"เมแกน" เลือกสวมชุด มูลค่า 2.45 ล้านบาท ในการถ่ายรูปทางการครั้งแรกกับเจ้าชายแฮร์รี่

"เมแกน" เลือกสวมชุด มูลค่า 2.45 ล้านบาท ในการถ่ายรูปทางการครั้งแรกกับเจ้าชายแฮร์รี่

หลังจากที่เมื่อวาน (21 ธ.ค. 60) เราได้เห็นภาพถ่ายอย่างเป็นทางการที่แสนอบอุ่นของเจ้าชายแฮร์รี่และพระคู่หมั้น "เมแกน มาร์เคิล" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เรายังรู้มาอีกว่าชุดที่นักแสดงสาว คนรักของเจ้าชายแฮร์รี่สวมในภาพถ่ายนั้น มีมูลค่าราว 2.45 ล้านบาทเลยทีเดียว

ภาพคู่ หลังประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการ ถ่ายโดย Alexi Lubomirski 

นอกจากความหวานและความอบอุ่นที่เราได้เห็นจากรูปคู่แล้ว สาวๆ อย่างเราจะโฟกัสอะไร ถ้าไม่ใช่ชุดที่เมแกนสวมใส่ ซึ่งกำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกอินเตอร์เน็ตอย่างมาก เมื่อได้รู้ว่าชุดที่เธอสวมในภาพถ่ายการประกาศหมั้นอย่างเป็นทางการนั้น มีราคาถึง 56,000 ปอนด์ หรือราว 2.45 ล้านบาทเลยทีเดียว

โดยชุดราตรียาวสีดำที่เห็นนั้น เป็นชุดแฟชั่นชั้นสูงของแบรนด์ Ralph& Russo จากคอลเล็กชั่น AUTUMN WINTER 2016/2017 

 ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุด อินบัล ดรอร์ (Inbal Dror) ดีไซเนอร์ชาวอิสราเอล ผู้ได้รับเกียรติให้ออกแบบชุดแต่งงานแก่เมแกน ยังออกมาเปิดเผยภาพสเก็ตช์แบบชุดแต่งงาน ซึ่งได้ออกแบบไว้ 3 ชุด ทั้งยังเขียนข้อความไว้ว่า "For Maghan Markle with love"

อินบัล ดรอร์ เป็นดีไซเนอร์ระดับท็อปในการออกแบบชุดเจ้าสาว Haute Couture เธอเก่งด้านงานปักเลื่อมและฟิกเกอร์แฟชั่น ทั้งยังเคยออกแบบชุดให้คนดังมากมาย อย่างชุดราตรีขาวที่บียอนเซ่สวมใส่ในงาน The 58th GRAMMY Awards เมื่อปี 2016 ก็เป็นฝีมือของเธอ

ชุดของบียอนเซ่ ในงาน The 58th GRAMMY Awards ปี 2016 ออกแบบโดย อินบัล ดรอร์

เห็นแบบนี้แล้ว Sanook! Women อดใจรอให้ถึงวันพิธีเสกสมรสในวันที่ 19 พฤษภาคม ปีหน้าไม่ไหวแล้ว  และเรารู้ว่าทุกคนก็ต่างรอดูความสวยงามของเมแกนและความเวอร์วังของงานวิวาห์ระดับโลกอยู่แน่ๆ โดยเฉพาะชุดแต่งงานของเธอ