พรมแดงงานนาฏราช ครั้งที่ 8 ใครสง่า สวยไม่มีสะดุด ซูม!

พรมแดงงานนาฏราช ครั้งที่ 8 ใครสง่า สวยไม่มีสะดุด ซูม!

ผ่านพ้นไปเรียนร้อยแล้ว สำหรับรางวัลที่หลายคนรอคอย สำหรับงานประกาศรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 8 ประจำปี 2559 งานประกาศรางวัลของเหล่าคนบันเทิง รางวัลแห่งผู้ที่สร้างโลกบันเทิงที่สร้างสรรค์ จัดโดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

งานใหญ่ขนาดนี้ แน่นอนอยู่แล้วว่ามีดาราตบเท้ามาร่วมเดินพรมแดงเพียบ จะมีใครจัดเต็มมากับลุคไหน เรียบหรู อลังการงานสร้าง ปัง หรือ พัง เพียงใด ตาม "เจ๊ตุง กระทุ้งแฟชั่น" มาส่องค่ะ

"นุ่น วรนุช" เจ้าหญิงก็คือเจ้าหญิง จะแต่งชุดไหนก็ดูสวยสง่าอยู่ดี 

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ก็มากับเดรสเกาะอกยาว อวดส่วนโค้งของเอวได้เป๊ะมากๆ ในส่วนของผมจั๊กจั่นเสยปาดขึ้นไป เปิดให้เห็นเมคอัพใสๆ ได้อย่างลงตัว

"กรีน อัษฎาพร" ตั้งแต่ยิ่งโต ความชัดของทุกสิ่งก็ตามมาอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นโฉมหน้าสวยๆ หรือรูปร่างที่แซ่บขึ้น รวมทั้งการมาพร้อมชุดนี้ ไข่มุก อันดามัน มาเต็ม แหวกอก เว้าหน้า โชว์หลัง พร้อมทรงผมเก๋ๆ ไม่ต้องเยอะสิ่ง เรียกว่าลุคนี้สาวกรีนเอาอยู่ค่ะ

ด้าน "น้ำตาล พิจักขณา" ก็มาแบบเรียบๆ หรูๆ ดูแล้วสง่าน่ามองค่ะ  

"ดีเจบุ๊คโกะ" งานพรมแดงช่วงหลังมานี้ จะเห็นได้ชัดเลยว่าบุ๊คโกะจะมาแบบเรียบๆ ไม่เป็น นางต้องมากับความใหญ่ อลังการ ที่ถ้าคนในงานไม่มองตาม ถือว่าแปลกค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!