ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีมังกร 22 ธ.ค. – 20 ม.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีมังกร 22 ธ.ค. – 20 ม.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีมังกร 22 ธ.ค. – 20 ม.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2564 สำหรับชาวราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. – 20 ม.ค.

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

อย่าหูเบาเชื่อคนไม่หวังดีไม่งั้นการงานจะเกิดข้อผิดพลาดได้ ช่วงนี้ต้องพึ่งตัวเองเท่านั้น เจ้าของกิจการที่มีหุ้นส่วนการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว การเงินจะมั่นคงมากกว่าปีก่อนอีกสเต็ปหนึ่ง จะได้โชคลาภจากการงานและการเสี่ยงโชค ผู้หญิงผิวขาวหน้าตาดีให้โชค ความรักช่วงนี้สดใส คนโสดจะเจอคนที่เข้ากับคุณได้ดี สุขภาพเกี่ยวกับกระดูก เส้นเลือดตีบ

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

ชะลอการลงทุนอย่างเดียว นอกนั้นชาวราศีนี้ถือว่า เฮง เฮง เฮง การงานที่ประสบความสำเร็จ ได้ทำงานที่ถนัดแม้จะหนักแต่คุณทำได้ ได้พิจารณาตำแหน่ง รายได้เพิ่มพูนหรือมีงานพิเศษเงินดีเข้ามา เสี่ยงโชคก็ได้โชค ชายอวบอ้วนผิวดำแดงให้โชค ความรักที่คบกันอยู่ที่ผ่านมาจืดจางแต่นับจากนี้ดูมีชีวิตชีวา คนโสดจะได้คู่

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

เซ็ง เบื่อหน่าย อย่าปล่อยให้ความรู้สึกนี้มาเป็นปัญหากระทบถึงการงาน ควรหาวิธีปรับเปลี่ยนอารมณ์ เช่น เดินทางท่องเที่ยว ฟังเพลง การเงินรายได้ดีแต่ระวังถูกโกง เล่นแชร์ก็โดนโกง เอาเงินใส่ไหฝังไว้ก่อนให้อยู่นิ่งๆ ไว้ ความรักไม่เปิดเผย หลบๆ ซ่อนๆ ปิดเงียบจะถูกเปิดเผย คนโสดเจอรักสามเศร้า โรคภัยไข้เจ็บรุมเร้า หัวใจ ผิวหนัง ไขข้อ อวัยวะเพศ

พยากรณ์เดือนกันยายน

อย่ารีบลงทุนช่วงนี้ ตลาดการค้าช่วงนี้แข่งขันรุนแรงลดแลกแจกแถม ถ้าทุนสูงก็ลองดูแต่ถ้าตรงข้ามถอยก่อน ศัตรูคู่แข่งเยอะควรหาพันธมิตรไว้ดีกว่า หุ้นส่วนเริ่มมีปัญหาไม่เข้าใจกันรีบเคลียก่อน การเงินดี ใช้จ่ายไปกับของชิ้นใหญ่สมราคา ความรักควรเอาใจใส่กันให้มากอารมณ์ขุ่นเคืองตลอดเวลา สุขภาพ ป่วยง่าย  สายตาแย่ มีเกณฑ์ผ่าตัด

พยากรณ์เดือนตุลาคม

เบื่อหน่าย เครียดกับคนรอบข้าง อยู่เฉยๆก็มีคนนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ เลยมีความคิดที่จะเปลี่ยนงานอยากหนีไปจากคนพวกนี้ แต่ยังไม่ใช่เร็วๆนี้อาจต้องรออีก 2 - 3 เดือน การเงินคุณจะหาเงินได้อย่างมั่นคงขึ้น ควรหาลู่ทางการลงทุนระยะยาวไว้ ความรักถ้ามีลางสังหรณ์ที่ไม่ดีควรเชื่อ และต้องเล่นบทตื๊อเท่านั้น

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

มีโชคลาภใหญ่ หรือได้ทรัพย์สินเป็นบ้าน-ที่ดิน แต่ถ้าจะขายที่ดินอาจจะต้องแบ่งขายเป็นแปลงๆ ขายทั้งผืนน่าจะยาก การงานราบรื่นได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีกับเพื่อนร่วมงานและลูกน้อง คนโสดจะมีคนมาสนใจแต่ยังรีๆ รอๆ อยู่ ที่มีคู่แล้วมีอะไรอย่าเก็บไว้ในใจควรหันมาพูดคุยกัน คนรอบๆ ตัวพากันป่วยเข้าโรงพยาบาล

พยากรณ์เดือนธันวาคม

ถูกหลอกถูกโกงถูกล้วงกระเป๋า ของหายไม่ได้คืน มีรายจ่ายในครัวเรือนเยอะ การงานจะหนักไปทางการสะสางงานเก่าที่ค้างมาเป็นเดือนๆ ธุรกิจต่างๆควรชะลอการลงทุน วางแผนให้ดีก่อน กว่าจะคืนทุนน่าจะนานกว่าที่คิดไว้ มีการเดินทางบ่อยๆ ทั้งในและต่างประเทศ มีเกณฑ์ออกรถใหม่ สุขภาพพวก หอบหืด ภูมิแพ้ ผื่นแพ้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook