เปิดภาพ hi5 ย้อนดูพัฒนาการความสวย "พิมฐา" เน็ตไอดอลตัวท็อปของไทย

เปิดภาพ hi5 ย้อนดูพัฒนาการความสวย "พิมฐา" เน็ตไอดอลตัวท็อปของไทย
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "พิมฐา ฐานิดา" สาวน้อยผิวขาว หน้าตาจิ้มลิ้ม ปากนิด จมูกหน่อย ยังกับสาวเกาหลี ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์และมีคนติดตามอินสตาแกรมเกือบ 2 ล้าน Follower น่ารักโดนใจจนกลายเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา แต่เมื่อไม่นานมีคนนำภาพ "พิมฐา" สมัยเอ๊าะๆ ตอน hi5 มาเผยแพร่ให้ชาวเน็ตได้ดู งานนี้ทำเอาแฟนคลับถึงกับตกใจกับพัฒนาการความงามของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ 

แน่นอนว่าความสวยใสน่ารักมาเต็มขนาดนี้ ต้องเป็นที่เม้าท์กันอยู่แล้วว่า สวยขึ้นจากการศัลยกรรม ดวงตาสองชั้นที่เห็นนั้นได้แต่ใดมา หรือจะเป็นดั้งจมูกที่ดูโด่งขึ้นจากเดิม แต่หลายคนก็ออกมายืนยันนั่งยินเลยว่า "พิมฐา" ไม่ได้ศัลยกรรม หน้าตาแบบนี้มาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แค่ดูแลตัวเอง การแต่งหน้า ทำผม ที่สำคัญสมัยก่อนกล้องยังไม่ได้คมชัดสวยวิ๊งฟรุ้งฟริ้งเท่าปัจจุบันนะจ๊ะ

สำหรับสาวๆ Sanook! Women ที่อยากจะเห็นความสวยสมัยวัยใสมาจนถึงตอนนี้ เราได้รวบรวมภาพความสวยใสในวันวานของ "พิมฐา" ในอดีตมาให้เปรียบเทียบกับภาพปัจจุบันกันแบบจะจะเลยค่ะ 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!