ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์

ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์
ปิดเทอมนี้ เด็กๆ เตรียมสัมผัสกับ 3 เรื่องราวสุดคลาสสิคของวอลท์ ดิสนีย์ สโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด, ซินเดอเรลล่า และโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่จะถูกนำมาเล่าใหม่อย่างตื่นเต้น สนุกสนาน กับการแสดง ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรก!! ในเอเชีย

ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์, ดิสนีย์ ไลฟ์, ดิสนีย์, วอลท์ ดิสนีย์

หลายคนชื่นชอบ และเป็นแฟนการ์ตูนของ วอลท์ ดิสนีย์ มายาวนาน เทพนิยายหลายเรื่อง นอกจาก จะถูกถ่ายทอดผ่านแผ่นฟิล์มครั้งแล้วครั้งเล่า สร้างความประทับใจมานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว ยังถูกนำมาสร้างเป็นการแสดงสุดพิเศษ ที่สร้างความสุข สนุกสนาน ให้กับผู้ชมไปทั่วโลก ล่าสุด!! ดิสนีย์ได้หยิบเรื่องราวของเทพนิยายสุดคลาสสิคอย่าง สโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด, ซินเดอเรลล่า และโฉมงามกับเจ้าชายอสูร มาเล่าใหม่โดยเรียงร้อยเป็นเรื่องราวการแสดง ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์ ซึ่งจะเปิดการแสดงในบ้านเราระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม 2 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

การแสดง ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์ เป็นโชว์ใหม่แกะกล่องของดิสนีย์ ที่เปิดการแสดงในเอเชียเป็นที่แรกในโลก ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศามสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยงานนี้ ทุกคนจะได้สนุกสนาน ผจญภัยไปกับ มิกกี้-มินนี่, กู๊ฟฟี่ และโดนัลด์ ดั๊ก ร่วมต่อสู้กับเหล่าวายร้ายทั้ง ยัยแม่มดที่ต้องการฆ่าสโนไวท์ แม่เลี้ยงและลูกสาวใจร้ายที่คอยกลั่นแกล้งซินเดอเรลล่าอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ทุกคนยังได้ซาบซึ้งกับความรักที่เป็นอมตะของ สโนไวท์ กับการเดินทางตามหารักแท้ ซินเดอเรลล่า ที่ได้พบรักกับเจ้าชายในฝันของเธอเป็นครั้งแรกในงานเต้นรำของค่ำคืนอันแสนวิเศษเบลล์ สาวงาม ที่ค้นพบความสุขกับเจ้าชายอสูรในปราสาทต้องมนต์ และเรื่องราวแห่งมิตรภาพของเพื่อนพ้องที่คอย ให้ความช่วยเหลือกันและกัน

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

โดยการแสดงครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ทีมนักแสดงได้ใกล้ชิดกับผู้ชมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา และผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมไปกับโชว์ได้อย่างเต็มที่ที่สุด ซึ่งหลังการแสดงจบลง ทุกคนจะได้รับความประทับใจ จากความตระการตาของการแสดง ความสวยงามอลังการของเครื่องแต่งกาย บทเพลงอันเป็นอมตะ และคุ้นเคยอย่างเพลง Bibbidi Bibbidi Boo เพลง Heigh Ho และเพลง Be Our Guest และมนต์ขลังของเหล่าเจ้าหญิง-เจ้าชาย กลับบ้านไปดอย่างแน่นอน

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุดหรรษาได้ในการแสดง ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลล์ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม 2 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ บัตรราคา 900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาทสำรองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล จุดจำหน่ายตั๋วเมเจอร์และอีจีวี ติดตามส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ www.thaiticketmajor.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!