Bangkok Fruit Fest 2008

Bangkok Fruit Fest 2008

ลักขณา นะวิโรจน์ขยันคัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพมาให้ลูกค้าได้ บริโภคอยู่ตลอดเวลา ล่าสุด ผู้บริหารหญิงเก่งค่ายเดอะมอลล์ ลักขณา นะวิโรจน์ ชวนคนไทยรักษ์สุขภาพด้วยการบริโภคผลไม้ไทย ในงาน Bangkok Fruit Fest 2008 ซึ่งไม่เพียงแต่จะคัดสินค้าคุณภาพมานำเสนอ แต่ยังการันตีเรื่องความปลอดภัยอีกด้วย คุณแดง-ลักขณา เผยว่า ปัจจุบันเทรนด์ผู้บริโภคจะเรียกร้องสินค้าที่มีคุณภาพและความปลอดภัย ที่ผ่านมาเดอะ มอลล์ก็ให้ความสำคัญในเรื่องนี้อยู่แล้ว จึงได้เข้าไปคัดผลไม้จากสวนของเกษตรกรด้วยตนเอง แต่ครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มเน็ตเวิร์กเกษตรกรรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพ โดยความร่วมมือของสมาคมไทยธุรกิจเกษตร และสมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย เพื่อยกระดับมาตรฐานการบริโภคผลไม้ของไทยให้ได้ทั้งคุณภาพ รสชาติ ลักษณะ รวมถึงความปลอดภัยจากการบริโภคด้วย เป็นการเพิ่มเครือข่ายเกษตรกรเข้ามาสู่ผู้บริโภค ทำให้มีผลไม้ในปริมาณมากขึ้น ที่สำคัญคือมารถติดตามผลการผลิตของเกษตรกรเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค การจัดงาน Bangkok Fruit Fest 2008 ภายใต้แนวคิด Safety Fruit From Farm จึงไม่เพียงแต่จะเป็นการนำผลผลิตที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยมาสู่ผู้บริโภค แต่ยังเป็นกระตุ้นให้เกิดกระแสปฏิบัติ ทำให้เกษตรกรเห็นว่า ความสม่ำเสมอของคุณภาพสินค้าและความปลอดภัย โดยปลอดจากสารพิษ คือสิ่งสำคัญที่ผู้บริโภคต้องการ ถ้าผู้ผลิตไม่ให้ความสำคัญในจุดนี้ก็จะทำให้สินค้าไม่ได้ราคาที่ดี ในทางตรงข้ามถ้าผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า ก็จะยอมควักกระเป๋าจ่ายในราคาที่แพงกว่าท้องตลาด

Bangkok Fruit Fest 2008

สำหรับผลไม้ที่นำมาจำหน่ายในงาน เป็นผลไม้ จากสวนของเกษตรกรที่ผ่านการรับรองคุณภาพ GAP โดยกรมวิชาการเกษตรจำนวนกว่า 100 สวนทั่วประเทศ อาทิ เงาะโรงเรียนจากจันทบุรี ลิ้นจี่จักรพรรดิจากเชียงใหม่ สับปะรดภูเก็ต ส้มโอขาวน้ำผึ้งนครปฐม ชมพู่ทับทิันทร์จากเพชรบุรี สละเนินวงศ์ มะม่วงน้ำดอกไม้จากแปดริ้ว ทุเรียนระยอง ลองกองจันทบุรี ลำไยจังหวัดลำพูน ฯลฯ ...ใครที่ชื่นชอบบริโภคผลไม้ไทย คุณภาพมาตรฐานระดับส่งออก พร้อมการการันตี ปลอดภัยจากสารพิษ ไม่ควรพลาดงาน Bangkok Fruit Fest 2008 ระหว่างวันนี้ถึง 31 พ.ค. ที่โฮม เฟรช มาร์ท เดอะมอลล์ ทุกสาขา และกรูเม่ต์ มาร์เก็ต ดิเอ็มโพเรียม และพารากอนดีพาร์ตเมนต์ สโตร์ และพิเศษกับกิจกรรมหลากหลายในงาน ทั้งประกวดผลไม้ยักษ์ และการจำหน่ายฟรุต บาร์บีคิว ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ค. ที่อีเว้นท์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ บางแค.

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!