อีกมุมน่ารักๆ ของ เสก โลโซ เมื่ออยู่กับลูกๆ ทั้ง 4 คน

อีกมุมน่ารักๆ ของ เสก โลโซ เมื่ออยู่กับลูกๆ ทั้ง 4 คน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเป็นข่าวฮือฮาเกี่ยวกับเรื่องราวความรักและลูกๆ ของนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสกสรรค์ ศุขพิมาย" หรือ "เสก โลโซ" ที่ได้เปิดตัว "น้องลีออง พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย" ลูกชายคนใหม่กับ "แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์" นักแสดงสาวช่อง 7 ไป จนทำให้หลายคนเอดคิดไม่ได้ว่า แล้วลูกๆ ที่เกิดจากอดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" ละ จะอยู่อย่างไร

หายสงสัยไปได้เลยค่ะ เพราะพี่เสกยังคงเป็นพ่อที่แสนดีของลูกๆ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ขยันโพสภาพเมื่ออยู่กับลูกๆ ให้เห็นกันบ่อยๆ พร้อมประกาศว่า I'll ALWAYS LOVE YOU พ่อยังรักลูกๆ ของพ่อทุกคน ไม่มีเปลี่ยนแปลง" ลูกๆ ของพี่เสกจะเป็นใคร น่ารักขนาดไหน มาติดตาม

 

เริ่มกันที่ลูกทั้ง 3 ที่เกิดจากอดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" มี "เสือ เสฏกานต์" หรือ "ไทเก้อร์" เป็นพี่ชายคนโต เกิด 3 เม.ย. ปีฉลู กำลังศึกษาอยู่ที่อเมริกัน ยูนิเวอร์ซิตี้@วอชิงตัน ดี.ซี สหรัฐอเมริกา

"กวาง กรกวี" หรือ "น้องเดียร์" เกิด 3 ธ.ค.ปีมะโรง เรียนที่ ISCA = International School of Creative Art @ลอนดอน อังกฤษ

"ลอนดอน กานต์ธิดา" เกิด 3 เม.ย.ปีขาล เรียนที่โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์@กรุงเทพฯ

และน้องคนสุดท้องที่เกิดจาก "แซนวิช ปภาดา" คือ "น้องลีออง พัฒนศักดิ์" เกิด 9 ก.ค.ปีระกา 

ลูกๆ ทั้ง 4 กำลังเริ่มโตไล่ๆ กัน Sanook! Women ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อ และคุณแม่ทั้ง 2 คน เลี้ยงลูกให้เติบโต น่ารัก เป็นเด็กดีตลอดไปนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!