แพงสุดก็แค่ 3 แสน ส่องคลังรองเท้าบูท ไอเท็มที่ "ชมพู่ อารยา" กำลังอิน

แพงสุดก็แค่ 3 แสน ส่องคลังรองเท้าบูท ไอเท็มที่ "ชมพู่ อารยา" กำลังอิน

สำหรับเมืองไทย ดาราก็เหมือนแฟชั่นนิสต้านั่นแหละ เพราะแม้ไม่มีตารางงาน พวกเธอก็ต้องแต่งตัวให้เฉิดฉายอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะสาวซุปตาร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น "แฟชั่นนิสต้าตัวแม่" ของบ้านเรา อย่าง "ชมพู่ อารยา" ขืนแต่งตัวบ้านๆ แฟนคลับที่รอติดตามเสื้อผ้าหน้าผมของเธอคงผิดหวังแย่ ครั้งนี้คุณแม่ชมจึงกลับมาทวงคืนพื้นที่แห่งแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการลงรูปคอสตูมจัดเต็มอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ต้องรีบไปปั๊มนมให้น้องสายฟ้าและพายุอยู่นานหลายเดือน จนอาจจะลงรูปน้อยไปบ้าง

บูทประดับคริสตัล จากแบรนด์  Yves Saint Laurent 

และดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวชมพู่จะอินเลิฟกับรองเท้าบูทหนักมาก แน่นอน Sanook! Women จึงไม่รีรอไปสืบราคาของบูทแต่ละคู่มาเสิร์ฟสาวๆ อย่างเสร็จสรรพ พร้อมไปซูมแฟชั่นเก๋ๆ จากสาวชมพร้อมกันได้เลย

เริ่มจากคู่แรก รองเท้าบูทสีเหลือง สไตล์ 80's จากแบรนด์ Balenciaga หากคิดเป็นเงินไทย จะอยู่ที่ประมาณ 40,000 บาท 


ประเด็นคือไม่จบแค่คู่นี้คู่เดียว ระดับแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ยังถอยรองเท้าบูทสีฉูดฉาดในแบบเดียวกันมาอีกหลายคู่ โดยเฉพาะรุ่น Knife Jersey Over The Knee Boots ของ Balenciaga ที่เธอมีทั้งสีฟ้า สีแดง และอาจมีครบทุกสีก็ได้ แหม! ก็เล่นใส่วันละสีแบบนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยเห็นชมพู่อินกับรองเท้าแบบเดียวกันของแบรนด์นี้มาก่อน แต่ตอนนั้นสาวชมเลือกใส่สีดำ 

Knife Stretch-Jersey Ankle Boots จากแบรนด์ Balenciaga
ราคา €895 หรือประมาณ 34,300 บาท

 จะว่าไปสาวพลอย หอวังก็อินกับบูทใช่ย่อย สอยมาหลายคู่ไม่ต่างจากสาวชม

Knife Over-the-knee Boots สีม่วง จากแบรนด์ Balenciaga 
ราคา  $1395 หรือประมาณ 44,800 บาท

นอกจาก Balenciaga แล้ว ชมพู่ยังอินกับรองเท้าบูทของแบรนด์ Vetements (เว็ทม๊องค์) ซึ่งมีครีเอทีฟไดเร็กเตอร์เป็นคนเดียวกันด้วย เธออาจจะเป็นแฟนคลับของดีมนา วาซาเลีย ก็เป็นได้

Blue Stretch-Jersey Ankle Boots สีฟ้า จากแบรนด์ Vetements
ราคาประมาณ 45,700 บาท

 โดยก่อนหน้านี้ เธอยังเคยถอยรองเท้าบูทสีชมพู ดีไซน์สุดล้ำ จาก Vetements ราคาหลักแสนบาทมาให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮากันมาแล้ว 

Manolo Blahnik Satin Boots จากแบรนด์ Vetements
ราคาก $4,225 หรือ 136,000 บาท

ส่วนรองเท้าบูทสุดพีคของซีซั่นนี้ ขอยกให้คู่นี้เลย รองเท้าบูทประดับคริสตัลราคาหลักหลายแสน รุ่น NIKI 105 Thigh-High Boot จากแบรนด์ Yves Saint Laurent ที่เปิดตัวบนรันเวย์ของแบรนด์ไปเมื่อปีก่อน โดยดาราคนแรกที่ใส่บูทคู่นี้ คือ ริฮานน่า ซึ่งสนนราคาคู่ละมากกว่า $10,000 หรือประมาณ 322,200 บาทเท่านั้นเอง  

 NIKI 105 Thigh-High Boot with All-Over Embroidered White Crystals จากแบรนด์  Yves Saint Laurent  ราคา $ 10,000 หรือประมาณ 322,200 บาท

 

 จะว่าไปถ้าไม่ใช่ชมพู่ อารยา หรือเหล่าแฟชั่นนิสต้าไทย ก็ไม่มีใครกล้าแตะไอเท็มนี้แน่ๆ เพราะนอกจากจะราคาสูงในระดับที่ดาวน์บ้าน ดาวน์รถได้แล้ว ยังไม่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสักนิด แถมดีไซน์ที่เหล่าเซเลบเลือกใส่นั้น คนธรรมดาใส่ ก็คงโดนมองแรงแหงๆ ว่าไหมคะ?

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!