เพิ่มบทรักให้หวือหวา

เพิ่มบทรักให้หวือหวา
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

หากคู่รักของคุณกำลังดูจืดจาง มาดูเทคนิคง่ายๆ ที่จะเพิ่มบทรักของคุณทั้งคู่ให้หวือหวากันดีกว่า

1. เอาให้ตัวเองมีความสุข

แบบว่าเรื่องบนเตียง ผู้ชายก็จะต้องการมุมที่ตัวเองมีความสุข ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเป็นแบบนั้น อย่าพะวงมัวแต่นึกถึงเขาอยู่ฝ่ายเดียว เราก็ปรับท่าทีของเราให้ตัวเองมีความสุขด้วยนั่นแหล่ะ เรียกว่าวินวินทั้งคู่

2. จัดห้องนอนให้ปลอดโปร่ง

การจัดห้องนอนให้สะอาดและปลอดโปร่งจะทำให้เรื่องบนเตียงนั้นมีความสุขมากขึ้นอีกเยอะ เนื่องจากทั้งคู่จะมีอารมณ์ที่ปลอดโปร่ง สามารถปลดปล่อยความรู้สึกได้อย่างถึงที่สุด

3. ลงทุนกับการจัดและตกแต่ง

นอกจากจะจัดให้ห้องนอนปลอดโปร่งแล้ว การเพิ่มความละเอียดในการเลือกเครื่องนอนดีๆ การตกแต่งที่โรแมนติก ก็จะช่วยให้บทรักของคุณหวือหวาขึ้นมาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

4. อย่าพะวงเป็นกังวลไป

ขณะที่คุณกำลังเล่นบทรักนั้น อย่ามัวแต่ไปพะวงนั่นนี่ หรือคอยนึกสิ่งที่ศึกษามา ควรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจะมีความสุขมากกว่า

5. สะกิดนิดสะกิดหน่อย

ในระหว่างที่คุณอาจจะดูทีวี นอนบนโซฟา ก็ลองสะกิดคนรักของคุณ ให้มากุ๊กกิ๊กกันสักหน่อย หรือจะชวนไปว่ายน้ำ ชวนไปอาบน้ำ สร้างบรรยากาศได้ดีทีเดียว

6. ไม่จำเป็นต้องรออีกฝ่ายรุก

หากคุณมีความต้องการที่จะชวนคนรักของคุณไปเล่นบทรักกัน ก็อย่าเขินอาย ไม่ต้องรอท่าทีอะไร บอกความต้องการของคุณไปให้เขาได้รับรู้เลย

7. ชะโลมตัวด้วยกลิ่นหอมรัญจวนใจ

นอกจากผู้หญิงเราจะชอบกลิ่นหอมจากกายชายแล้ว ฝ่ายชายก็ต้องชอบกลิ่นหอมปนเซ็กซี่จากเรา ฉะนั้นอย่าลืมใส่ความหอมเบาๆ ที่ตัวของคุณ ให้ดูมีเสน่ห์ปนเซ็กซี่ ยั่วยวน ดูสิ

8. แต่งตัวให้เซ็กซี่น่าค้นหา

ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องปลดเสื้อผ้าออกหมดไปซะทุกอย่าง เหลือไว้อย่างละนิดหน่อย เพื่อให้ดูน่าค้นหา ดึงดูดความสนใจจากเขามาสู่คุณ

9. เล่มเกมปิดตาฝ่ายชาย

เพราะผู้หญิงมักกังวลเรื่องรูปร่าง ลองปิดตาเขาดู นอกจากจะทำให้ตื่นเต้นสำหรับเขาแล้ว คุณจะได้บรรลุความสุขอย่างเต็มที่ หมดกังวล

10. จินตนาการให้บรรเจิด

กว่า 90% ของเซ็กซ์เป็นเรื่องของจิตใจ ฉะนั้นจงใช้จินตนาการให้เป็นประโยชน์ จะฝันถึงหนุ่มหล่อล่ำบึ้กที่ไหนก็ได้ระหว่างโรมรันพัลตูกับคู่ของคุณ ถ้าเขาและคุณใจกว้างพอจะบอกเล่าสู่กันฟังก็ได้ว่าใครฝันถึงใคร แต่ถ้าไม่ ! แถมยังขี้ใจน้อยทั้งคู่ เก็บจินตนาการไว้ในใจดีกว่า ตื่นเต้นดีนะ

ติดตามคอลัมน์อื่นๆ เพิ่มเติม ดาวน์โหลดนิตยสารในเครือจีเอ็มได้แล้วที่