เมรี กระแต อาร์สยาม โนบรา โชว์ พร้อมความอึ๋มที่เปลี่ยนไป!

เมรี กระแต อาร์สยาม โนบรา โชว์ พร้อมความอึ๋มที่เปลี่ยนไป!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอดเวลาสำหรับ นักร้องลูกทุ่ง ขาแดนซ์ สุดเซ็กซี่ "กระแต อาร์สยาม" ที่ล่าสุดปล่อย MV เพลงใหม่ "เมรี" ออกมาให้ได้แดนซ์กันทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมลงทุน "โนบรา" โชว์เรือนร่างเบาๆ ด้วย บอกเลยว่า แซบเวอร์ค่ะ!

เมรี กระแต อาร์สยามเมรี กระแต อาร์สยาม

เมรี กระแต อาร์สยาม

สำหรับเพลง "เมรี" นั้น ได้ 2 นักร้องพี่น้อง "กระแต นิภาพร" และ "กระต่าย หญิง" มาร้องร่วมกัน ซึ่งหลังจากที่ได้มีการปล่อยมิวสิกวิดีโอออกมา ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ถึงตอนนี้ได้มีคนคลิกเข้าไปชมแล้วกว่า 2 ล้าน 7 แสนกว่าครั้ง

กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม

นอกจากความอลังการงานสร้างของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ สิ่งที่เรียกเรตติ้งได้ไม่แพ้กัน คือความมั่น และใจกล้าของ "กระแต" เธอลงทุนเปลือยหน้าอก โนบราจะจะ มีเพียงแค่ผมปิดบังหน้าอกหน้าใจไซส์ดูมๆ เอาไว้เท่านั้น ครั้งนี้การแต่งหน้าของกระแตยังแอบไปละม้ายคล้ายกับนักแสดงสาว "อายส์ กมลเนตร" อีกด้วย

และด้วยความที่ "กระแต" สวย ดูอึ๋มขึ้นจนผิดหูผิดตา เธอยังโดนเม้าท์อีกว่า ไปทำอะไรเพิ่มมาหรือเปล่า งานนี้จะเป็นเช่นไร ต้องรอเจ้าตัวมาเปิดเผยนะคะ

กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม

Sanook! Women รู้เพียงแต่ว่า "กระแต" เคยยอมรับแบบไม่ปิดบังว่า "ศัลยกรรรม ทำจมูกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ใบหน้าที่เรียวขึ้น ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะจัดฟัน แต่จริงๆ กระแตใช้วิธีการลดน้ำหนัก นวดกระชับหน้าเรียวที่ร้าน และในรูปที่เห็นหน้าเรียวเล็กสวยงาม บางทีกระแตก็ใช้มุมกล้องเข้าช่วยด้วย ทำให้หน้าดูเรียวขึ้นได้มากค่ะ"

กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม

อยากสวยหุ่นดี แบบ "กระแต" สาวๆ อย่าลืมดูแลตัวเองสม่ำเสมอนะ เห็นหุ่นเป๊ะๆ ขนาดนี้ เธอออกกำลังกาย ดูแลตัวเองดีสุดๆ เลยนะ

ว่าแต่ "กระแต อาร์สยาม" จะสวยอึ๋ม มากขึ้นแค่ไหน Sanook! Women มีภาพพัฒนาการของเธอมาให้ชมกันค่ะ!


ขอบคุณภาพประกอบ : อินสตาแกรม kratare_rsiam, muaysiam.siam2web.com