ย้อนความใสสไตล์สาวหมวยของ พลอย หอวัง แฟชั่นนิสต้าเมืองไทย

ย้อนความใสสไตล์สาวหมวยของ พลอย หอวัง แฟชั่นนิสต้าเมืองไทย

ย้อนความใสสไตล์สาวหมวยของ พลอย หอวัง แฟชั่นนิสต้าเมืองไทย เกี่ยวกับ พลอย หอวัง

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงหลังมานี้มีเรื่องให้ได้สะดุ้งอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวหมวยสุดแนว "พลอย หอวัง" กับกรณีที่ไปออกรายการๆ หนึ่งและเล่นเกมใบ้คำ ซึ่งพลอยได้พูดคำใบ้ซึ่งเป็นภาพของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" นักร้องชื่อดังระดับโลก ว่า "ผมทอง มีผัวเยอะมากเหมือนกะ_รี่" โดยหลายคนแสดงความผิดหวัง เพราะสาวพลอยเพิ่งร่วมแคมแปญ Words Hurt Campaign รณรงค์การต่อต้านการทารุณกรรมทางคำพูด ซึ่งมีสาวพลอยเป็น 1 ในคนดัง 18 คนที่ร่วมโปรเจคดังกล่าว แต่กลับใช้คำรุนแรงเช่นนั้นกล่าวถึงผู้อื่นเสียเอง

ล่าสุด "พลอย" ได้โพสต์แสดงความขอโทษแล้ว ผิดก็ว่าไปตามผิด เราเชื่อว่ายังมีแฟนคลับอีกหลายคนยังรักและให้กำลังใจพลอยเหมือนเดิม

พักเรื่องดราม่าไว้แค่ตรงนี้! อย่างที่รู้ๆ กันว่า "พลอย หอวัง" เข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นคนที่ชัดเจนมีเอกลักษณ์ รวมทั้งการแต่งตัวที่มีสไตล์โดดเด่นตั้งแต่สมัยออกอัลบั้ม เป็นนักร้องวง Project H กับการใส่เสื้อกล้าม สีสันสดใส ซึ่งถ้าย้อนไปในสมัยนั้น วัยรุ่นน้อยคนมากๆ ที่จะกล้าแต่งตัวแบบนี้

หลังจากออกอัลบั้ม พลอยก็มีผลงานมากมายทั้งนักแสดง พิธีกร เป็นนางแบบ งานแต่ละชิ้นก็บ่งบอกความเป็นตัวพลอยอย่างชัดเจน ผ่านแฟชั่นที่เธอแต่งออกมา ทั้งเสื้อผ้านำสมัย ทรงผมสีสันสุดจี๊ด

"พลอย หอวัง" ในวัยเด็ก และปัจจุบัน จะแต่งตัวเก๋ สมเป็นแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยแค่ไหน มาย้อนดูกันค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด