พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ ทรงประทานซองใส่พาสปอร์ตให้มารีญา

พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ ทรงประทานซองใส่พาสปอร์ตให้มารีญา

พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ ทรงประทานซองใส่พาสปอร์ตให้มารีญา เกี่ยวกับ ผู้หญิงอยากรู้

เชื่อว่าชาวไทยหลายคนกำลังตั้งหน้าตั้งตารอดูการประกวดนางงามระดับโลกอย่าง Miss Universe 2017 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ (ตามเวลาประเทศไทย) ที่โรงแรม Planet Hollywood ลาสเวกัส มลรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่แน่ๆ 

และหลังจากที่ชาวไทยได้ชื่นชมกับชุดประจำชาติสุดอลังการไปแล้ว ทุกคนยังได้เห็นชุดราตรีที่ได้รับการออกแบบโดย"พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" หรือ "เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของไทย" เพื่อให้มารีญาใช้บนเวทีการประกวดโดยเฉพาะแล้ว ล่าสุด พระองค์หญิงฯ ยังทรงพระกรุณาประทานซองใส่พาสปอร์ตดีไซน์เก๋ให้เธออีกด้วย

 ชุดผ้าไหมไทยที่ตัดเย็บขึ้นให้มารีญ่าโดยเฉพาะ จากแบรนด์ Sirivannavari

โดยเช้านี้ (8 พ.ย. 60) นางสาวมารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ได้ออกเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแฟนๆ นางงามไปรอส่งกันอย่างแน่นขนัดสนามบินสุวรรณภูมิเลยทีเดียว

ทั้งนี้ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ ทรงพระกรุณาประทานซองใส่พาสปอร์ตหนังลิซเซิร์ด (Lizard) ปักเลื่อม จากแบรนด์ Sirivannavari ให้แก่มารีญาในการเดินทางไปประกวด Miss Universe 2017 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

นอกจากนี้ เอาท์ฟิตที่มารีญ่าสวมใส่ยังเป็นของแบรนด์ไทยทั้งหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยแจ็กเก็ต,กางเกง และรองเท้า เป็นของแบรนด์ Sirivannavari ส่วนกระเป๋าเป็นของแบรนด์ พญา (PHYA) แบรนด์กระเป๋าเครื่องหนังสุดหรูนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม Sanook ! Women ขอส่งกำลังใจให้มารีญ่าในการประกวด Miss Universe 2017 ครั้งนี้ด้วยค่ะ  

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด