ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน ของคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี มีโอกาสที่จะได้เติบโตก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความเป็นอยู่ของชีวิตจะมีโอกาสที่ได้รับสิ่งดีๆ สิ่งใหม่ๆ เข้ามามากขึ้น เป็นช่วงดีสำหรับงาน

การเงิน ผู้ใหญ่จะมีความรักใคร่เมตตาเอ็นดูเข้ามาช่วยเหลือหรือชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ให้คุณมากขึ้น คุณจะมีรายได้เพิ่ม เป็นช่วงเวลาที่ดีจะทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่ได้กำไรหรือมีสิ่งที่งอกเงย การลงทุนต่างๆ จะประสบผลที่ดีมีกำไรมาก การเงินจะคล่องตัวเพิ่มขึ้น

ความรัก ถึงแม้จะมีเรื่องใจร้อนวุ่นวายเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งแต่คุณสามารถปรับความเข้าใจ และมีความอบอุ่นขึ้นในครอบครัว ชีวิตรักราบรื่นของตัวสำเร็จสมหวัง

สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ ช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพมีโอกาสจะเจ็บป่วย ระบบท้องลำไส้ไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญกองทุนการศึกษาแก่เด็กผู้ยากไร้ บริจาคน้ำดื่ม ทำบุญยารักษาโรค

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน จะมีปัญหามีอุปสรรคมีเรื่องขัดแย้งในองค์กร มีความอึดอัดใจเกี่ยวกับที่ทำงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกิดความเคร่งเครียดอยู่บ่อยครั้ง เหมือนอยู่ในภาวะถูกกดดัน ทำงานต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย มีความเสี่ยงที่จะถูกให้ออกจากงาน ช่วงนี้หน้าที่การงานไม่เป็นผลที่ดี หมั่นทำบุญบ่อยๆ หรือใช้ความรอบคอบในการทำงานให้มากขึ้น

การเงิน จะมีช่องทางที่จะได้โชค ได้เงินพิเศษ มีผู้แนะนำผลประโยชน์รายได้ให้ การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิมหากมีปัญหาพ่อแม่ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน ให้คุณมีโอกาส ที่ดีคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า มีโชคทางด้านการเงิน การลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีมากขึ้น ผู้ใหญ่ พ่อแม่ให้การส่งเสริมสนับสนุน จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักของคุณกำลังจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานที่ดี

สุขภาพ ยังแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน แต่ให้ระวังเรื่องของกล้ามเนื้อเส้นเอ็นกระดูก หรือกินอาหารผิดสําแดงบ่อยโรคภายในช่องท้อง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการผู้ยากไร้อนาถา

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน ของคุณจะประสบความสำเร็จในทางที่ดีเพราะมีเพื่อนร่วมงานดีเจ้านายสนับสนุนให้คุณเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานคุณจะได้รับน้ำใจที่ดีจากเพื่อน ผลงานโดดเด่น มีความสุขกับการงานมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจากค่อยๆคลี่คลายลงตัว อุปสรรคจะเริ่มน้อยลง

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภเข้ามาอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน มีโชคจากการเสี่ยงโชค มีผลประโยชน์รายได้ มีช่องทาง ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเงินจะดีขึ้น การลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดีมีกำไรมากขึ้น

ความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว จะมีมากขึ้นได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก ปัญหาความยุ่งยากจะหมดไปคุณสามารถปรับความเข้าใจหรือคืนดีกันได้ ในช่วงนี้ความรักของคุณน่าอิจฉา ความรักดีขึ้น

สุขภาพ ยังแข็งแรงดีอยู่โรคภัยไข้เจ็บไม่มีมารบกวนมากมาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเช่น บริจาคหลอดไฟ เติมตะเกียงน้ำมัน ถวายประทีปโคมไฟ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับปกรณ์การเรียนการศึกษาเช่นสมุดดินสอปากกา

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จมีเพื่อนร่วมงานที่ดี หน้าที่การงานจะมีความมั่นคงมากขึ้น ปัญหาความเครียด ความกดดันจะลดน้อยลง มีความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้นกว่าเก่า อาจจะมีการพบรักในที่ทำงาน ได้พบเจอคนที่ดี มีเจ้านายสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือให้มีการเติบโตในหน้าที่การงานที่สูงขึ้นไป

การเงิน ช่วงนี้อาจจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊คเข้ามาอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน หรือมีออเดอร์ มีผลประโยชน์รายได้เข้ามา การลงทุนหรือการทำธุรกิจจะได้ผลกำไรที่ดีในช่วงนี้คุณจะมีโชคดีเกี่ยวกับการเงิน มีโชคจากการเสี่ยงโชค

ความรัก ยังลงตัว หรือมีความรักความอบอุ่นเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกัน ปัญหาความยุ่งยากความขัดแย้งจะค่อยๆ ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม มีสิ่งที่ดีๆ เข้ามาได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม

สุขภาพ ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของการเจ็บไข้ได้ป่วยถ้าหากไม่เป็นกับตัวเองก็จะเป็นกับญาติพี่น้องบริวาร

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ อาหาร ขนม ของเล่น ให้กับเด็กกำพร้าหรือเด็กที่ยากจน

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหา เกิดความขัดแย้งกับคนในที่ทำงานเดียวกันได้บ่อยครั้ง ให้ระวังเอกสารสัญญาข้อตกลง จะมีการผิดพลาดเสียหายไม่ไปตามที่ได้ตกลงกันเอาไว้ หงุดหงิดฉุนเฉียว อารมณ์เสียได้บ่อยๆ ระวังจะมีผลกระทบต่อการงาน ในช่วงนี้เกิดความเบื่อหน่ายคิดท้อแท้อยากจะออกจากงาน

การเงิน ให้ระวังสุขภาพหรือมีคนในบ้าน ผู้หลักผู้ใหญ่จะเจ็บไข้ได้ป่วยจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินเยอะ การลงทุนมีความเสี่ยงที่จะหมดเปลืองขาดทุนหรือมีเรื่องเสียหายเกิดขึ้นได้ ในช่วงภาวะที่ต้องระวังให้ดี ไม่ควรใจอ่อนหรือช่วยเหลือคน โดยไม่พิจารณาให้ดีเสียก่อน

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยสมหวัง ไม่สมความปรารถนา คู่ครองเกิดปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกันได้บ่อยๆ อารมณ์มีความขุ่นมัวเศร้าหมอง มีเรื่องวุ่นวายทะเลาะกัน ช่วงนี้อารมณ์จะหงุดหงิดง่าย ดวงไม่ดี พยายามตั้งใจถือศีลปฏิบัติธรรม สิ่งร้ายร้ายจะกลายเป็นดี

สุขภาพ อาจจะเกิดความเจ็บไข้ได้ป่วยหรือมีสิ่งที่เข้ามาบั่นทอนรบกวนจิตใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ระวังเกี่ยวกับคำพูด วาจาเพราะจะนำปัญหามาให้ ทำบุญใส่บาตรบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน ของคุณกำลังจะประสบความสำเร็จได้รับความก้าวหน้าและการช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม หุ้นส่วนเจ้านาย การติดต่อการเจรจาจะได้ผลลงตัวที่ดีคุณมีโอกาสที่จะเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัวในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุให้หมดเปลืองเสียค่าใช้จ่ายกับหลายเรื่องหลายอย่างหมดเปลืองไปกับสิ่งที่ไร้สาระในช่วงนี้ให้ระวังบุคคลในบ้านจะเจ็บไข้ได้ป่วยจำเป็นต้องใช้จ่ายเงิน ไม่ควรทำประกันให้ใครเพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์สมหวังปัญหาความขัดแย้งความไม่เข้าใจกันจะสามารถ คลี่คลายลง มีคนเข้ามาช่วย ทำให้คุณและคู่ของคนรักเกิดความเข้าอกเข้าใจกันได้ดีในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล หรือได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดี ถ้ามีปัญหาจะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกกล้ามเนื้อ อารมณ์เบื่อหน่ายหงุดหงิดง่าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ปลีกวิเวกสันโดษหาความสงบให้แก่ตัวเองไม่คลุกคลีด้วยสังคมหมู่คณะ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างรูปศาสดาที่เคารพนับถือของตน หมั่นปฏิบัติธรรมประพฤติธรรม

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ของคุณจะมีปัญหาถูกกดดันเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว มีความคิดที่อยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ระวังเอกสารสัญญาจะผิดพลาด

การเงิน คุณจะประสบความสำเร็จมีโชคได้เงินก้อนโต ได้เงินมาแบบง่ายๆ อย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือสนับสนุนให้คนมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีหากมีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลือเยียวยาที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูด หรือความคิดเห็นไม่ตรงกัน ถกเถียงกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้ระวังคำพูด หากมีปัญหาไม่เข้าใจกันในช่วงนี้ควรหาเวลาไปต่างจังหวัด เที่ยวชายน้ำชายทะเล จะช่วยทำให้ชีวิตความรักของคุณดีขึ้น

สุขภาพ ในช่วงนี้มีโอกาสจะเจ็บป่วยปวดหลังปวดกระดูกหรือโรคเก่าจะกำเริบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ไม้ถูพื้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook