รีวิวการฉีด Filler ฉีดปุ๊บหน้าหายแบน แถมได้มิติทันที มาชมผลลัพธ์กันค่ะ

รีวิวการฉีด Filler ฉีดปุ๊บหน้าหายแบน แถมได้มิติทันที มาชมผลลัพธ์กันค่ะ

ทนใช้หน้าแบนๆมาเกือบทั้งชีวิต ได้แต่ฉีด Botox เป็นระยะๆ เพราะคิดว่าถ้ากรามเล็กลงหน้าจะเล็กตาม ซึ่งก็มีส่วนจริงอยู่ค่ะ เพียงแต่ว่าเราทำอะไรให้ตัวเองได้ดีกว่านี้อีกเย๊อะ! ^___<

 

ชิ้งยอมรับว่าอายุขนาดเน้เพิ่งมาเข้าใจคำว่ามิติหน้าจากคุณหมอเชอรี่แห่ง 55th Laser Clinic ค่ะ คุณหมอยกตัวอย่างซะเห็นเป็นภาพเลย 555 คุณหมอเปรียบกับการแต่งหน้า ที่เราจะต้องมีส่วน Highlight เพื่อให้พุ่งออกมา และเราก็จะต้องเฉดดิ้งในส่วนที่อยากให้เล็กลง ทั้งหมดทั้งมวลก็เพื่อให้ใบหน้าเกิดมิติสวยงามนั่นเอง พอรู้แบบนี้แล้วลองส่องกระจกดู จากที่ตัดสินใจมา Botox เพิ่ม เลยกลับลำมาซบอก Filler ทันทีค่ะ 555 เค้าว่ากันว่าถ้ามีความเชื่อเท่าเมล็ดถั่ว เราก็สามารถเคลื่อนภูเขาได้ ดังนั้นวันนี้ชิ้งขอย้ายภูเขาโหนกแก้มให้อยู่ถูกที่ถูกทางแล้วกันนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็มาพิสูจน์ทฤษฎีนี้กันได้เลยจร้า ^___<

 

คุณหมอเชอรี่แนะนำ Filler ยี่ห้อ Juvederm จาก Allergan ให้ชิ้งค่ะ เพราะไม่เจ็บเนื่องจากมีส่วนผสมของยาชาในตัวซึ่งไม่เหมือนยี่ห้ออื่นๆ ปลอดภัยเพราะมี อย.เรียบร้อย แถมให้ผลลัพธ์แบบธรรมชาติและอยู่ได้นานเกือบ 2 ปีเลยทีเดียว ที่สำคัญเมื่อฉีดแล้ว ฟิลเลอร์จะไม่ไหลไปตำแหน่งอื่น และไม่ยุบตัวลงหลังฉีดเสร็จ

 

11026458_886761101346380_1495540149_n

 

untitled

 

 

เมื่อพร้อมแล้ว ก็เข้าสู่ขั้นตอนแรกเลยค่ะ นั่นก็คือการลบหน้าออก วันนี้ request สุดใจเลยว่าขอเหลือคิ้วไว้ได้ม้ายยยย ซึ่งคุณหมออนุญาตค่ะ 555 ภาพอาจจะดูน่าตกใจไปบ้าง ช่วยมีสติกันด้วยนะคะ  ^ ^’

 

วันนี้ชิ้งได้ฉีด Filler รุ่น Juvederm Voluma ค่ะ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ต้องใช้เข็มแบบหัวทู่ (Blunt Cannula) ซึ่งเข็มค่อนข้างใหญ่และยาวค่ะ แอบกลัวเล็กน้อย แต่คุณหมอ รวมถึงผู้ช่วยหมอที่เคยฉีดมาก่อนหน้านี้ ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เจ็บจิงจิ๊ง ชิ้งก็ค่อยใจชื้น จากนั้นคุณหมอก็บรรจงฉีดยาชาเข็มแรกให้ หลังจากนั้นคุณหมอก็ให้หลับตา เพราะพร้อมสำหรับการฉีด Juvederm Voluma แล้วค่ะ เข็มแรกเข้ามาทางรูเดียวกับที่ฉีดยาชาเลย จะได้ไม่มีแผลเยอะ ซึ่งไม่เจ็บจริงๆแฮะ แต่เสียวนะฮะ 555

 

Untitled-1_resize

 

คุณหมอดีไซน์มิติหน้าให้ชิ้งใหม่ทั้งหมดว่าควร lift ขึ้นตรงจุดไหน และห้ามเพิ่มตรงส่วนไหนเด็ดขาด เพื่อไม่ให้ดูหน้าอ้วนขึ้น  ซึ่งในส่วนนี้ต้องอาศัยความชำนาญของคุณหมอมากๆเลยค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากทำ ต้องศึกษาให้ละเอียดเลยนะคะ เพราะขนาดดาราบางคนจากที่สวยอยู่แล้ว ไปเจอคุณหมอไม่เก่ง หน้าหมดสวยตั้งหลายคนแหน่ะ อย่างที่เราเห็นๆกันนั่นแหล่ะค่ะ ของดี ถ้าใช้ไม่เป็นย่อมเสียของ เน้อ? ซึ่งจากการวิเคราะห์ของคุณหมอ หน้าชิ้งด้านซ้ายจะ Fat Loss มากกว่าด้านขวา คุณหมอเลยฉีด Juvederm Voluma ด้านซ้ายเยอะหน่อยค่ะ เพื่อปรับให้ใบหน้าทั้ง 2 ด้านสมดุลกันมากขึ้น สรุปฉีดไปทั้งหมดเพียง 2ซีซีเท่านั้น รูปหน้าก็สวยขึ้นทันทีเลยค่ะ

 

เอาหล่ะ มาลองดูผลลัพธ์หลังฉีดเสร็จกันค่า

IMG_0270_resize

IMG_0271_resize

ผลลัพธ์ทันทีหลังการฉีด Filler รุ่น Juvederm Voluma

IMG_0275_resize

ผลลัพธ์ในวันรุ่งขึ้นหลังการฉีด  Filler รุ่น Juvederm Voluma

IMG_0274_resize

ผลลัพธ์หลังการฉีด Filler รุ่น Juvederm Voluma  เป็นวันที่ 2

 

เพื่อนๆน่าจะเห็นผลลัพธ์กันได้ชัดเจนนะคะ หน้าชิ้งดูหวานและได้มิติมากขึ้นเยอะเลย ซึ่งชิ้งชอบผลลัพธ์มากๆเลย ติดใจในประสิทธิภาพการ lifting ของฟิลเลอร์ตัวนี้มากๆ เพราะมหัศจรรย์มากกว่าแค่เป็นสารเติมเต็ม! คือมันธรรมชาติมากๆ นี่ถ้าไม่บอกใครว่าไปฉีดมา รับรองไม่มีใครรู้ มันดีงามตรงเน้ ^____<  ตอนนี้ฉีดมาได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ หลังการฉีด 30 วันคุณหมอขอนัดดูผลอีกที ว่าต้องปรับอะไรเพิ่มเติมมั้ย ซึ่งตื่นเต้นมากๆค่ะ อยากให้ครบกำหนดนัดเร็วๆจัง อิอิ

 

ก่อนจะจบการรีวิวไป ชิ้งขอทิ้งท้ายด้วยข้อปฏิบัติหลังการฉีด Filler ดังนี้ค่ะ

- งดแต่งหน้าภายใน 12 ชม. หลังฉีดเสร็จ

- ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ 2-3 วัน เพื่อลดอาการแดง บวม

- งดทำเลเซอร์/ นวดหน้า บริเวณที่ฉีด เป็นเวลา 2 อาทิตย์

- งดอบซาวน่า 2 อาทิตย์

- หลีกเลี่ยงการโดนแดดและที่ที่เย็นจัด

 

"แล้วอีก 30 วันมาพบกับรีวิวภาคต่อกันนะคะ อิอิ"

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!