#VOGUEreview : คอลเล็กชั่นใหม่รับซัมเมอร์จาก Lancôme

#VOGUEreview : คอลเล็กชั่นใหม่รับซัมเมอร์จาก Lancôme
Vogue Thailand

สนับสนุนเนื้อหา

แม้อากาศในช่วงหน้าฝนจะอึมครึมแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะตัวช่วยสร้างงานผิวแทนสวยฉ่ำหรือพ้อยต์เมกอัพสีสดอย่าง Summer Swing Collection จาก Lancôme ที่ขนกองทัพเมกอัพโทนสีจัดจ้านในสไตล์ทรอปิคัลมาให้แบบจัดเต็ม จะช่วยเพิ่มความสวยเซ็กซี่ให้ได้กลิ่นอายของซัมเมอร์ริมทะเลแถบเมดิเตอร์เนียนได้แบบเหมาะเจาะ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ที่มาในลักษณะเนื้อลิควิดสุดเนียนนุ่มแถมยังมีประกายเมทัลลิคนิดๆ ที่ช่วยสร้างความระยิบระยับรับแสงแดด

หรือจะเป็นอายไลเนอร์ที่ ลิซ่า เอลดริดจ์ (Lisa Eldridge) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของลังโคม ตั้งใจครีเอทขึ้นมาให้ใช้คู่กับอายแชโดว์เนื้อลิควิด ช่วยเพิ่มสีสันสดใสบนเปลือกตาให้ดูเป๊ะปังขั้นสุด แถมที่ขาดไม่ได้เลยคือบลัชออนและบรอนเซอร์ที่คิดค้นคู่สีมาให้เข้ากันแบบไม่ต้องกลัวพลาด โดยเลือกใช้สีอ่อนลงในบริเวณโหนกแก้มเช่นเดียวกับการปัดบลัชออนแบบทั่วไปให้พอมีสีระเรื่อบนพวงแก้มดูสุขภาพดี แล้วจึงลงสีเข้มในบริเวณใต้โหนกแก้มสร้างกรอบหน้าให้ดูคมชัด

พร้อมปิดท้ายด้วยการปัดสีบรอนเซอร์ในบริเวณแสงตกกระทบทั่วใบหน้า อย่างสันจมูกหรือในบริเวณกึ่งกลางหน้าผากช่วยเพิ่มประกายสีผิวบ่มแดดให้ดูเฮลท์ตี้แบบสาวบีช แถมยิ่งถ้าได้จับคู่กับเสื้อผ้าในสไตล์โบฮีเมี่ยนด้วยแล้วละก็ จะช่วยคอมพลีตให้ลุคนี้ดูสวยเริ่ดพร้อมไปเฉิดฉายริมชายหาดได้อย่างมั่นใจสุดๆ !

แถมยังมี Cushion Case Limited Edition เคสสำหรับผลิตภัณฑ์คุชั่น ที่มาในแพคเกจจิ้งสีโรสโกลด์พร้อมตกแต่งลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของทะเลสีสดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน แค่หยิบขึ้นมาทัชอัพระหว่างวันก็จะช่วยเพิ่มความโก้เก๋สุดๆ (600 บาท) 

Belle de Teint Bronzer & Blush บลัชออนและบรอนเซอร์ในหนึ่งเดียว มาให้เลือกด้วยกันถึง 2 เฉดสี โดยสี Patio Méditerranéen จะมีเนื้อสีอ่อนๆ ที่พอเหมาะสำหรับสาวผิวขาว และ Patio d'une nuit d'été ที่มาในเฉดสีที่เข้าขึ้นจึงเหมาะสำหรับสาวผิวเข้ม (1,950 บาท)

 

Le Métallique อายแชโดว์เนื้อลิควิดที่มาในโทนสีเมทัลลิกให้เลือกใช้ถึง 5 เฉดสี สีฟ้าเทอร์คอวยซ์ (01 Brise Azure) สีน้ำตาลมอคค่า (05 Mocha Swing) สีทองประกายเมทัลลิก (03 Or Farniente) สีชมพู (02 Tempo Méditerranéen) และสีบรอนซ์ (04 Bronze Rivage) (990 บาท)

 

Stylo Waterproof อายไลเนอร์เนื้อสีสดชัด และถึงแม้ว่าจะเป็นสูตรกันน้ำแต่เนื้อค่อนข้างครีมมี่ทำให้สามารถเขียนสร้างความคมชัดให้กับดวงตาได้อย่างถนัดมือ มาให้เลือกใช้ถึง 5 เฉดสีเช่นเดียวกับอายแชโดว์ สีฟ้าคราม Tempo Méditerranéen (06) สีฟ้าน้ำทะเล Reflet Cobalt (07) สีน้ำตาลมอคค่า Brun Frivole (08) สีทองประกายเมทัลลิก Or Bohème (09) และสีบรอนซ์ Bronze Folie (10) (800 บาท)

สาวๆ ชอบชิ้นไหนกันบ้าง? อย่าลืมคอมเม้นท์บอกเรากันล่ะ!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!