ห้างแทบแตก! "ปอนด์-ภูวินทร์" เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟิน แฟนคลับกรี๊ดสนั่นงาน Moshi Moshi

ห้างแตกของจริง! "ปอนด์-ภูวินทร์" เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟินในงาน Moshi Moshi พลังแฟนด้อมดันแบรนด์แรง ยอดขายเครื่องเขียนโต
ปอนด์-ภูวินทร์
เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นศูนย์การค้าได้อีกครั้ง สำหรับสองนักแสดงขวัญใจแฟนๆ "ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์" และ "ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน" ที่ควงคู่มาร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Moshi Moshi School of Friendship Special Event x PondPhuwin" ณ FoodWalk Zone ชั้น G ศูนย์การค้า Megabangna ท่ามกลางแฟนคลับชาวไทยและต่างประเทศที่เดินทางมาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนบรรยากาศคึกคักตลอดทั้งงาน
ปอนด์-ภูวินทร์
การปรากฏตัวครั้งนี้เกิดขึ้นหลังทั้งคู่ได้รับเลือกให้เป็น Friend of Moshi Moshi คู่แรกในกลุ่มสินค้าเครื่องเขียน สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ผ่านศิลปินที่มีอิทธิพลต่อแฟนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ
ภายในงาน แฟนคลับผู้โชคดี 50 คนได้ร่วมกิจกรรมแบบใกล้ชิดกับปอนด์และภูวินทร์ ทั้งการเล่นเกม พูดคุย และแชร์โมเมนต์สุดอบอุ่นตามแนวคิดของแคมเปญ "School of Friendship" ที่เน้นการส่งต่อมิตรภาพและความสุข นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษทั้งการถ่ายภาพโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น ถ่ายภาพหมู่ (Group Photo) รวมถึงรับ Moshi Moshi Gift Set เป็นของที่ระลึกกลับบ้าน สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ตลอดทั้งกิจกรรม
ปอนด์-ภูวินทร์
ด้าน บุณยวีร์ บุญสงเคราะห์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์ธุรกิจและปฏิบัติการ บริษัท โมชิ โมชิ รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กระแสตอบรับของปอนด์และภูวินทร์ในฐานะ Friend of Moshi Moshi ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งในด้านการสร้างการรับรู้แบรนด์และการมีส่วนร่วมบนโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะแฮชแท็ก #MoshiMoshixPondPhuwin ที่ได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง
นอกจากกระแสบนโลกออนไลน์แล้ว แคมเปญยังส่งผลเชิงบวกต่อยอดขาย โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าเครื่องเขียนที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน จากพลังของฐานแฟนคลับที่ช่วยขยายการรับรู้แบรนด์ไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ของ Moshi Moshi ในฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
ปอนด์-ภูวินทร์
ปอนด์-ณราวิชญ์ เผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจที่ได้เป็น Friend of Moshi Moshi เพราะเครื่องเขียนเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมาตั้งแต่เด็ก และยังเป็นสิ่งที่ช่วยเก็บความทรงจำและแรงบันดาลใจในแต่ละช่วงชีวิต การได้มีโอกาสพบปะแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ทำให้รู้สึกอบอุ่นและมีความหมาย พร้อมหวังว่าจะสามารถส่งต่อพลังบวกและความสุขให้กับทุกคนได้
ขณะที่ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็น Friend of Moshi Moshi คู่แรก พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมและสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม โดยเชื่อว่าความสุขเล็กๆ สามารถเริ่มต้นได้จากสิ่งใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นสมุดหรือเครื่องเขียนเล่มโปรดที่ช่วยบันทึกความฝันและแรงบันดาลใจ ซึ่งเป็นแนวคิดเดียวกับที่ Moshi Moshi ต้องการส่งต่อให้กับทุกคน
ปอนด์-ภูวินทร์
ความสำเร็จของแคมเปญครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงพลังของแฟนด้อมที่ไม่เพียงสร้างกระแสบนโลกออนไลน์ แต่ยังสามารถต่อยอดสู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งด้านการรับรู้แบรนด์ การเข้าถึงกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ และการเติบโตของยอดขาย ตอกย้ำบทบาทของ "ปอนด์-ภูวินทร์" ในฐานะคู่ศิลปินที่มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริง
อัลบั้มภาพ 14 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี




.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)

