แก๊งเพื่อนในห้องเรียน เพื่อนในห้องของเรามีแบบไหนกันบ้างนะ

แก๊งเพื่อนในห้องเรียน เพื่อนในห้องของเรามีแบบไหนกันบ้างนะ

เพราะทุกคนมีความชอบและความคิดที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเมื่อมาอยู่ในสถานที่เรียนเราก็จะเห็นได้ถึงความหลากหลายของกลุ่มเพื่อนๆ ได้อย่างชัดเจนนั่นเอง

วันนี้เราก็จะพาเพื่อนๆ มาลองดูและสำรวจกันหน่อยว่า ชนิดของเพื่อนในห้อง แต่ละแบบมีอะไรบ้าง และในห้องของตัวเองมีเพื่อนแบบนี้กันบ้างรึเปล่า?

แก๊งเพื่อนในห้องเรียน เพื่อนในห้องของเรามีแบบไหนกันบ้างนะ

แก๊งเด็กเรียน

เพื่อนชนิดนี้จะเป็นสไตล์เรียนเก่ง ลายมือสวย งานส่งครบ คะแนนสอบดีมาตลอด และที่สำคัญยังเป็นความหวังของหมู่บ้านเวลาติวข้อสอบหรือถามงาน ...ตลอดจนขอลอกการบ้านของเพื่อนๆ ในห้องด้วยนะ

แก๊งนักกีฬา

แน่นอนว่าเป็นแก๊งผู้ชายที่ไม่ว่าจะมีเวลาพักเมื่อไหร่ก็ต้องขอให้ได้เล่นกีฬากันซักหน่อย ไม่ว่าจะเตะบอลในห้องเรียน (เอากระดาษมาขยำเป็นลูกบอล) หรือไปเล่นบอลกลางสนาม เล่นบาสเกตบอล กีฬาทุกสิ่งอย่างถนัดหมดขอให้บอก

แก๊งเด็กกิจกรรม

เป็นเหล่าแก๊งที่อุทิศตัวเพื่อกิจกรรมจริงๆ ไม่ว่ามีงานอะไร มักจะเห็นเพื่อนๆ กลุ่มนี้จะมีส่วนร่วมตลอด งานกีฬาสี งานประเพณี งานแข่งขัน งานทุกสิ่งอย่างในโรงเรียนขอให้บอก พร้อมลุยเสมอ เพราะเรียนดีอย่างเดียวไม่พอ กิจกรรมต้องเด่นด้วย

แก๊งดาวเดือน

พูดง่ายๆ ก็เหล่าเพื่อนๆ หน้าตาดี ที่มักถูกเลือกเป็นตัวแทนของโรงเรียน ทำกิจกรรมอย่างถือป้ายโรงเรียน เป็นดรัมเมเยอร์ ทุกๆ อย่างที่ออกสื่อ และที่สำคัญยังเป็นแก๊งที่ป๊อปและเป็นหน้าเป็นตาของห้องเรียนและโรงเรียน

แก๊งติ่ง

เหล่าเพื่อนสุดชิคที่วันๆ เม้าท์มอยแต่เรื่องไอดอล ดารา ศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นสากล เกาหลี จีน ญี่ปุ่น มีทุกด้อม โดยเพื่อนแก๊งนี้จะมีความสามารถทางด้านภาษาด้วย เรียกว่าเฮฮาวาไรตี้สุดๆ

แก๊งเม้าท์มอย

เป็นแก๊งที่วันนึงใช้เวลาไปกับการเม้าท์มอย เรียกว่าเป็นกูเกิล หรือวิกิพีเดียของห้องเรียนเลยก็ว่าได้ ถ้าใครไม่อยากตกข่าวเรื่องราวที่เกิดขึ้นในห้องเรียน ก็ไปนั่งอัปเดตกับแก๊งนี้รับรองว่าทันข่าวสารเรื่องราวแน่นอน

แก๊งมาเรียนหรือมาเล่น

เป็นแก๊งที่ใช้ชีวิตในโรงเรียนไปอย่างสนุกๆ เรียนบ้างเล่นบ้าง แต่จะเน้นการเล่นกับเพื่อนๆ มากกว่า ทำอะไรที่เรียกว่าหลายๆ คนอาจเคยทำ อย่างเอาขนมเข้ามากินในห้อง แอบหลับ โดนเรียนไปห้องสมุด รวมไปถึงโดนคุณครูลงโทษไปตามระเบียบ