สีสันแห่งมหานคร ด้วยยีนส์สไตล์ HARA

สีสันแห่งมหานคร ด้วยยีนส์สไตล์ HARA
HARA ยีนส์สัญชาติไทย กับการยืนหยัดคู่คนไทยมากว่า 4 ทศวรรษ ด้วยความมาดมั่นและการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง ทำให้วันนี้ HARA ได้ Rebranding ยีนส์ดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่น ด้วยรูปทรง เนื้อผ้า และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ รวมถึง accessories ที่นำมาประดับเพื่อความทันสมัย เพิ่มลูกเล่นสำหรับสาว ๆ วัยทีนด้วยกางเกงเอวต่ำสไตล์สาวจินนี่ และกับดีไซน์การคัตติ้งเพื่อความหวีอหวามากขึ้น สำหรับหนุ่ม ๆ เน้นด้วยเนื้อผ้ายีนส์ที่ใส่สบาย คล่องตัว ไม่แพ้แบรนด์ดังจากต่างประเทศ โดย HARA ร่วมกับ Siam Paragon จัดแฟชั่นโชว์ HARA in Metropolis ภายใต้ง1,000 Jeans 1,000 Design ที่รวบรวมเหล่านางแบบ นายแบบ วัยทีนเอจมาวาดลวดลายสร้างสีสันด้วยการเดินแฟชั่นโชว์บนมหานครอันศิวิไลซ์ พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายสำหรับชาว Hip Hop ที่รักอิสระในเสียงดนตรี งานนี้มีดีเจคุ้นตามา scratch แผ่นให้ฟังกันสด ๆ ด้วยลีลามันส์แบบกระชากใจ หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งยีนส์ พบความแตกต่างที่ไม่ซ้ำแบบใครจาก Winter Collection HARA Jeans ได้ที่ สยามพารากอน วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. 49 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. 17.00 น. เป็นต้นไป

ชวนเพื่อนชาวสนุก! มาสร้างชุมชนที่น่าอยู่
พบเห็นข้อความไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาที่รบกวนการแสดงความคิดเห็นของคุณ โปรดช่วยกันคลิก แจ้งลบ นะคะ
เพื่อเราจะได้มีพื้นที่ในการแสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ และเพื่อชุมชนชาวสนุก! ที่น่าอยู่ค่ะ ช่วยกันคลิกเยอะๆ นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!