รวมที่สุดของ Sanook! Women แห่งปี 2007

รวมที่สุดของ Sanook! Women แห่งปี 2007

Sanook! Women Report เรื่องราวฮอตปีตลอดปี 2007 ที่ผ่านมาในสายตาของพวกเรา และชาวสนุก!
..ไม่รอช้า มาเริ่มต้นกันที่แวดวงแฟชั่นกันก่อนเลยค่ะ


All about Fashion


เป็นที่น่าปลื้มปิติ จากพระปรีชาสามารถของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารี ที่ได้ไปร่วมแสดงผลงานโชว์แฟชั่นที่ ปารีส แฟชั่น วีก สำหรับฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2008 ทรงแสดงผลงานการออกแบบคอลเลคชั่น ''พรีเซนซ์ ออฟ เดอะ พาสต์'' จนเป็นที่สนใจไปทั่วกรุงปารีสและวงการแฟชั่นโลกเลยทีเดียว .คราวนี้มาดูภาพแฟชั่นปกที่ฮอตฮิต ได้รับความนิยมจากชาวสนุก! มีดังนี้


อันดับ 1 - Pool Side : เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จาก in magazine
แฟชั่นเซ็ตนี้เจนี่มาในแบบเซ็กซี่ ที่ไม่ค่อยเห็นเธอมาถ่ายแบบนี้เท่าไหร่ อันดับ 2 - Just Like Me : ปอย-ตรีชฎา จาก Slim Up
เมื่อสาวสวยคนนี้มาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำขึ้นปกเป็นครั้งแรก นอกจจากจะสวยสู้ผู้หญิงหลายๆ คนได้แล้ว ทั้งผิวพรรณ และรูปร่างของเธอ ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน .

อันดับ 3 - Aum In Tokyo : อั้ม พัชราภา จาก in magazine
นางเอกฮอต (กล้า)เซ็กซี่ของไทย หลายปีที่ผ่านมาที่เธอได้รับรางวัล รับประกันความเซ็กซี่มาแล้วอย่างมากมาย .


อันดับ 4 - Outgrow : หยาดทิพย์ ราชปาล จาก in magazine
สาวฮอตอีกคนนึงของวงการ ที่พวกเราเห็นเธอมากันตั้งแต่ยังเล็กๆ จนวันนี้ก้าวมาเป็นนางเอกคลื่นลูกใหม่ของวงการ แม้ปีนี้จะมีแต่ข่าวไม่ดี แต่ก็มีงานอยู่ล้นมือเข้ามาแทน 

All about Beauty & Surgery


สนุกสุดเหวี่ยง เตรียมตัวให้พร้อมกับปาร์ตี้ส่งท้ายปี ถึงเวลาที่เวิกร์กิ้ง วูแมน อย่างเราได้ฉลองความสุขและคลายความเครียดจากการทำงานมาตลอดทั้งปี ตามมาดูดีกว่าว่าสไตล์สาวเก๋อย่างเรา จัดปาร์ตี้สุดฮิบอย่างไรบ้าง .


สำหรับสาวนักเที่ยว ที่กังวลกับความโทรมของใบหน้า ขอแนะนำ มาส์กสลัดผัก ที่ช่วยให้ใบหน้าสดใสค่ะ .
และถ้าพูดถึงเรื่องการศัลยกรรม ที่สมัยนี้ดูจะเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว แม้แต่เธอผู้นี้ที่อายุ 70 ปีแล้ว แต่ดึงหน้าและทำหน้า จนเหมือนสาวอายุ 30 คุณสุมณี คุณะเกษม..สาวพันปี สวยอมตะ ..
และผู้ชายยุคใหม่ก็หันมาทำศัลยกรรมพลาสติก กันมากขึ้นเรื่อยๆ ..All about Products

ปีใหม่ 2008 ..สินค้าใหม่ๆ ที่คุณผู้หญิงอยากได้ สินค้าใหม่ๆ ที่จะทยอยออกมาในปี 2008 นี้ มีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันเลยค่ะ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และสินค้าไฮเทค 

All about Dream model
ใครคือบุคคลที่เป็นหนุ่ม-สาวในฝันแห่งปี ของชาวสนุก! มาลุ้นกันเลยค่ะ

มาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์..Perfect guy
หนุ่มหล่อ นักเรียนนอก มาดแมน กล้ามเป็นมัดๆ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะปลื้มหนุ่มมาร์ทกันอยู่ไม่น้อย ไปทำความรู้จักเขากันได้เลย


คุณหมอโอ๊ค นพ.สมิทธิ์ อารยะสกุล
ใครได้ไปรักษาด้วย คงแทบจะไม่อยากหายจากอาการป่วยกันเลยทีเดียว ก็คุณหมอน่ารักซะขนาดนี้ จริงไหมคะ? สาวๆ ..คุณปลื้ม ม.ล.ณัฐกรณ์ เทวกุล..กับชีวิตที่พอเพียง
ในบรรดาพิธีกรโทรทัศน์สุดฮ็อตเมื่อต้นปี คงไม่มีใครไม่นึกถึงชื่อเขาคนนี้ คุณปลื้ม แต่หลังจากตัดสินใจออกจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก็ดูเหมือนว่าความนิยมจะตกลงไปด้วย ..

หนูดี วนิษา เรซ...ผู้เชี่ยวชาญด้านอัจฉริยภาพ
เพราะประวัติส่วนตัวที่ดูดี โด่งดังสุดๆ หลังมาออกรายการจับเข่าคุย เธอจบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยฮาวาร์ด เป็นผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านอัจฉริยภาพและผู้ชนะล้านที่ 15 รายการอัจฉริยะข้ามคืน เจ้าของหนังสือ "อัจฉริยะสร้างได้" .

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
สาวน้อยตาคม ที่หลายๆ คนถูกใจ จากละครเรื่องจอมใจ และภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 2 .ข้ามมาหาสาวๆ อินเตอร์สักหน่อย ที่หนุ่มๆ สาวๆ ต่างชื่นชอบ Leah Dizon ลีอาห์ ดิซอน..เซ็กซี่ไอดอล สาวลูกผสมเชื้อสายจีน-ฟิลิปปินส์-ฝรั่งเศส ไอดอลคนใหม่แห่งญี่ปุ่นก็กำลังจะมีผลงานเพลงออกมา ให้เราได้พิสูจน์ความสามารถของเธอกันอีกครั้ง .

นาตาลี เกลโบวา..มิสยูนิเวิร์สอดีตขวัญใจคนไทย
จากที่คนไทยเคยให้ความชื่นชอบ จนวันนี้ที่สิงห์ไม่ต่อสัญญาร่วมงาน แถมเรตติ้งตกสุดๆ ตั้งแต่มีข่าวแง่ลบเรื่องที่พูดไว้ในสปา และการแต่งงานแบบสายฟ้าแลบกับภราดร ที่คนไทยหลายๆ คนไม่ปลื้ม แล้วธุรกิจที่ทำในเมืองไทย จะรุ่งหรือร่วง คงต้องดูกันต่อไป .All about Wedding
ปีนี้มีเหล่าคนดัง - ดารา หมั้น, แต่งงานกันอยู่หลายคู่เลยค่ะ โดยเฉพาะช่วงเดือน พฤศจิกายน

คู่รักขยันสร้างข่าวแห่งปี ตลอดปีที่ผ่านมา หลายคนคงได้เห็นคู่นี้ได้ขึ้นข่าวหน้าหนึ่งตามหน้าหนังสือพิพม์รายวัน บ่อยมากที่สุด เพราะตั้งแต่ตกเป็นข่าวว่าคบหาดูใจกัน งานเปิดตัวหนังสือพร้อมเปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน จนวันที่ 24 เมษายน กับงานประกาศพิธีหมั้น ของ ภราดร - นาตาลี ก็เป็นที่ฮือฮา และเสียดายของหลายๆ คน ว่าทำไมนาตาลีถึงเลือกภราดร (ทั้งที่เริ่มคบกันได้ 3 เดือนเท่านั้น)
..


ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม และเอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล ชาวอเมริกัน ได้เข้ารับประทานน้ำสังข์จากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม และวันที่ 23 มิถุนายน ได้จัดพิธีแต่งงานกันตามศาสนาคริสต์ และจัดงานพิธีฉลองมงคลสมรส ในวันเดียวกัน ..
งานแต่งคู่รักไฮโซ มาร์ก ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์ & ณวิภา มัสยวาณิช จัดเป็นงานช้างย่อมๆ ก็ว่าได้ สำหรับพิธีมงคลสมรสระดับไฮโซ ที่มีแขกไฮโซมาร่วมงานมากมาย .

หลังจากเพาะบ่มต้นรักมากว่า 2 ปี รู้จักกันในฐานะเพื่อนกว่า 10 ปี พิม-ซอนย่า คูลิ่ง ก็ได้ฤกษ์สละโสด เข้าพิธีวิวาห์อย่างอลังการและแสนหวาน กับเจ้าบ่าวหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส วิน-โปลโดมินิก วัชรสินธุ์ ทั้งคู่ไปจัดงานแต่งงานแสนโรแมนติคที่บ้านเกิดของฝ่ายชาย ในเมืองอาฌัคซิโอ เกาะคอร์สิกา ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 8 ก.ย. และจัดงานฉลองงานแต่งที่เมืองไทย เมื่อวันที่ 18 ก.ย .คู่รักที่ถูกถามถึงวันแต่งงานมากที่สุด หลังจากถูกนักข่าวถามไถ่อยู่บ่อยๆ ว่าเมื่อไหร่จะแต่งงานกัน จนปีนี้ก็ได้ฤกษ์เสียที "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "หน่อย-บุษกร พรวรรณะศิริเวช" ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ณ พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน เมื่อวันที่ 25 ต.ค. และจะจัดงานฉลองสมรสพระราชทานในวันที่ 12 มกราคม ปี 51 นีโน่-เมทนี บุรณศิริ เข้าพิธีหมั้นสาวนอกวงการ จอย-ศรฤทัย โดยมีพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ เสด็จเป็นการส่วนพระองค์เป็นประธาน เมื่อวันที่ 28 ต.ค.
..
พฤศจิกายน เดือนแห่งงานมงคล วันที่ 11 พ.ย. กับ 3 คู่ดาราดัง เริ่มที่พิธีงานหมั้นที่ยิ่งใหญ่ เป็นคู่หมั้นที่มีสินสอดมากที่สุด กว่า 100 ล้านบาท"อมิตา มารี ยัง" หรือ ทาทา ยัง และ เปรม บุษราคัมวงษ์ ทายาทค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ 3 ปี / คู่นีโน่ และน้องจอย เข้ารับน้ำสังข์ประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ และคุ่ แมน ศุภกิจ กับ เมจิ-อโณมา ก็ได้ฤกษ์จัดพิธีวิวาห์วันเดียวกัน
..


วันที่ 17 พ.ย. มีการจัดงานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรสของนางแบบ ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี กับ หลุยส์-ราชันย์ มาลัยวงศ์ ครูสอนดำน้ำลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ..

วันที่ 18 พ.ย. ได้มีพิธีมงคลสมรสระหว่าง น.ส.วิฤดา สุนทรศิริ กับ ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง โดยจัดงานด้วยคอนเซปต์ดิสโก้ ปาร์ตี้ ที่แปลกไปกว่าคู่อื่นๆ ..


วันที่ 19 พ.ย. พิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่างนักร้องแนวเพลงรักโรแมนติก "ฟอร์ด"สบชัย ไกรยูรเสน กับแอร์โฮสเตสสาวสวยน.ส.สุพัตรา หรือน้องเมย์ วงค์เทียนชัย 

ปิดท้ายด้วยคู่รักขยันสร้างข่าวแห่งปี ''บอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ กับ "แนตตี้" นาตาลี เกลโบว่า หลังจากที่เคยจัดแถลงข่าวเชิญสื่อมาแล้วหลายงานตลอดปี แต่ปิดท้ายด้วยงานแต่งที่จบออกมาไม่สวยเท่าไหร่ ทำเอานักข่าวสายบันเทิงขอแบนคู่นี้แล้ว ..


All about Mom & Baby
ขอรวมคุณแม่แห่งปี ที่ตกเป็นข่าวทั้งในแง่ดี และลบ ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

ตู่-นันทิดา ครองรักด้วยความเข้าใจ ทุกครั้งเวลาที่สามีของเธอ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวน้อยสาวใหญ่ ตู่ก็ยังคงประคับประคองตัวเอง และครอบครัวให้ก้าวข้ามช่วงเวลาที่ยุ่งยากของชีวิตมาได้ .

โบ ชญาดา กับรักที่หวานน้อยลง มีข่าวออกมาหลายระลอก ถึงความสัมพันธ์ของคาสโนว่า ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช กับภรรยาสาว โบ-ชญาดา มัสยวาณิช ขาเตียงยังแน่นดีรึเปล่า..จนเมื่อปลายปี ฟลุค ก็ออกมาบอกว่าเราแยกเตียงกันมา 2 ปีแล้ว ..
สาวิณี ปัจฉิมสัวสดิ์ ปะการะนัง เปิดใจ (จากกรณีที่ลูกชายหมูแฮม ขับรถชนคนตาย) เราไม่ได้เป็นแม่ลูก 2 คนเท่านั้นที่เดือดร้อน คนที่บาดเจ็บหรือเสียไปก็เป็นแม่คนเหมือนกัน เขาก็รักและเป็นห่วงลูกไม่ต่างกัน .

"คุณแม่" ใจเด็ด เลี้ยงลูกเพียงลำพัง ดูเหมือนว่าผู้หญิงยุคสมัยนี้จะเข้มแข็ง และเด็ดเดี่ยวขึ้น เช่นเดียวกับดาราสาวหลายคนในวงการบันเทิงที่เลิกกับสามี แถมแกร่ง เลี้ยงลูกเพียงลำพังได้ ลองมาดูว่ามีใครบ้าง ..All about What's on

การประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2007 ที่ผลออกมาสร้างความงุนงงแก่ผู้ชมทั่วโลก เมื่อสาวงามจากญี่ปุ่นคว้ามงกุฎไปครอง ส่วนน้องกวางได้เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย .

การประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2007 ปีนี้ทุ่มรางวัลให้ผู้ชนะ มูลค่ากว่า 7 ล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ..


สาวจีนคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2007 เป็นครั้งแรกของสาวจากเอเซีย ที่ได้ครองตำแหน่งมิสเวิลด์ ซึ่งครั้งนี้จีนก็เป็นเจ้าภาพในการประกวดเช่นกัน ..


ปิดท้ายด้วยการเปิดตัวปฎิทินจากลีโอ ส่งความเซ็กซี่สุดร้อนแรงของ 3 สาวฮอตแห่งยุค ตั๊ก บงกช, ลูกตาล อาริษา, และ โบวี่ อัฐมา ..

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!