14 เทรนด์กระเป๋าแฟชั่น ทรงห้ามพลาดแห่งปี!

14 เทรนด์กระเป๋าแฟชั่น ทรงห้ามพลาดแห่งปี!

14 เทรนด์กระเป๋าแฟชั่น ทรงห้ามพลาดแห่งปี!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นอกจากการแต่งตัว แต่งหน้าให้สวยเป๊ะแล้ว "กระเป๋าแฟชั่น" ยังเป็นอีกหนึ่ง แอคเซสเซอรี่ ชิ้นโปรดที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้เลย เพราะ "กระเป๋า" เพียงใบเดียว ก็สามารถช่วยเสริมลุคให้คุณดูโก้ เก๋ขึ้นเป็นกองแล้วค่ะ

หากวันไหนเบื่อที่จะเลือกเสื้อผ้า ลองหยิบ "กระเป๋า" ใบเก๋ๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์ รับรองช่วยให้คุณมีความมั่นใจได้เยอะขึ้นเลยนะ แต่ถ้าเลือกพลาดก็ดับได้อย่างง่ายๆ เช่นกันนะคะ

จะเลือกกระเป๋าอย่างไรให้สวย ชิค โดนใจที่สุด Sanook! Women มี "เทรนด์กระเป๋าแฟชั่น" ทรงฮิต มาฝากให้สาวๆ ดูเป็นไอเดียแล้วคะ บอกเลยแต่ละทรงของกระเป๋าต่อไปนี้มาแรงมากจริงๆ เพราะเซเลบคนดังทั่วโลก ก็เลือกใช้เติมความสนุกให้กับการแต่งตัวกันค่ะ

เริ่มกันที่ กระเป๋า dior ที่มีรูปทรงสง่างามไม่ซ้ำแบบใครกระเป๋า Chanel

กระเป๋า Louis vuitton ทรงเล็ก

กระเป๋า Hermes


กระเป๋า Celine

กระเป๋า Chloe

กระเป๋า Poppy Lissiman

กระเป๋า Elie Saab


เมื่อเลือกกระเป๋าใบเก่งได้แล้ว ก็อย่าลืมที่จะเลือกใช้ให้เหมาะกับรูปร่างตัวเองด้วยนะคะ โดยวิธีการเลือกก็ไม่ยากเลยค่ะ

สาวร่างใหญ่ ควรใช้กระเป๋าที่มีขนาดสมดุลกับรูปร่าง ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป เพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างรูปร่างและกระเป๋าค่ะ

สาวร่างเล็ก ห้ามเด็ดขาดคือการเลือกกระเป๋าทรงใหญ่หรือกว้าง เพราะการเลือกกระเป๋าทรงใหญ่จะยิ่งทำให้ตัวดูเตี้ยลงไปกว่าเดิมอีก ควรเลือกกระเป๋าที่เป็นทรงยาวและแคบ เพื่อจะช่วยให้รูปร่างดูสูงขึ้นค่ะ

สาวผอม สูง ควรเลือกกระเป๋าขนาดใหญ่ปานกลาง ทรงกว้าง อย่าเลือกกระเป๋าที่เป็นทรงสูงยาวเด็ดขาด เพราะจะยิ่งทำให้กลายเป็นคนสูงเก้งก้างมากขึ้นไปอีก


ขอบคุณภาพประกอบ : http://fashion.qq.com/

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook