราะสำหรับเขามันหวานหมูมาก

12. Scott Eastwood

ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คลินต์ อีสต์วู้ด ผู้เป็นเจ้าของหุ่นทรมานใจสาว หนุ่มคนนี้ยึดหลักว่าสุขภาพดีต้องมาคู่กันทั้งกายและใจ จึงเป็นเหตุให้เขาเห็นความดีงามของโยคะ และฝึกฝนอย่างตั้งใจ

ภาพจาก: tumblr.com

13. Conor McGregor

นักมวยสุดหล่อคนนี้เป็นตัวจริงสายโยคะ เจ้าตัวบอกเองเลยว่า “ผมเล่นโยคะทุกวัน” แถมยังอวดด้วยว่าเขาสามารถทำท่า แฮนด์ สแตนด์ อย่างสวยงามได้สบายๆ ส่วนถ้าที่เขาชอบเป็นพิเศษนั้นก็คือทรีโพส หรือท่าต้นไม้ รวมถึงท่าโหดๆ อย่าง ท่าแพลงก์ และไซด์แพลงก์

14. Gerard Butler

วีรบุรุษจากหนัง 300 มีโคว้ตหล่อๆ ให้โยคะว่า “โยคะคือวิถีแห่งการเอาชนะใจตนเอง” ซึ่งสำหรับเจอราร์ดแล้ว โยคะให้อะไรเขามากกว่าแค่รูปร่างดีๆ หากแต่ยังให้ผลด้านสุขภาพ สมาธิ และสอนให้เขามีจิตใจที่แข็งแกร่งขึ้น

15. Novak Djokovic

ส่วนนักเทนนิสตัวพ่อคนนี้ โยคะคือสิ่งที่ช่วยให้เขาประสบความสำเร็จมานักต่อนักแล้ว นั่นทำให้เขาศรัทธากับการกำหนดลมหายใจ ยืดเส้นยืดสายบนแมต ไม่เพียงแค่นั้น หนุ่มคนนี้ยังชอบแนะนำใครต่อใครให้มาเป็นโยคีเหมือนกับเขาด้วย

16. LeBron James

นักบาสเก็ตบอลคนสำคัญที่ทำให้ทีม Cleveland Cavaliers ซิวตำแหน่งแชมป์ NBA ปีล่าสุดมาครอบครองได้สำเร็จ ชื่นชอบการเล่นโยคะมากถึงขั้นอุทิศตนเป็นผู้ถ่ายทอดโยคะแก่นักบาสรุ่นใหม่ๆ เพราะสำหรับเขาแล้ว มองว่า โยคะมีส่วนสำคัญมากในการลงสนามทำเกมต่างๆ ถึงกับเคยเอ่ยปากว่า "โยคะไม่ใช่แค่เรื่องของร่างกาย มันคือเรื่องของจิตใจ และมันคือเทคนิคเฉพาะที่ช่วยผมไว้ยามลงสนาม"

17. George Clooney

จอร์จ คลูนีย์ เป็นขาประจำบิแกรมโยคะ เขาฝึกฝนโยคะอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องถ่ายหนังเรื่อง Gravity เพื่อจำลองการดำเนินชีวิตในสภาวะไร้น้ำหนักให้สมจริง

ภาพจาก: themanhasstyle.wordpress.com

18. Robbie Williams

ศิลปินลุคเพลย์บอย ก็เลือกฝึกสมาธิ และบิแกรมโยคะเพื่อเรียกพลังงานคืนสู่ร่างกาย โดยเริ่มต้นจากการฝึกโยคะร้อนในห้องที่มีอุณหภูมิมากกว่า 40 องศา แล้วพัฒนาความแข็งแกร่งขึ้นมาเรื่อยๆ สำหรับร็อบบี้ โยคะทำให้เขาสามารถควบคุมตัวเองยามต้องขึ้นไปเอนเตอร์เทนคนดูได้ดีขึ้น

19. Michael Fassbender

นักแสดงดังชาวไอริชเจ้าของรอยยิ้มพิฆาตนารี มีกฎเหล็กในการฟิตร่างกายให้ตัวเองด้วยการเล่นโยคะ ถ้าเป็นไปได้เขาจะออกท่าแทบทุกวัน เซเลบฯ คนนี้ให้เครดิตโยคะว่าทำให้เขาควบคุมน้ำหนักได้ดี และมีกล้ามเนื้อที่สวยกว่าเดิม

20. Christian Bale

นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง คริสเตียน เบล จะเล่นโยคะในช่วงเช้า 2 วันต่อสัปดาห์ ตามตารางที่เราค้นเจอคือ ทุกวันอังคาร และวันเสาร์ และแต่ละครั้งเขาจะเล่นต่อเนื่องประมาณ 30 นาที

21. Lionel Messi

นักฟุตบอลฝีแข้งทองคำ ไอดอลของผู้ชายหลายๆ คน ความที่เป็นนักกีฬา ทำให้เขาต้องใส่ใจดูแลความแข็งแกร่งของร่างกายเป็นพิเศษ แต่นอกจากความแข็งแรงแล้ว เมสซี่ ยังเติมเต็มสมาธิและจิตใจที่ดีให้ตัวเองด้วยโยคะ เขาจะฝึกโยคะตามคำแนะนำของครูโยคะมืออาชีพอย่าง รอดนีย์ ยี ซึ่งพอได้ผลดี เขาก็มองว่านี่คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในฐานะนักเตะอาชีพ

ภาพจาก: pinterest.com

22. Ryan Reynolds

สุดหล่อคนนี้เล่นโยคะพิลาทีสเป็นประจำอยู่แล้ว แต่จะขยันเล่นเป็นพิเศษยามที่ต้องเข้าฉากในหนังที่มีซีนอวดโชว์เรือนร่าง เล่าไปก็อิจฉา เบลค ไลฟ์ลี ไป พอแค่นี้ดีกว่า

ภาพจาก: pinnest.net

23. Chris Hemsworth

อิจฉาภริยาของธอร์มาก ณ จุดๆ นี้ เพราะมีสามีที่น่ารักเหลือแสน แถมยังชอบเล่นโยคะอีกต่างหาก อย่างที่เราได้เห็นภาพความระรื่นริมชายหาดของครอบครัวนี้ ที่คริสชวนลูกของเขามาโพสท่ายืดเส้นยืดสายริมทะเล เสียอย่างเดียว ทำไมคุณพ่อไม่ถอดเสื้อเล่นด้วยไปเลยล่ะ

24. David Beckham

คุณพ่อลูก 4 ที่นับวันๆ จะยิ่งทวีดีกรีความหล่อเหลา เท่ขาดใจไปอีก ซึ่งพี่เบ็คจะเล่นบิแกรมโยคะ หรือโยคะร้อนเป็นประจำตามกระแสฮิตของคนดังฮอลลีวู้ดที่มักจะชวนกันไปบิแกรมโยคะนั่นล่ะ ซึ่งพี่เบ็คมองว่า โยคะช่วยให้การทำงานของเขาราบรื่นขึ้น

ภาพจาก: nydailynews.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook