ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2565 ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่  15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ได้ดีเพราะมีเธอ! โชคดีสองชั้นจากดาวพฤหัสบดี ที่ปีนี้จะโคจรเข้าสู่ในตำแหน่งสูงสุดของดวงชะตา ที่จะเกิดขึ้นในรอบ 12 ปี ที่จะทำให้ชาวราศีมิถุนโชคดี ทั้งในเรื่องงาน และ ความรัก แต่ควรระวังกิเลสมัวเมาด้วยโลภ-หลง ก็อาจทำให้ดาวคุณธรรม ความดีงามอย่างดาวพฤหัสบดี หลีกลี้หนีหายไป

การเงิน งานทำเงิน ทั้งจากกิจการ งานที่ทำประจำ และอาชีพเสริมพิเศษ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้เงินทองไหลมาเทมา แต่หากคิดจะรวยทางลัดด้วยวิธีการ “เสี่ยง” ในรูปแบบใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้ได้มากเมื่อแรกๆ แต่ก็จะมีเหตุพลิกผันทำให้..หมดตัว ล้มละลายได้อย่างรวดเร็ว

การงาน หากจะลงทุนกับโครงการขนาดใหญ่ หรือที่เป็นโครงการระยะยาว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง และคนว่างงาน หากหางานในองค์กรขนาดใหญ่ ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้น แต่หากกำลังมีเรื่องขัดแย้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา การประนีประนอม ยอมให้บ้างก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีกว่า ที่จะถูกฟ้องร้อง มีคดีความ ที่อาจทำให้เดือดร้อน เสียหายมากกว่าที่คิด

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ จะเข้ามาช่วยส่งเสริม สนับสนุนให้ชาวราศีเมถุนเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอีกด้วย แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว หากเผลอใจอ่อนจนมีสัมพันธ์รักซ้อน ซ่อนรัก ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักถึงปลายทาง ที่จะนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง มีคดีความ ที่นอกจากจะมีโอกาสแพ้แล้ว ยังอาจทำให้กระทบชื่อเสียง หน้าที่การงานอีกด้วย เพราะน้ำทำให้เรือลอยได้ฉันใด น้ำก็คว่ำเรือได้ฉันนั้น!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว รวมถึงสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายรุนแรงได้ และหากจำเป็นจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า มีปัญหาได้

ครอบครัว ถึงผลประโยชน์จะขัดกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำมาเป็นประเด็นทำให้ขัดแย้งกัน เพราะอาจลุกลามบานปลายจนมองหน้ากันไม่ติด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook