พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ณ งานปารีสแฟชั่นวีค พระสิริโฉมงดงามในทุกลุค!

พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ณ งานปารีสแฟชั่นวีค พระสิริโฉมงดงามในทุกลุค!

พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ณ งานปารีสแฟชั่นวีค พระสิริโฉมงดงามในทุกลุค! เกี่ยวกับ พระองค์สิริวัณณวรีฯ

"พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" หรือ "เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของไทย" ทรงได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับ 1 เจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก จากนิตยสาร GRAZIA ประเทศอังกฤษ

พระองค์ทรงมีรสนิยมทางเรื่องแฟชั่น และยังทรงเป็นดีไซเนอร์ที่มีแบรนด์เป็นของตัวเองที่เคยเปิดการแสดงแฟชั่นโชว์ในปารีสมาแล้ว การแต่งกายของพระองค์เป็นตัวอย่างของการผสมผสานแบรนด์ดังหลายแบรนด์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นชื่อกันอยู่แแล้วอย่าง Chanel และ Louis Vuitton หรือแบรนด์ที่แฟชั่นนิสตาตัวจริงต้องรู้จักอย่าง Giambattista Valli ซึ่งความลงตัวนี้เป็นเพราะพระองค์ทรงกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ นอกเหนือไปจากสไตล์เจ้าหญิงจ๋า

ล่าสุด พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์เสด็จทอดพระเนตรงานแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week 2018 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยพระองค์หญิงทรงเลือกสวมฉลองพระองค์จากแบรนด์ดัง รวมถึงการแต่งพระพักตร์ในแต่ละลุคออกมาได้สิริโฉมงดงามทุกลุค

ซึ่งฝีมือการแต่งพระพักตร์เป็นผลงานของ คุณฟูก ภูวษา พรธรรมฉัตร ช่างแต่งพระพักตร์ประจำพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณวรีนารีรัตน์ ผู้ออกแบบและแต่งพระพักตร์ในการตามเสด็จร่วมงานต่างๆ อีกด้วย

พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ จะทรงพระสิริโฉมงดงามเพียงใด มาชมความสง่ากันค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด