2 ลูกชายสุดหล่อ ของ ฮิวโก้ คุณพ่อแสนอบอุ่น และ ฮาน่า คุณแม่สุดโชคดี

2 ลูกชายสุดหล่อ ของ ฮิวโก้ คุณพ่อแสนอบอุ่น และ ฮาน่า คุณแม่สุดโชคดี
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวซุปตาร์ที่อบอุ่น น่ารักสุดๆ สำหรับครอบครัวของคุณพ่อ "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงศ์" คุณแม่ "ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์" และ 2 ลูกชายสุดที่เลิฟ "ฮาร์เปอร์-ฮันเตอร์"

เรียกว่าเป็นครอบครัวต้นแบบดีเด่นเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคุณพ่อฮิวโก้ ขวัญใจสาวๆ ทุกวัย แม้จะมีลูกแล้ว แต่ความฮอตไม่เคยตก โดยเฉพาะการเป็นสามีแห่งชาติที่สาวๆ ทั่วประเทศปลื้มมากๆ ร้องอยากได้ผู้ชายแบบนี้มาเป็นพ่อของลูกบ้าง เพราะคุณพ่อฮิวโก้ รักเดียวใจเดียว ไม่เคยคิดนอกใจภรรยาเลย 

 

แถมคุณแม่ฮาน่ายังบอกอีกว่า แม้ฮิวโก้จะอารมณ์ศิลปิน มีความติสท์ทุกเรื่อง แต่ยกเว้นเรื่อง "ความรัก" ฮิวโก้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แบบนี้สิสาวๆ ถึงปลื้มไม่เลิก

วันเกิดคุณพ่อฮิวโก้ คุณแม่ฮาน่าก็โพสข้อความหวานๆ ว่า "สุขสันต์วันพ่อนะคะ @hugolek พ่อไม่รักลูกออกสื่อ พ่อปิดทองหลังพระ พ่อโพสต์ไอจีประหนึ่งไม่มีลูกเมีย แต่พ่อคนนี้ตื่นส่งลูกไปเรียนทุกเช้า ดูแลลูกทุกอย่าง ถ้าไม่ใช่งานใครจะนัดขอเจอหลังลูกหลับเวลาที่ว่างขออยู่กับลูก ไม่ตามใจลูกในสิ่งที่ไม่ควร อบรมให้ลูกเป็นเด็กดีของสังคม เคารพในสิทธิ์ของลูก ขอบคุณนะที่เกิดมาเป็นพ่อของลูกทั้งสอง"

นอกจากความรักที่คุณพ่อกับคุณแม่มีให้แก่กันแล้ว ยังส่งต่อมายังลูกชายทั้ง 2 คนด้วย "น้องฮาร์เปอร์ และน้องฮันเตอร์" จึงอารมณ์ดี ขี้เล่นสุดๆ แถม 2 หนุ่มน้อย ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้พ่อมาเป๊ะๆ บอกเลยว่าโตเมื่อไหร่ สาวๆ กรี๊ดเกินหน้าคุณพ่อแน่นอนค่ะ

"น้องฮาร์เปอร์-ฮันเตอร์" จะน่ารัก หล่อแค่ไหน ตามมาดูกันเลย