ดวงรายปี 2564 ราศีมีน 20 ก.พ. – 20 มี.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงรายปี 2564 ราศีมีน 20 ก.พ. – 20 มี.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงรายปี 2564 ราศีมีน 20 ก.พ. – 20 มี.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2564 สำหรับชาวราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 ก.พ. – 20 มี.ค.

 

พยากรณ์เดือนมกราคม

มีโชคทางการเงิน จะได้เงินจากโปรเจคเก่าๆที่ค้างมาจากปีที่แล้ว หรืองานที่คนอื่นเขาทิ้งแล้ว และยังได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์รายได้จากโปรเจคใหม่ๆที่มีเข้ามา แต่ยังไม่ควรลงทุนหนักในเดือนพ้นเดือนกุมภาพันธ์ก่อนถึงทำได้เพราะจะมีปัญหาเรื่องบริวารลูกน้อง จะพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนรักเก่าจะหวนกลับมา ที่มีคู่จะไขว้เขว นอกใจ สุขภาพเป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย กินอาหารเสริม

 

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

มีปัญหาเรื่องบริวาร หาบริวารไม่ได้หรือบริวารทำเรื่องทำให้เดือดร้อน งานโหลดแก้ปัญหาแล้วก็ต้องทำเอง การเงินดีมีโอกาสมีโชคลาภแต่ไม่มาก มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวระยะสั้นๆ ได้รถใหม่ คนรักนอกใจหรือคุณแอบเจ้าชู้คบซ้อน คนโสดมีคนมาหลงรัก ผู้หญิงในครอบครัวเจ็บป่วย

 

พยากรณ์เดือนมีนาคม

ได้บ้านได้รถ ที่ขายบ้านขายที่ดินก็จะขายได้ ล่ำซำธุรกิจเดินหน้าค้าขายดีแต่จะมีปัญหาเรื่องหุ้นส่วน การงานที่ทำมีการปรับเปลี่ยนงานครั้งใหญ่ มีการเดินทางระยะใกล้ๆ มีคดีความขึ้นโรงพักขึ้นศาล อกหักรักคุด ถูกเท ความรัักไปไม่รอด ที่แต่งงานแล้วทรงๆ บางคู่ถึงขั้นหย่าร้าง โรคกระเพาะ-กรดไหลย้อน แน่นหน้าอก

 

พยากรณ์เดือนเมษายน

หมุนเงินจนหัวหมุน ส่วนใหญ่จะหมุนออกมากกว่า อาจต้องเอารถไปขายหรือจัดไฟแนนซ์ใหม่ การงานดีกว่าเดือนที่ผ่านมาเจ้านายหันมาให้ความช่วยเหลือร่วมมือกัน กิจการค้าจะมีคนเข้ามาถือหุ้นหรือเอาเงินมาร่วมลงทุนด้วย ห้ามเซ็นค้ำประกัน จะมีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล ความรักมีความขัดแย้งสูงถึงขั้นหย่าร้างทางใครทางมัน

 

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงานที่มีปัญหาเสียหายมาก่อนเดือนนี้จะแก้ไขได้อย่างสวยงาม ขณะเดียวกันก็จะยัดเยียดงานที่มีปัญหาเข้ามาให้ทำใหม่อีก ตั้งแต่เดือนนี้ไปเป็น   ปีที่จะซื้อทรัพย์สินเพิ่มขึ้นมา จะมีอุบัติเหตุควรระวังการเดินทาง  คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาจีบ เจ็บขา มันชาๆ เส้นตึง เป็นรองช้ำ ,ตาปลา

 

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

 

ร่างกายอ่อนแอ เจ็บป่วย ทำให้คุณเครียดหนัก ไหนจะงานที่ยังค้างไม่มีใครทำแทนได้ แต่ก็เพราะงานแหละที่ทำให้คุณป่วย การเงินคุณมีเหตุต้องใช้มากในช่วงนี้ เช่น ค่าประกันชีวิต ประกันรถ ค่าบัตรเครดิต ฯ คิดอยากได้บ้านที่ดิน หรือคิดเรื่องการสร้างฐานะให้มั่นคงซึ่งก็เป็นไปได้ ความรักครั้งนี้มีโอกาสสร้างครอบครัว คนโสดควรเลือกคบหาคนที่มีอายุมากกว่า

 

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

หงุดหงิดง่าย ขี้โมโห ไม่รู้จะระบายกับใครปัญหาสะสมมานานหลายเรื่องลองหาสิ่งที่ตัวเองชอบ เช่นทำอาหาร ฟังเพลง ฟังธรรมะ การงานให้ระวังความใจร้อน งานยังไม่สำเร็จตามที่วางแผนเดือนหน้าจะดีขึ้น  ร้อนเงินรอกลางเดือนไปแล้วการเงินดีขึ้น ได้รับความช่วยเหลือ คนโสดได้คู่เป็นชาวต่างชาติ  สายตามัวๆ เป็นต้อ สายตาเอียง

 

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

งานที่มีการแข่งขันมีการประมูลจะชนะได้งานมา หรือ การงานมีการวางแผนปรับแผนครั้งใหญ่และน่าจะครั้งสุดท้ายในปีนี้  การเงินอู้ฟู่รายได้ดีและก็จ่ายดีด้วย ใจแข็งๆไว้เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด ความรักเบิกบาน คนโสดพบรักจากการเดินทางหรือชาวต่างชาติที่อายุน้อยกว่า มีโชคลาภเสี่ยงโชคแถวๆสถานศึกษาหรือหญิงสูงอายุให้โชค

 

พยากรณ์เดือนกันยายน

ผู้ใหญ่สนับสนุน ทำให้งานพุ่งปาดหน้าชาวบ้านไปจนน่าอิจฉา แต่หน้าที่นี้ต้องบ้าพลังต้องทุ่มเท เพราะงานเร่งรัดเหลือเกิน การเงินก็น่าอิจฉาอีกเงินก้อนใหญ่รออยู่ไม่ไกลนัก ความรักแฮปปี้ คนโสดพบเจอคนอายุเยอะกว่ามากดูอบอุ่นสุภาพ สุขภาพเกี่ยวกับ ระบบประสาท แน่นหน้าอก

 

พยากรณ์เดือนตุลาคม

อกหักรักคุด ผิดหวังความรัก ที่ยังรักกันอยู่ไม่ทะเลาะกันได้เป็นดีสุด เพราะมีโอกาสหย่าร้าง  คนโสดหลบๆก่อนมีคู่ช่วงนี้จะมาพร้อมปัญหา  การงานดูชั่งสวนทางกับความรัก จะมีโปรเจคใหม่ที่สร้างเงินสร้างชื่อเสียงให้ในระยะใกล้ๆนี้ แต่ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงก็ไม่ต้องห่วงโชคการงานอยู่ข้างเรา สุขภาพระวังเกี่ยวกับ ขา หัวเข้า สะโพก

 

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

ดวงคู่แตก เราเป็นคนตีจากเขานะเพราะคนใหม่ที่เข้ามามีฐานะดี การงานตำแหน่งสูงทำให้โลเล  คนโสดจะได้คู่เจ้าชู้  การงานเซ็งๆ ต้องสะสางงานเก่าๆ ที่หางานใหม่ยังไม่มีหวัง มีเกณฑ์เดินทางส่วนใหญ่เดินทางไปทำบุญ การเงินพอถูไถไปได้จนหมดเดือน แต่ถ้าขาดยังไงก็มีคนช่วย สุขภาพระบบประสาทตึงเครียด ปวดเอวปวดหลัง

 

พยากรณ์เดือนธันวาคม

สุขภาพทรุดโทรม เหนื่อยล้า ติดเชื้อ ล้มป่วย ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล น่าจะมาจากความเครียด การงานยังไม่เสียหายมีเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือรับช่วงต่อ ช่วยให้ผ่านเดือนนี้ไปได้ ที่หางานใหม่หรือตกงานอยู่จะได้งาน การเงินดีแม้จะซื้อของให้รางวัลกับตัวเองบ่อยๆ ก็ชิวชิว มีโชคจากการเสี่ยง หรือจับสลากได้รางวัลใหญ่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook