แอน ทองประสม กับชุดเรียบๆ ไม่ต้องโป๊ แต่ดูดีดั่งนางพญา

แอน ทองประสม กับชุดเรียบๆ ไม่ต้องโป๊ แต่ดูดีดั่งนางพญา

แอน ทองประสม กับชุดเรียบๆ ไม่ต้องโป๊ แต่ดูดีดั่งนางพญา เกี่ยวกับ แอน ทองประสม

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังเข้มข้น สะกดตาคอละคร ได้ใจติ่งสุดฤทธิ์ สำหรับละครแนวโรแมนติกดราม่า "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ของผู้จัดสาวสวย "แอน ทองประสม" 

เรื่องละคร ไม่ต้องพูดพร่ำอะไรมาก เพราะสาวแอนเอาอยู่หมด ไม่ว่าจะลงจอแสดงเอง หรือโยกมาอยู่เบื้อหลังก็มีความปังไม่แพ้กัน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยที่นางได้ฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แบบอยู่ยงคงกระพัน ไม่มีใครผลักตกบัลลังก์ได้

และด้วยอายุงานที่มีนมนานกว่า 20 ปี และอายุที่จะเข้าเลข 40 (ยังแจ๋ว) แต่นางก็ยังดูสวยเด็ก เจิดจรัสอยู่ ทำให้สาวๆ หลายคนยกให้เป็นไอดอลในทุกๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องแฟชั่น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ นั่นก็คือสไตล์มินิมอล ที่แม้จะเรียบๆ แต่ดูดีสุดพลังค่ะ

วันนี้เจ๊ตุง กระทุ้งแฟชั่น ขอพาไปย้อนดูชุดเรียบๆ ไม่ต้องโป๊ แต่ดูดีดั่งนางพญา ของสาว แอน ทองประสม กันหน่อย จะมีชุดไหนสวยเด็ดโดนใจบ้าง รีบตามมาเลยค่ะ

แอน ทองประสมแอน ทองประสม

ปกติสาวแอน จะมากับเสื้อผ้าในโทนสีขาวๆ ดำๆ ที่ไม่ค่อยโดดเด่นอะไรมากนัก แต่เจอเดรสสีเขียวมรกต แหวกหน้าอกเบาๆ ชุดนี้เข้าไป เป็นอันสวยจบเลยค่ะ

แอน ทองประสมแอน ทองประสม

งาน(บังเอิญ)เหมือนก็มา ครั้งนี้สาวแอนมาในชุดเดรสแบรนด์เดียว และดีไซน์เกือบจะเหมือนกันเป๊ะกับ "ริต้า ศรีริต้า" แต่นั่นก็ไม่ทำให้แอนดับลงไปแต่อย่างใด

แอน ทองประสมแอน ทองประสม

เดรสสไตล์เจ้าหญิงฟู่ฟ่า ฟรุ้งฟริ้ง ก็เป็นอีกลุคที่ใช่มากๆ สำหรับเธอค่ะ ว่าไหม ^^

แอน ทองประสมแอน ทองประสม

ปรบมือดังๆ สำหรับลุคนี้ของเธอ ไม่ว่าจะงานหน้า งานชุด มีความสวย อลังการ สะกดสายตามากๆ 

แอน ทองประสมแอน ทองประสม

ปิดท้ายที่ลุคที่มีความคุ้นเคย แต่ดูยังไงก็ไม่เบื่อ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมรวบตึงแสกกลาง เปิดให้เห็นความออร่าของใบหน้า หรือโทนสีและแบบชุด เธอก็ยังดึงดูดใจได้อย่างไม่มีที่ติ


บอกแล้วว่าไม่ต้องโป๊ แต่ก็ยังดูเป๊ะได้อย่างเลอค่า ดูดีมีระดับ สมแล้วที่ "แอน ทองประสม" ถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง

และด้วยความที่เป็นมีคนมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ไม่มากมาย ไม่แฟชั่นจ๋า ไม่เน้นเยอะ ขอแบบเรียบๆ สบายๆ แต่ยังดูดี ไม่เชย เจ๊ตุง จึงรวบรวมแฟชั่นชิคๆ สไตล์มินิมอลของแอน มาให้สาวๆ เป็นไอเดียในการแต่งตัว และชมแบบเพลินๆ กันเลยค่ะ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด