7 สาวลีโอ สลัดคราบเซ็กซี่ สร้างโรงอาหารให้เด็กๆ

7 สาวลีโอ สลัดคราบเซ็กซี่ สร้างโรงอาหารให้เด็กๆ

ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับการเฟ้นหาสุดยอดสาวเซ็กซี่ในเวทีการประกวด ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3 ซึ่งหลังจากโชว์ความเซ็กซี่ 360 องศา และความสามารถรอบด้านจนได้ขึ้นแท่นเป็น 7 สาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3 แล้ว ทั้ง 7 สาว ทั้ง ''น้ำหนึ่ง''กมลทิพย์ วงศาโรจน์, เก๋-กรรณิกา ขันแก้ว, ''แซน'' อาทิตยา สิงห์พิทักษ์, ''องุ่น'' สิตา ธนัญโชติการ, ''อัญ-อัญ'' ระพีพรรณ พรรณะ, ''ดาว''พจมาลย์ บุญสม และ ''อุ๋ย''อาภัสรา ภูวงช์ ก็สลัดความเซ็กซี่ชั่วคราว แท็กทีมกันไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน ตามคอนเซปต์ของชาวลีโอ ในกิจกรรม''คิดดี...ทำดี เสน่ห์ง่ายๆ ที่ดูดี''

ถ่ายรูปกับน้องๆในโรงอาหาร

โดยไปช่วยสร้างโรงอาหารและปรับปรุงห้องสมุด ที่โรงเรียนวัดสันติวัฒนาราม จังหวัดนครนายก อีกทั้งได้บริจาคอุปกรณ์การเรียนให้กับน้องๆ อีกด้วย

ผู้บริหารบุญรอดและ7Sexy L  eo   Girlมอบเช็คเงินสดแก่ผอ.โรงเรียนวัดสันติวัฒนาราม จ. นครนายก

''ต๊อด''ปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า ''หลังจากที่เราได้ 7 สาวที่ตรงกับคอนเซปต์เซ็กซี่ 360 องศา ความเซ็กซี่รอบตัว ความสามารถรอบด้านของแคมเปญ Sexy Leo Girl Season 3 แล้ว สาวๆ ก็ได้ไปเก็บตัวทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันทั่วประเทศ และการทำกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นว่า ทั้ง 7 สาวไม่ได้มีแต่ความสวยเซ็กซี่ แต่เพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น หากแต่ยังมีความคิดที่ดีในการทำตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมด้วย ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการจัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่โรงเรียนวัดสันติวัฒนารามดังกล่าว''

สามสาวระบายสีกับน้องๆ

สำหรับปฏิบัติการเพื่อเด็กๆ ของ 7 สาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3 ได้เริ่มจากความคิดดีๆ ของสาวๆ ในการทำเสื้อยืดขาวสกรีนข้อความเท่ๆ ''Do Right Look Good'' ในราคาตัวละ 150 บาท ขึ้นมาจำหน่ายในระหว่างที่ 7 สาวได้ตระเวนไปทำกิจกรรมโร้ดโชว์ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อหารายได้ไปสมทบทุนสร้างโรงอาหารและปรับปรุงห้องสมุดของโรงเรียนวัดสันติวัฒนาราม รวมทั้งมีการรับบริจาคสิ่งของและหนังสือให้เด็กๆ ในโรงเรียนนั้นด้วย ซึ่งเสื้อยืดดังกล่าวก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะหนุ่มที่อยากทำบุญร่วมกับ 7 สาวสุดเซ็กซี่

โฉมหน้า 7 สาว Sexy Leo Girl Season 3

ด้านการไปทำกิจกรรมที่โรงเรียนวัดสันติวัฒนาราม ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก ได้จัดขึ้นเมื่อ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยทั้ง 7 สาวได้สลัดความเซ็กซี่ มาลงมือสร้างโรงอาหารและปรับปรุงห้องสมุด อาทิ ทาสี ปลูกต้นไม้ และให้ความรู้ด้านคอมพิวเตอร์พื้นฐานแก่เด็กๆ งานนี้สาวๆ ทุ่มเทกันเต็มที่ ถึงแม้แดดจะร้อนแค่ไหนก็สู้ไม่ถอย เพราะกิจกรรมดีเพื่อเด็กแบบนี้คงไม่ได้มีขึ้นบ่อยๆ นอกจากนี้ 7 สาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3 ยังได้ร่วมกับผู้บริหารลีโอเบียร์ มอบทุนการศึกษา หนังสือ และอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กๆ ในโรงเรียนแห่งนี้ เรียกได้ว่าได้อิ่มอกอิ่มใจ และอิ่มบุญกลับบ้านกันถ้วยหน้าเลยทีเดียว...

ชมภาพกิจกรรมของ 7 สาว Sexy Leo Girl แบบเต็มๆ (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!