ฟาดเรียบทุกโชว์! Kaia Gerber นางแบบมาแรงที่สุดในเวลานี้

ฟาดเรียบทุกโชว์! Kaia Gerber นางแบบมาแรงที่สุดในเวลานี้

ฟาดเรียบทุกโชว์! Kaia Gerber นางแบบมาแรงที่สุดในเวลานี้ เกี่ยวกับ คายา เกอร์เบอร์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อพูดถึงนางแบบที่มาแรงแซงทุกคน นาทีนี้ต้องยกให้กับ คายา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber) นางแบบสาวชาวอเมริกัน วัย 16 ปี ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของซูเปอร์โมเดลยุค 90 อย่าง ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ที่ตลอดสัปดาห์แฟชั่นวีกทั้งในนิวยอร์ก ลอนดอน มิลาน และปารีส จะต้องเห็นเธอปรากฏตัวด้วยใบหน้าสวยคม พร้อมความสูง 175 เซนติเมตร เดินเยื้องย่างอวดขาเรียวยาวอยู่บนรันเวย์แฟชั่่นโชว์ของแบรนด์ระดับไฮเอนด์เสมอ ซึ่งคายาเปิดตัวครั้งแรกกับ Calvin Klein ก่อนจะได้รับโอกาสให้เดินเปิดโชว์ให้กับแบรนด์ระดับตำนานอย่าง Chanel และ Fendi แล้วฟาดเรียบแบรนด์ใหญ่ในซีซั่นนี้แบบเหมาคนเดียว ขโมยซีนนางแบบดัง ๆ ในยุคนี้อย่าง Kendall Jenner และ Gigi Hadid ได้อย่างราบคาบ

แม้หลายคนจะปรามาสว่า เธอใช้เส้นสายและชื่อเสียงของแม่ในการไต่เต้าเข้าสู่วงการแฟชั่น แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ด้วยใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ บวกกับแอตติจูดเชิด ๆ และสไตล์การเดินแบบคล้ายเหล่าซูเปอร์โมเดลในยุค 90 ทำให้การเดบิวต์ของคายานั้น ปังมาก!!! สื่อแฟชั่นทุกสำนักต่างจับตาและเขียนถึงเธอ และยกให้เป็นนางแบบที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

เท่านั้นไม่พอ คายายังได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด IMG โมเดลลิ่งเอเจนซี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีนางแบบตัวท็อปในสังกัดอย่าง Kate Moss, Gisele Bündchen, Bella Hadid ยิ่งการันตีได้เลยว่าอนาคตสดใส เจิดจรัสในวงการแฟชั่นไม่แพ้คุณแม่คนสวยแน่นอน

ว่าแต่ คายา เดบิวต์รันเวย์ได้ปังแค่ไหน ตามมาดูกัน

Versace Spring 2018


Chanel Spring 2018


Moschino Spring 2018


Burberry Fall 2017


Saint Laurent Spring 2018


Alexander Wang Spring 2018


Calvin Klein Spring 2018


Fendi Spring 2018


Marc Jacobs Spring 2018


Miu Miu Spring 2018


Off-White Virgil Abloh Spring 2018


Prada Spring 2018


Valentino Spring 2018


Bottega Veneta Spring/Summer 2018


FENTY PUMA by Rihanna Spring/Summer 2018

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด