เซฟไว้เป็นแรงบันดาลใจ รวมช็อตเอวเอสของ ใหม่ ดาวิกา ผอมจนคนอวบสะเทือนใจ

เซฟไว้เป็นแรงบันดาลใจ รวมช็อตเอวเอสของ ใหม่ ดาวิกา ผอมจนคนอวบสะเทือนใจ

กระแสแรงรับปี 2018 กันเลยทีเดียว สำหรับ ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ เมื่อนักแสดงสาวดวงพุ่งลงทุนทุ่มสุดตัว ถ่ายแบบ แจกปฏิทินปีใหม่ให้แฟนคลับ ซึ่งลุคที่กลายเป็น Talk of the Town เป็นลุคไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ลุคนุ่งน้อยห่มน้อยอวดเอวเอสด้วย "ใบตองสด" ใช่ค่ะ ใบตองสดที่เอาไว้ทำกระทงนี่แหละ

กลายเป็นลุคสุดฮอตในโลกโซเชียล จนอินสตาแกรมที่มีชื่อว่า @mukisang ได้โพสต์ภาพล้อเลียนด้วยการแต่งคอสเพลย์ตามนางเอกสาวด้วย

งานนี้ นอกจากชาวเน็ตจะทึ่งในไอเดียที่เอาใบตองมาเป็นหนึ่งในชุดถ่ายแบบแล้ว สิ่งที่ทุกคนโฟกัสคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก "เอวเอส" ของเธอ ที่บางเฉียบไร้เซลลูไลท์เกาะ จนต้องร้องว้าว และได้แต่คิดในใจว่าเธอเอาตับไตไส้พุงไปไว้ตรงไหน ด้วยเหตุนี้เอง Sanook! Women จึงรวบรวมช็อตโชว์เอวบางๆ ของดาวิกามาให้สาวๆ ได้ชมกันอย่างจุใจสักหน่อย

ลุคที่ฮือฮาไม่แพ้ใบตองคงต้องยกให้ลุคอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Victoria's Secret 2017 เมื่อปลายปีที่แล้ว โดยใหม่สวมชุดมินิเดรสยางลาเท็กซ์รัดรูปอวดหุ่นเป๊ะ ที่ทำเอาชาวโซเชียลจำนวนมากแห่ไปคอมเมนต์ชื่นชมในความเป๊ะเวอร์ระดับ 10 ของเธอกันอย่างไม่ขาดสาย

ชุดออกงานอีเวนท์ของเธอแต่ละชุด ถ้าคนหุ่นไม่เป๊ะใส่ก็คง "ไม่รอด" แต่สำหรับดาวิกา ไม่เคยมีคำว่า "พัง"

ลุคออกกำลังกายของดาวิกาก็เห็นเอวเอสได้ชัดเบอร์สุด

 

รวมไปถึงแฟชั่นลุคทั่วๆ ไป ดาวิกาก็สวยเป๊ะในทุกชุด

เห็นแบบนี้แล้ว ไม่อย่าก้มหน้าดูพุงตัวเองเลยทีเดียว แต่อย่าน้อยใจไป นี่ใหม่ ดาวิกา นางเอกร้อยล้าน เธอก็ต้องสวยเป๊ะเป็นธรรมดา ส่วนสาวๆ อย่างเรา เบื้องต้นขอเซฟรูปเอวเอสของเธอไว้เป็นแรงบันดาลใจ (ที่ไม่รู้เมื่อไหร่จะทำตาม) ก่อนก็แล้วกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!