ปีใหม่ ป๋าต๊อบ คู่รัก หญิงแท้ สาวหล่อ เปิดใจรักแท้กว่า 10 ปี

ปีใหม่ ป๋าต๊อบ คู่รัก หญิงแท้ สาวหล่อ เปิดใจรักแท้กว่า 10 ปี

ความรักไม่ว่าจะเกิดมาในรูปแบบไหน ผู้ชายรักผู้หญิง ผู้ชายรักผู้ชาย หรือ ผู้หญิงรักผู้หญิง ถ้าเกิดมาจากความรักที่มีแต่ความจริงใจให้แก่กัน ย่อมสวยงามเสมอ เหมือนเช่นกับคู่รักทอมดี้ในตำนานแห่งวงการบันเทิงไทยอย่างคู่ของ "ปีใหม่ ป๋าต๊อบ" หรือ "ปีใหม่ สุมนรัตน์" อดีตนางแบบสาวเซ็กซี่เบอร์ต้นของเมืองไทย กับ "ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล" สาวหล่อ เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หมื่นล้านเครือปัญญากรุ๊ป แม้ว่าทั้งคู่จะมีอายุห่างกันถึง 17 ปี แต่การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนานกว่า 10 ปี ไม่ได้หวานน้อยลงเลยสักนิด

ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปเปิดใจเรื่องราวความรักในรายการ "คุยเเซ่บShow" ถึงความรักแท้ที่มีให้กันตลอดกว่า 10 ปี "ในทุกปีทั้งคู่จะไม่จำวันพิเศษ เพราะวันพิเศษคือทุกวัน แต่มีความสม่ำเสมอทุกปีคือ ทุกวันวาเลนไทน์ตลอดระยะเวลา 9 ปีป๋าต๊อบจะให้ดอกกุหลาบช่อโตกับปีใหม่เสมอ" นี่คือความน่ารักดอกแรก!

แม้จะผ่านเรื่องราวความรักมาทุกรูปแบบ เคยถูกมองว่าจะเป็นคู่ที่ไปกันไม่รอด หรือ ปีใหม่คบป๋าต๊อบเพราะความรวยก็ตาม สิ่งเหล่านั้นไม่ได้ทำลายความรักของทั้งคู่ได้เลย

ป้าต๊อบเริ่มจีบปีใหม่ก่อน เห็นปุ๊บชอบปั๊บ เจอกันในรายการ ตามจีบกันในรายการเลย ตอนนั้นปีใหม่ไม่เคยรู้จักป๋าต็อบมาก่อน เธอเพิ่งเลิกกับแฟนสดๆ ร้อนๆ ยังไม่เคยคบทอมมาก่อนเลย มีแฟนผู้ชายมาตลอด พอเจอป๋าต๊อบเลยลองให้โอกาส

ช่วงแรกๆ ที่บ้านปีใหม่ไม่ยอมรับป๋าต๊อบ เพราะแรกๆ ที่คบกันทำตัวไม่ค่อยน่ารัก ชีวิตไม่เข้าใจกัน มีแต่ความเศร้า ไม่มีความสุข ไม่ราบรื่น หลังๆ พัฒนาตัวเองจนดีขึ้นทั้งคู่ ครอบครัวของปีใหม่จึงเปิดใจรับป๋าต๊อบหลังแต่งงานกันในสักพัก

ทั้งคู่ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง ป๋าต๊อบเปลี่ยนตัวเองเพื่อปีใหม่เยอะมาก สิ่งไหนที่ทำให้ปีใหม่เสียใจ จะเป็นฝ่ายยอมเข้ามาขอโทษ พร้อมกับเปลี่ยนแปลงในการกระทำนั้น

หลังจากแต่งงาน ปีใหม่หายไปเลยจากวงการบันเทิง แต่ตอนนี้เธอฟิตร่างกายตัวเองหนักมาก เพราะหวังว่าจะกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง และจะมีผลงานเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้ เป็นของขวัญปีใหม่พอดี สาวปีใหม่ย้ำว่า "งานนี้เป็นงานที่ชอบที่สุด" เตรียมตัวรอชมกันได้เลย

และนี่คืออีกหนึ่งความรักแท้ที่สวยงามจาก "ปีใหม่ และ ป๋าต๊อบ"