เปิดเรือนหอ “อุ้ม ลักขณา” ที่เชียงใหม่ “บอล กฤษณะ” ออกแบบไว้น่าอยู่มาก

เปิดเรือนหอ “อุ้ม ลักขณา” ที่เชียงใหม่ “บอล กฤษณะ” ออกแบบไว้น่าอยู่มาก

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคู่วิวาห์คู่ล่าสุด อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับบอล-กฤษณะ อมิตรสูญ ที่จูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์กันไปแล้วหลังจากคบหาดูใจกันมาได้ 3 ปี โดยหลังจากนี้ทั้งคู่น่าจะเดินทางไปอยู่บ้าน หรือเรือนหอที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นหลัก

IG : lukkanaaum

ซึ่งบ้านหรือเรือนหอที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นเพิ่งทำบุญบ้านไปเมื่อประมาณเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งในตอนนั้นก็มีญาติสนิทและเพื่อนๆ ไปร่วมงานบุญกัน Sanook! Home ก็ยังคงทำหน้าที่ส่องไอจีของสาวอุ้ม จึงได้เห็นว่าเรือนหอหลังใหญ่นี้ออกแบบไว้น่าอยู่มาก

IG : lukkanaaum

ซึ่งบ้านที่เชียงใหม่หลังนี้เป็นบ้านที่ออกแบบในลักษณะโมเดิร์น ออกจะเป็นแนวลอฟท์เน้นการใช้วัสดุอิฐ เหล็ก ปูนเปลือย แต่ภายในตกแต่งเน้นความเรียบหรู พื้นกระเบื้องสีเข้มกับผนังโทนสีอ่อนภายในบ้าน จึงทำให้บ้านหลังนี้ดูเข้มแข็งแต่ก็ยังแฝงหรือให้ความรู้สึกอบอุ่นเอาไว้ นอกจากนี้ยังมีโมเดลของสะสมของคุณบอลตกแต่งไว้ด้านในอีก

IG : lukkanaaum

IG : lukkanaaum

พื้นที่รอบตัวบ้านแบ่งเป็นโซนสวน มีสระว่ายน้ำขนาดย่อมอยู่ด้านข้างตัวบ้าน บ่อยครั้งที่สมาชิกครอบครัวจะมาใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันที่สระว่ายน้ำแห่งนี้

>> "อุ้ม ลักขณา" กับลุคสวยหวานวันรับพระราชทานน้ำสังข์

>>คุณแม่ "อุ้ม-นิวเคลียร์" ว่าที่คุณยายสุดแซ่บ สวยสดใสไม่แพ้ลูกสาว

>>"อุ้ม ลักขณา" แต่งหน้าสวยมาก เจ้าบ่าวตะลึง บอกนึกว่า "นางฟ้า"

>>เปิดห้องหอ "อุ้ม ลักขณา" สุดซึ้งพ่อแม่สอนการปูที่นอน ก่อนส่งตัวลูกสาวออกเรือน

ติดตามSanook! Home

ติดตาม เกร็ดความรู้ ข้อมูลน่ารู้ เรื่องบ้าน ได้ที่ https://www.sanook.com/home/ ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!