แพงสุดก็แค่ 3 แสน ส่องคลังรองเท้าบูท ไอเท็มที่ "ชมพู่ อารยา" กำลังอิน

แพงสุดก็แค่ 3 แสน ส่องคลังรองเท้าบูท ไอเท็มที่ "ชมพู่ อารยา" กำลังอิน

สำหรับเมืองไทย ดาราก็เหมือนแฟชั่นนิสต้านั่นแหละ เพราะแม้ไม่มีตารางงาน พวกเธอก็ต้องแต่งตัวให้เฉิดฉายอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะสาวซุปตาร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น "แฟชั่นนิสต้าตัวแม่" ของบ้านเรา อย่าง "ชมพู่ อารยา" ขืนแต่งตัวบ้านๆ แฟนคลับที่รอติดตามเสื้อผ้าหน้าผมของเธอคงผิดหวังแย่ ครั้งนี้คุณแม่ชมจึงกลับมาทวงคืนพื้นที่แห่งแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการลงรูปคอสตูมจัดเต็มอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ต้องรีบไปปั๊มนมให้น้องสายฟ้าและพายุอยู่นานหลายเดือน จนอาจจะลงรูปน้อยไปบ้าง

บูทประดับคริสตัล จากแบรนด์  Yves Saint Laurent 

และดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวชมพู่จะอินเลิฟกับรองเท้าบูทหนักมาก แน่นอน Sanook! Women จึงไม่รีรอไปสืบราคาของบูทแต่ละคู่มาเสิร์ฟสาวๆ อย่างเสร็จสรรพ พร้อมไปซูมแฟชั่นเก๋ๆ จากสาวชมพร้อมกันได้เลย

เริ่มจากคู่แรก รองเท้าบูทสีเหลือง สไตล์ 80's จากแบรนด์ Balenciaga หากคิดเป็นเงินไทย จะอยู่ที่ประมาณ 40,000 บาท 


ประเด็นคือไม่จบแค่คู่นี้คู่เดียว ระดับแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ยังถอยรองเท้าบูทสีฉูดฉาดในแบบเดียวกันมาอีกหลายคู่ โดยเฉพาะรุ่น Knife Jersey Over The Knee Boots ของ Balenciaga ที่เธอมีทั้งสีฟ้า สีแดง และอาจมีครบทุกสีก็ได้ แหม! ก็เล่นใส่วันละสีแบบนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยเห็นชมพู่อินกับรองเท้าแบบเดียวกันของแบรนด์นี้มาก่อน แต่ตอนนั้นสาวชมเลือกใส่สีดำ 

Knife Stretch-Jersey Ankle Boots จากแบรนด์ Balenciaga
ราคา €895 หรือประมาณ 34,300 บาท

 จะว่าไปสาวพลอย หอวังก็อินกับบูทใช่ย่อย สอยมาหลายคู่ไม่ต่างจากสาวชม

Knife Over-the-knee Boots สีม่วง จากแบรนด์ Balenciaga 
ราคา  $1395 หรือประมาณ 44,800 บาท

นอกจาก Balenciaga แล้ว ชมพู่ยังอินกับรองเท้าบูทของแบรนด์ Vetements (เว็ทม๊องค์) ซึ่งมีครีเอทีฟไดเร็กเตอร์เป็นคนเดียวกันด้วย เธออาจจะเป็นแฟนคลับของดีมนา วาซาเลีย ก็เป็นได้

Blue Stretch-Jersey Ankle Boots สีฟ้า จากแบรนด์ Vetements
ราคาประมาณ 45,700 บาท

 โดยก่อนหน้านี้ เธอยังเคยถอยรองเท้าบูทสีชมพู ดีไซน์สุดล้ำ จาก Vetements ราคาหลักแสนบาทมาให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮากันมาแล้ว 

Manolo Blahnik Satin Boots จากแบรนด์ Vetements
ราคาก $4,225 หรือ 136,000 บาท

ส่วนรองเท้าบูทสุดพีคของซีซั่นนี้ ขอยกให้คู่นี้เลย รองเท้าบูทประดับคริสตัลราคาหลักหลายแสน รุ่น NIKI 105 Thigh-High Boot จากแบรนด์ Yves Saint Laurent ที่เปิดตัวบนรันเวย์ของแบรนด์ไปเมื่อปีก่อน โดยดาราคนแรกที่ใส่บูทคู่นี้ คือ ริฮานน่า ซึ่งสนนราคาคู่ละมากกว่า $10,000 หรือประมาณ 322,200 บาทเท่านั้นเอง  

 NIKI 105 Thigh-High Boot with All-Over Embroidered White Crystals จากแบรนด์  Yves Saint Laurent  ราคา $ 10,000 หรือประมาณ 322,200 บาท

 

 จะว่าไปถ้าไม่ใช่ชมพู่ อารยา หรือเหล่าแฟชั่นนิสต้าไทย ก็ไม่มีใครกล้าแตะไอเท็มนี้แน่ๆ เพราะนอกจากจะราคาสูงในระดับที่ดาวน์บ้าน ดาวน์รถได้แล้ว ยังไม่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสักนิด แถมดีไซน์ที่เหล่าเซเลบเลือกใส่นั้น คนธรรมดาใส่ ก็คงโดนมองแรงแหงๆ ว่าไหมคะ?