"เนย ธันย์ชนก" ว่าที่เจ้าสาวของ "ปาล์ม ปวีร์" สวยเป๊ะไม่ปิดบัง ศัลยกรรมเพิ่มความมั่นใจ

"เนย ธันย์ชนก" ว่าที่เจ้าสาวของ "ปาล์ม ปวีร์" สวยเป๊ะไม่ปิดบัง ศัลยกรรมเพิ่มความมั่นใจ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เซอร์ไพรส์หวานรับต้นปีเลยทีเดียวสำหรับ ปาล์ม-ปวีร์ ปรีชาวีรกุล มือคีย์บอร์ดสุดฮอต แห่งวง MEAN ที่ขอแฟนสาว เนย-ธันย์ชนก กาญจโนภาส แต่งงานผ่านโซเชียล แบบเรียบง่ายและน่ารักเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับมากมาย

>> "ปาล์ม ปวีร์" วง MEAN สละโสดแล้ว! เซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวน่ารักสุดๆ


สำหรับ "เนย ธันย์ชนก" เป็นสาวสวย มีเสน่ห์ ที่เป็นทั้งนางแบบ และมีโอกาสแสดงฝีมือในวงการบันเทิง ได้ร่วมเล่นเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์เป็นต่อ นอกจากนั้นเธอยังทำงานร่วมกับ DA Plastic Surgery โรงพยาบาลศัลยกรรมที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในเกาหลี อีกด้วยพูดถึงความสวย เธอสวยแบบไม่ปิดบัง เคยผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้ว "เนย" เคยเล่าถึงประสบการณ์การทำศัลยกรรมกับ "SS Agency" ว่า "ตอนแรกเนยเป็นคนจมูกโตมาก โดนเพื่อนล้อมาตลอด ทำให้เราไม่มีความมั่นใจ ก็เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกที่ไทยก็คือทำจมูกแต่ก็ยังไม่ถูกใจ ก็ไปแก้ที่เกาหลีครั้งที่ 2 ตอนนั้นไปทำจมูก เสริมคางด้วยซิลิโคน ทำตา แล้วฉีดไขมันตรงโหนกแก้ม แต่ปรากฏว่าออกมาแย่มาก แย่กว่าก่อนทำ

จนกระทั่งคุณแม่มาเจอเอเจนซี่ของพี่เจนในบล็อกรีวิวทำศัลยกรรม เห็นภาพก่อนทำ หลังทำศัลยกรรมของพี่เจนคือออกมาสวยมาก แล้วก็เห็นรีวิวว่าพี่เขาดูแลใส่ใจลูกค้าดี เนยเลยตัดสินใจไปแก้หน้ากับ "บริษัท เอส เอส เอเจนซี่" อีกครั้ง พี่เจนก็แนะนำให้ทำกับคุณหมอ "ลี ซัง วู" คุณหมอก็แก้ให้ใหม่หมดเลย ทำวีไลน์ ทำจมูก แก้ตา หลังจากทำกับคุณหมอ "ลี ซัง วู" เนยพอใจมากทุกคนชมว่าสวยขึ้นเยอะมาก (หัวเราะ) พี่เจนก็ดูแลดีมากเลยค่ะ"


"เนย ธันย์ชนก" ว่าที่เจ้าสาวคนสวยของ "ปาล์ม ปวีร์" ในปัจจุบันจะมีพัฒนาการความงามที่เป๊ะขนาดไหน มาติดตาม>> ประวัติ "เนย ธันย์ชนก" สาวสวยสุดน่ารักจาก เศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ แฟนปาล์ม ปวีร์