เจ้าหญิงเคทใส่โค้ทสีชมพูซ้ำ ตัวเดียวกับตอนทรงพระครรภ์เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

เจ้าหญิงเคทใส่โค้ทสีชมพูซ้ำ ตัวเดียวกับตอนทรงพระครรภ์เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

ใครว่าผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นอย่าง "เจ้าหญิงเคท" จะใส่ชุดซ้ำไม่ได้?

ล่าสุด (16 ม.ค.) เจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ขณะทรงตั้งพระครรภ์องค์ที่ 3 ได้ปรากฏพระองค์ต่อสาธารณชน พร้อมกับเจ้าชายวิลเลียม แห่งราชวงศ์อังกฤษ ที่เมืองโคเวนทรี ประเทศอังกฤษ แม้ฉลองพระองค์ของเธอจะเป็นสีชมพูแสนสดใส แต่ยังคงความมีคลาสสไตล์เจ้าหญิงเคทไว้ได้อยู่ดี แถมงานนี้ ยังมีชาวเน็ตตาเหยี่ยวจับได้ว่าเจ้าหญิงเคททรงใส่เสื้อโค้ทตัวนี้ออกงานมาก่อนแล้ว

เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคทเยี่ยมชมอาสนวิหารโคเวนทรี เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา

กระเป๋า จาก Mulberry, ถุงมือ จาก Cornelia James, รองเท้าส้นสูง จาก Tod's และต่างหู จาก Kiki McDonough

ก่อนหน้านี้ เจ้าหญิงเคทเคยทรงใส่โค้ทสีชมพูตัวนี้มาก่อนถึง 2 ครั้ง ในขณะทรงพระครรภ์เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ครั้งแรก ในเดือนธันวาคม ปี 2014 เมื่อครั้งเสด็จเยือนนิวยอร์ก และพระองค์ยังเลือกใส่โค้ทตัวนี้อีกครั้ง ในเดือนมีนาคม ปี 2015 ตอนเสด็จไปยัง XLP Mobile recording Studio ในลอนดอน ซึ่งเป็นการออกงานครั้งสุดท้าย ก่อนจะทรงมีพระประสูติกาลพระธิดา หรือ "เจ้าหญิงชาลอตต์" นั่นเอง

เจ้าหญิงเคทกับเสื้อโค้ทสีชมพูในปี 2014, 2015 และ 2018 (ตามลำดับ)

เจ้าหญิงเคทก่อนทรงมีพระประสูติกาลพระธิดา ในเดือนมีนาคม ปี 2015

โดยเสื้อโค้ทสีชมพูกระดุมสีดำดังกล่าว เป็นของแบรนด์ Mulberry (ราคา $2,600 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 83,000 บาท)  

www.whatkatewore.com

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีชาวเน็ตพุ่งความสนใจไปที่การที่เจ้าหญิงเคททรงใส่ชุดซ้ำ แต่ในความเป็นจริง เจ้าหญิงเคทก็ทรงเลือกเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับชิ้นที่เคยใส่ออกงานมาใส่ซ้ำหลายต่อหลายครั้ง แต่อีกหนึ่งประเด็นต่างหากที่ชาวเน็ตให้ความสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ การสงสัยว่านี่อาจจะเป็นคำใบ้ว่าราชวงศ์อังกฤษจะมีสมาชิกใหม่เป็น "ผู้หญิง"? ซึ่งเดือนเมษายนนี้ (กำหนดพระประสูติกาล รัชทายาทองค์ที่ 3) ได้รู้กันแน่นอน!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!