เปิดห้องหอ "อุ้ม ลักขณา" สุดซึ้งพ่อแม่สอนการปูที่นอน ก่อนส่งตัวลูกสาวออกเรือน

เปิดห้องหอ "อุ้ม ลักขณา" สุดซึ้งพ่อแม่สอนการปูที่นอน ก่อนส่งตัวลูกสาวออกเรือน

งานแต่ง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ สาวสวยสุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิง เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าว บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ ได้ฤกษ์ดีวันนี้ 20 กรกฎาคม ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยจัดเป็นพิธีจีนช่วงเช้า มีญาติทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทเข้าร่วมงาน

>>บรรยากาศงานแต่งเช้า "อุ้ม ลักขณา" ควง "บอล กฤษณะ" ยกน้ำชาแบบไทย-จีน

บรรยากาศช่วงเช้าเป็นไปอย่างอบอุ่นมากท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองคนตลอดจนเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดีกันอย่างชื่นมื่น

และก่อนถึงวันแต่งงาน ก่อนที่จะต้องส่งลูกสาวเข้าห้องหอ คุณพ่อและคุณแม่ของอุ้ม ลักขณา ได้เขียนข้อความสุดซึ้งให้กับลูกสาวพร้อมกับสาธิตการปูที่นอนให้กับลูกด้วย 

"มีความสาธิต ทั้งการปูที่นอน การนอน ลูกๆ ยังปูที่นอนไม่เป็นพ่อแม่ไปทำให้ดู ทั้งการนอนอีก พ่อแม่ไปทำให้ดู ทำให้เห็นเป็นตัวอย่างว่าตลอดเวลาที่พ่อกับแม่เลี้ยงลูกมาผ่านอะไรมาบ้าง ใช้ความเข้าใจและการแก้ปัญหาได้อย่างไร ทำให้เห็นเป็นตัวอย่าง"

"เชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนผ่านอะไรมาเยอะ ทางบางทางพ่อแม่ผ่านมาแล้วจึงแนะนำลูกว่าทางนั้นอย่าไปนะเพราะพ่อกับเเม่เคยเดินมาแล้วมันไม่ดีอย่าไปเช่นกัน"

"กับการใช้ชีวิตพ่อแม่ทำให้ดูทำให้เห็นเป็นตัวอย่างสิ่งดีๆ เก็บไว้และนำมาใช้ สาธิตการปูการนอนให้ครั้งเดียวพอนะ เข้าแล้วห้ามออก" 

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ วันนี้ลูกสาวสองคนทั้ง อุ้มและนิวเคลียร์ เป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว อีกนิดเดี๋ยวคุณตาคุณยายก็ไม่เหงาแล้วได้อุ้มหลานจาก นิวเคลียร์ และอีกไม่นานต้องได้อุ้มหลานจาก อุ้ม ลักขณา แน่นอน ครื้นเครงบันเทิงใจมากๆ ค่ะ 

แสดงความยินดีกับ อุ้ม และ บอล เจ้าสาวเจ้าบ่าวด้วยนะคะ  

>>เปิดคลิป "บอล กฤษณะ" ขอแต่งงาน "อุ้ม ลักขณา" ซึ้งน้ำตาไหล

>> สวยสง่า "อุ้ม ลักขณา-บอล กฤษณะ" กราบขอพรพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราชฯ

>> สวยที่สุด "อุ้ม ลักขณา" เผยภาพสวมชุดเจ้าสาว