เซฟไว้เป็นแรงบันดาลใจ รวมช็อตเอวเอสของ ใหม่ ดาวิกา ผอมจนคนอวบสะเทือนใจ

เซฟไว้เป็นแรงบันดาลใจ รวมช็อตเอวเอสของ ใหม่ ดาวิกา ผอมจนคนอวบสะเทือนใจ

กระแสแรงรับปี 2018 กันเลยทีเดียว สำหรับ ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ เมื่อนักแสดงสาวดวงพุ่งลงทุนทุ่มสุดตัว ถ่ายแบบ แจกปฏิทินปีใหม่ให้แฟนคลับ ซึ่งลุคที่กลายเป็น Talk of the Town เป็นลุคไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ลุคนุ่งน้อยห่มน้อยอวดเอวเอสด้วย "ใบตองสด" ใช่ค่ะ ใบตองสดที่เอาไว้ทำกระทงนี่แหละ

กลายเป็นลุคสุดฮอตในโลกโซเชียล จนอินสตาแกรมที่มีชื่อว่า @mukisang ได้โพสต์ภาพล้อเลียนด้วยการแต่งคอสเพลย์ตามนางเอกสาวด้วย

งานนี้ นอกจากชาวเน็ตจะทึ่งในไอเดียที่เอาใบตองมาเป็นหนึ่งในชุดถ่ายแบบแล้ว สิ่งที่ทุกคนโฟกัสคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก "เอวเอส" ของเธอ ที่บางเฉียบไร้เซลลูไลท์เกาะ จนต้องร้องว้าว และได้แต่คิดในใจว่าเธอเอาตับไตไส้พุงไปไว้ตรงไหน ด้วยเหตุนี้เอง Sanook! Women จึงรวบรวมช็อตโชว์เอวบางๆ ของดาวิกามาให้สาวๆ ได้ชมกันอย่างจุใจสักหน่อย

ลุคที่ฮือฮาไม่แพ้ใบตองคงต้องยกให้ลุคอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Victoria's Secret 2017 เมื่อปลายปีที่แล้ว โดยใหม่สวมชุดมินิเดรสยางลาเท็กซ์รัดรูปอวดหุ่นเป๊ะ ที่ทำเอาชาวโซเชียลจำนวนมากแห่ไปคอมเมนต์ชื่นชมในความเป๊ะเวอร์ระดับ 10 ของเธอกันอย่างไม่ขาดสาย

ชุดออกงานอีเวนท์ของเธอแต่ละชุด ถ้าคนหุ่นไม่เป๊ะใส่ก็คง "ไม่รอด" แต่สำหรับดาวิกา ไม่เคยมีคำว่า "พัง"

ลุคออกกำลังกายของดาวิกาก็เห็นเอวเอสได้ชัดเบอร์สุด

 

รวมไปถึงแฟชั่นลุคทั่วๆ ไป ดาวิกาก็สวยเป๊ะในทุกชุด

เห็นแบบนี้แล้ว ไม่อย่าก้มหน้าดูพุงตัวเองเลยทีเดียว แต่อย่าน้อยใจไป นี่ใหม่ ดาวิกา นางเอกร้อยล้าน เธอก็ต้องสวยเป๊ะเป็นธรรมดา ส่วนสาวๆ อย่างเรา เบื้องต้นขอเซฟรูปเอวเอสของเธอไว้เป็นแรงบันดาลใจ (ที่ไม่รู้เมื่อไหร่จะทำตาม) ก่อนก็แล้วกัน

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด