ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ. โดย อ.นํา เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน จะมีคนคิดร้ายมีปัญหามีคนขัดลาภผลประโยชน์ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย มีคนแย่งผลงานหรือขโมยผลงาน อุปสรรคของชีวิตจะมีมากขึ้น อารมณ์ความหงุดหงิดใจร้อนก็จะมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงควรสวดมนต์บ่อยๆ ให้คิดว่าดวงกำลังไม่ดีต้องระวังอย่าทำอะไรที่ผิดๆหรือเสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเพราะเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้เดือดร้อน คู่ครองคนรัก มีเหตุจำเป็นต้องเสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่ มีค่าใช้จ่ายสูง ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้นได้

ความรัก คุณจะสมหวังได้ทั้งเงิน ได้ทั้งของถูกใจ เป็นช่วงรักที่หวานชื่น ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้ลงเอยกันได้เร็วๆ วัน หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันหรือกลับมารักกันได้ดีเหมือนเดิม แต่ให้ระวังจะมีคนเข้ามาแล้วทำให้เกิดความวุ่นวายในครอบครัวได้

สุขภาพ ในช่วงนี้ให้ระวังจะป่วยมีปัญหาเกี่ยวกับโรคภายในช่องท้อง เกิดลมขึ้น กรดแก๊สการย่อยอาหารไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ เผยแพร่ศาสนา ทำบุญกับนักบวชนักปฏิบัติธรรม

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีโอกาสได้รับงานดีๆ คุณกำลังจะมีโชค ได้งานดีได้เงินดี มีเพื่อนร่วมงานที่ดี จะได้เงินก้อนโตมีผลประโยชน์รายได้ที่ลงตัวมากขึ้นกว่าเก่า ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องงานจะหมดไป ในเดือนนี้การงานของคุณจะลงตัวมากขึ้นดีขึ้น

การเงิน  อาจจะมีปัญหาเพราะลูกหลานบุตรบริวารมีเรื่องใช้จ่ายในครอบครัวสูง เก็บเงินไม่อยู่ และมีผลกระทบ ทำให้ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด หาเงินได้ยากขึ้นขาดสภาพคล่องทางการเงิน ถูกหักเงิน หากให้เงินใครยืมหรือไปทำสัญญาจะถูกโกง

ความรัก อยู่ในช่วงที่สมหวังมีความสุขคุณกำลังจะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือแฟนคุณกำลังจะโชคดีได้เงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้ผลกำไรที่ดี จะมีข่าวดีได้ลูกหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม

สุขภาพ ยังปกติแข็งแรงดี ไม่มีความเดือดร้อนเกี่ยวกับการเจ็บไข้ได้ป่วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน ของคุณกำลังประสบความยุ่งยากปัญหา มีผลกระทบต่อฐานเงินเดือนหรือเงินเดือนของคุณ อาจจะมีการถูกหักเงินเดือน เกิดภาวะกดดันมีความเคร่งเครียดคิดอยากจะออกจากงาน ปัญหาเก่าๆ ยังคงทำให้เกิดเรื่องปวดหัว มีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นในที่ทำงานในช่วงนี้ดวงตกต้องระวัง

การเงิน คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนหรือลูกน้องบุตรหลานบริวารของคุณ การลงทุนยังมีความเสี่ยงยังได้ไม่คุ้มเสีย และระวังการถูกหลอกลวงจากคนอื่น

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง ถ้าคุณไม่ป่วยคู่ครองคนรักอาจจะป่วยสุขภาพไม่ดีมีเหตุให้ต้องหมดเปลืองเสียหาย ระวังจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน ด้วยความมานะความเย่อหยิ่งถือดี

สุขภาพ โดยรวมยังแข็งแรงดีอยู่หากมีปัญหาไม่มากหรือป่วยเล็กๆ น้อยๆ เช่นแพ้อากาศเป็นหวัด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ทำบุญกับสัตว์ป่วยสัตว์พิการ หรือคนยากไร้อนาถา บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน ถึงแม้จะมีปัญหาแต่ก็สามารถแก้ไขหรือทำให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี ให้ระวังเรื่องของลูกจ้างหรือลูกน้องบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ในช่วงนี้มีภาระ มีเรื่องต้องแบกรับ มากเป็นพิเศษ ต้องแก้ปัญหาแทนผู้อื่นอยู่เสมอๆ ชีวิตหน้าที่การงานออกจากวุ่นวายสักนิดนึง

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นหาเงินได้มากขึ้นมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา แต่ให้ระวังคนไว้ใจคนรอบข้างจะทำให้เสียหาย หากให้เงินใครยืมในช่วงนี้มีโอกาสจะได้คืนยาก ระวังการเซ็นสัญญาหรือการค้ำประกันให้ใคร การลงทุนย่อมมีความเสี่ยงต้องระวังจะขาดทุน

ความรัก ให้ระวังจะเกิดเดือดร้อนใจปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อาจจะนำมาซึ่งความผิดก็ผิดใจกัน มีเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้เดือดร้อน ระวังจะเกิดเรื่องวุ่นวายเพราะคำพูด สังคม คนรอบข้าง ในช่วงนี้ ไม่ควรอารมณ์เสียแล้วพูดจารุนแรงใส่กัน

สุขภาพ ยังแข็งแรงดีโรคภัยไข้เจ็บ ไม่ได้มีผล มากมาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์หรือหนังสือธรรมะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมตะเกียงน้ำมัน หลอดไฟหรือประทีปโคมไฟต่างๆ

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน อยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะโชคดี จะมีเงินทองไหลเข้ามาไม่ขาดสาย หรือมีคนช่วยชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้การงานที่ดีที่มั่นคง มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในตำแหน่งฐานะที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคในช่วงนี้จะทุเลาเบาบางลง

การเงิน คนจะมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค และมีโอกาสที่จะได้เงิน จากต่างแดนต่างชาติ ธุรกิจ การนำเข้าส่งออก แต่อยู่ในทิศทางที่ดี การลงทุนต่างๆ ในช่วงนี้จะได้รับผลกำไรได้รับเงินตอบแทนที่ดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์สมหวัง ปัญหาความยุ่งยากจะค่อยๆ หมดไปมีความเข้าใจกันมากขึ้น ได้รับการใส่ใจดูแลจากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาให้ช่วยกันเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรมจะได้ช่วยเป็นสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี ในช่วงนี้ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงกำลังดีขึ้น

สุขภาพ ยังแข็งแรงดีไม่เจ็บไข้ได้ป่วยหรือไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ พยายามใช้จ่ายในสิ่งที่เป็นประโยชน์ไม่ใช่จ่ายฟุ่มเฟือย บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน ของคุณกำลังประสบปัญหา ขาดสภาพคล่องหรือกำลังมีคนที่คิดไม่ดีไม่ซื่อกับคุณ มีโอกาสที่จะถูกทำร้ายให้เสียผลประโยชน์รายได้ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกใส่ร้ายใส่ความ มีความขัดแย้งกัน คำพูด ความรุนแรง ตลอดจนถึงเอกสารสัญญาข้อผิดพลาดทางตัวเลข การบัญชี ในช่วงนี้ต้องมีความละเอียดรอบคอบไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาที่ไม่ดีเกิดขึ้น

การเงิน กำลังจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีมีโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ใหม่ๆ มีโครงการใหม่ๆ เข้ามา การเสี่ยงโชคจะได้รับผลที่ดี คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากบริวารคนรอบข้างปัญหาทางด้านการเงินจะมีทางออก

ความรัก คุณกำลังจะประสบความสำเร็จในทางที่ดีมีความรักความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้นปัญหาความขัดแย้งจะถึงจุดลงตัวที่ดี ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตครอบครัวเป็นต่อได้ ความรักกำลังอยู่ในช่วงดวงดี

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม บริจาคข้าวสารอาหารแห้งเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ของคุณกำลังโชคดีคุณจะได้โชคได้ลาภได้เงินก้อนโต หุ้นส่วนสัญญา การติดต่อการลงทุนจะประสบความสำเร็จที่ดีคุณมีโอกาสที่จะก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีการต่อยอดที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังบุคคลที่สนิทคุ้นเคยจะนำปัญหาความเดือดร้อนมาให้ในช่วงนี้ระวังจะเกิดความผิดพลาดในการใช้จ่ายเงิน เกิดหนี้สิน ขาดสภาพคล่อง ระวังจะถูกโกง ในช่วงนี้การเงินของคุณอาจจะตกต่ำย่ำแย่ได้

ความรัก คุณจะประสบความสำเร็จได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก ปัญหาความขัดแย้งสามารถปรับความเข้าใจหรือลงเอยกันในทิศทางที่ดีขึ้น คุณกำลังจะมีโชคได้รับข่าวดี

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีอยู่ไม่มีผลเสียหายหรือมีโรคภัยไข้เจ็บร้ายแรง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เสื้อผ้า ยารักษาโรค

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook