รู้จัก แซนวิช ปภาดา คุณแม่มือใหม่ หวานใจเสก โลโซ

รู้จัก แซนวิช ปภาดา คุณแม่มือใหม่ หวานใจเสก โลโซ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาตกใจกันเป็นแถวๆ เมื่อนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" โพสต์ภาพรูปตัวเองและอุ้มเด็กน้อยหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม พร้อมกับแฟนสาว "แซนวิช ปภาดา" พร้อมข้อความว่า...

"ขอแนะนำ น้องลีออง {LEON} ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย {9 ก.ค.ปีระกา} ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้าาา ... {ลูกคุณแซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์}" จากรูปนั้นทำให้แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย

เสก โลโซ แซนวิช ปภาดา เสก โลโซ แซนวิช ปภาดา

ด้วยความสวย เก่ง จึงคว้าหัวใจร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง "เสก โลโซ" มาได้อย่างง่ายดาย หลายคนอยากรู้ว่า สาวหน้าตาดีที่ชื่อ "แซนวิช ปภาดา" เป็นใครมาจากไหน Sanook! Women พาไปทำความรู้จักเธอกัน

แซนวิช ปภาดาแซนวิช ปภาดา

แซนวิช ปภาดา ประวัติ 

"แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์" สาวใต้ตาคม เป็นคนจังหวัดชุมพร ศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ เอกวิทยุและโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เคยเป็นดาวโรงเรียน และได้เป็นดาวมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ปี 2011

"แซนวิช" เคยประกวดบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2013 เข้ารอบ 80 คนสุดท้าย แม้ว่าเธอจะไม่ได้เข้ารอบลึกๆ แต่ก็ได้รับโอกาสในวงการบันเทิง โดยเริ่มจากละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่อง "แก้วหน้าม้า" รับบทเป็น "ช่อผกา" ต่อมามีผลงานละครกับค่ายดีด้าเรื่อง "สาวน้อยอ้อยควั่น" รับบทเป็น "ครูนิด" และละครแนวบู๊เรื่อง "นักบุญทรงกลด" รับบทเป็น "เบญจวรรณ" 

"แซนวิช ปภาดา" คุณแม่ยังสาวของน้องลีออง ลูก พ่อเสก โลโซ จะสวย มีเสน่ห์ แค่ไหน มาส่องกันค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!