สีของการ์ดแต่งงานกับความหมายน่ารู้ เติมสีสันให้งานแต่งสดใส

สีของการ์ดแต่งงานกับความหมายน่ารู้ เติมสีสันให้งานแต่งสดใส

สีของการ์ดแต่งงานกับความหมายน่ารู้ เติมสีสันให้งานแต่งสดใส เกี่ยวกับ แต่งงาน

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

การ์ดแต่งงานหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับการจัดพิธีแต่งงาน ซึ่งพิธีสำคัญเช่นนี้ควรแวดล้อมไปด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล สีสันของการ์ดแต่งงานจึงควรมีความหมายที่ดีสัมพันธ์อยู่ด้วย เปรียบเสมือนคำอวยพรสำหรับคู่บ่าวสาวที่จะแจกจ่ายออกไปให้กับแขกรับเชิญ ดังนั้นนอกจากความพิถีพิถันใส่ใจกับการออกแบบรายละเอียดของการ์ดแต่งงาน อย่าลืมที่จะเลือกสีสันที่ให้ความหมายดีๆ เน้นความสดใส เติมแต่งบรรยากาศให้งานแต่งอบอวลไปด้วยความงดงาม ด้วยการเลือกสีของการ์ดที่เข้ากับธีมงานแต่งงานด้วย จะยิ่งช่วยให้พิธีนี้ศักดิ์สิทธิ์และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

การ์ดแต่งงานสีชมพู

เป็นสีการ์ดแต่งงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเพียงแค่สีก็สื่อถึงความรักได้อย่างชัดเจนแล้ว อีกทั้งความหมายของการ์ดสีนี้ จะเน้นเป็นการสื่อถึงความรักที่อ่อนหวาน เต็มไปด้วยความนุ่มนวล โรแมนติก และความรักที่สุดแสนจะผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่จัดงานแต่งแบบหวานๆ เน้นบรรยากาศโรแมนติกเป็นหลัก

การ์ดแต่งงานสีขาว

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสีขาวเป็นสีที่แสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ ดังนั้นจึงมีความหมายสื่อถึงความรักที่เต็มไปด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจระหว่างกันและกัน มีความน่าเชื่อถือให้กันทั้งสองฝ่าย ความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ความขาวสะอาด และยังสื่อให้เห็นถึงความรักที่มอบให้แก่กันแบบไม่หวังผลตอบแทนใดๆ อีกด้วย

การ์ดแต่งงานสีแดง

เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมนำมาใช้สื่อสารเกี่ยวกับความรัก การ์ดสีแดงจะเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสไตล์ของการจัดธีมงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง มีความหมายเกี่ยวกับความลึกซึ้งทางจิตใจ เปรียบเสมือนความรักที่เต็มเปี่ยมระหว่างคู่รัก สีการ์ดแต่งงานชนิดนี้มักจะถูกนำมาใช้ในงานแต่งงานในประเพณีแบบจีนมากกว่าแบบไทย ตามความเชื่อของชาวจีนที่ให้สีแดงเป็นสีทีเป็นมงคลในหลายๆ พิธีกรรม

การ์ดแต่งงานสีส้ม

การ์ดแต่งงานสีส้ม เป็นสีที่เน้นความสดใส เต็มไปด้วยความสดชื่น ซึ่งมีความหมายหลักๆ ที่เกี่ยวข้องกับความอิสระ และยังแฝงเอาไว้ด้วยความโรแมนติก การมองโลกในแง่ดี ธีมงานจะเน้นเป็นความสวยงามแบบน่ารักๆ ไม่หวือหวา สะท้อนให้เห็นความรักที่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะความรักที่เป็นอิสระ ไม่เป็นเจ้าชีวิตของอีกฝ่าย แต่ปล่อยให้คนที่รักเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

ไม่เพียงแค่การเลือกความหมายที่เข้ากันกับคู่บ่าวสาวด้วยการเลือกการ์ดแต่งงานให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเท่านั้น แต่ทางที่ดีควรเลือกให้เข้ากับธีมงานแต่งงานด้วย จะได้ช่วยเติมบรรยากาศให้เข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ สวยงามน่าประทับใจมากที่สุดอีกด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ : pexels.com

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด