ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน อยู่ในระยะ “เงินทับตัว” ที่อาจได้มาจากทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ งานเสริมพิเศษ หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง บุตร-ธิดา หรือคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ที่หามาได้หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อย่างตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้ตนเองมีพลัง ที่จะโน้มน้าวใจ ชักจูงให้ได้รับลาภผลดั่งที่หวัง แต่ก็ควรระวังการใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัว ติดต่อ วิ่งเต้น ให้ผลตอบแทนอย่างลับ ๆ ก็อาจทำให้ผิดหวังได้มากกว่า และถ้าถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนจากมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้เสียเงินเปล่า แต่ก็ยังจะทำให้เสียเพื่อนอีกด้วย

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันต่อหน้าเด็ก ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม แสดงอาการใจถึง ทุ่มเทเปย์ไม่อั้น ถึงจะมีโอกาสเรียกร้องความสนใจ ให้เพศตรงข้ามเข้ามาติดพันได้       

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่หญิงราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปี 2565 จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 จากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook