10 อันดับผู้หญิงแปลงเป็นชาย แล้วหล่อที่สุดในโลก

10 อันดับผู้หญิงแปลงเป็นชาย แล้วหล่อที่สุดในโลก
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศได้จัดอันดับ 10 หนุ่มที่ประสบความสำเร็จในชีวิต, หล่อ, และเป็นที่ยอมรับของสังคม และที่สำคัญพวกเขาเคยเป็นผู้หญิงมาก่อน ซึ่งสาวหล่อเหล่านี้ได้ประสบความสำเร็จในการงานและอาชีพของเขา ทั้งอดีตก่อนที่จะเป็นผู้ชาย และหลังเป็นผู้ชายเต็มกายแล้ว

และนี่คือ 10 อันดับสาวหล่อที่หล่อที่สุดบนโลก

1. หนุ่มหล่อ Yvonne Buschbaum อดีตนักกีฬาค้ำถ่อหญิงชาวเยอรมัน เขาถอนตัวจากการเป็นนักกีฬาในปี 2007 เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และในปี 2008 ก็ได้ตัดสินใจศัลยกรรมแปลงเพศเป็นชายและเปลี่ยนชื่อเป็น Balian Buschbaum ในที่สุด

2. หนุ่มหล่อ Buck Angel ผู้ผลิตภาพยนตร์ซึ่งเป็นไอดอลของบรรดาทอม, ตุ๊ด, ดี้, เกย์ ฯลฯ ในปี 2007 ได้รับรางวัล “นักแสดงข้ามเพศแห่งปี” และตอนนี้ก็ทำงานหลายอย่างทั้งเป็นอาจารย์, นักเขียน, ผู้ช่วย และยังทำธุรกิจภาพยนตร์ของตัวเองต่อไป

3. หนุ่มหล่อ Loren Rex Cameron ช่างภาพ, นักเขียน และนักรณรงค์เพื่อชาวข้ามเพศชาวอเมริกัน แนวการทำงานของ Rex มักจะทำภาพ Portrait ที่โชว์สรีระที่ผ่านการแปลงเพศ เพื่อนำเสนอมุมมองทางศิลปะแนวคิดที่แตกต่าง

4.หนุ่มหล่อ Ian Harvie เดี่ยวไมโครโฟนข้ามเพศ ที่มีจุดขายตรงที่เขามักจะหยิบยกความเป็นผู้ชายข้ามเพศมาเป็นมุก หรือ gimmick ในการพูดและการแสดงโชว์เสมอ

5. หนุ่มหล่อ Lucas Silveira เรียกได้ว่าเป็นตำนานของวงการดนตรีคนหนึ่ง ด้วยความที่เป็นผู้ชายข้ามเพศคนแรกๆ ที่เป็นนักร้องวงร็อค แถมยังเล่นกีต้าร์และแต่งเพลงด้วย ใครสนใจลองหาฟังผลงานของวง The Cliks ดูใน YouTube ได้


6. หนุ่มหล่อ Katastrophe หรือ Rocco Kayiatos เป็นแร็พเปอร์และโปรดิวเซอร์เพลงฮิปฮอปชาวอเมริกัน ซึ่งก็เป็นหนุ่มข้ามเพศคนแรกๆ ที่บุกเบิกวงการฮิปฮอปเหมือนกัน

7. หนุ่มหล่อ Thomas Beatie เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยินชื่อเสียงกันมาบ้าง ในฐานะที่เป็น “ผู้ชายตั้งท้อง” ที่โด่งดังเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตอนนี้เขามีลูก 3 คนแล้วนะ

8. หนุ่มหล่อ Andrea Krieger นักกีฬาทุ่มน้ำหนักชาวเยอรมัน ซึ่งโดนสารสเตียรอยด์เข้าไปด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการ ร่างกายจึงบึกบึนสมชายอย่างที่ได้เห็น Krieger บอกลาวงการกีฬาในปี 1990 และศัลยกรรมเป็นชายในปี 1997

9. หนุ่มหล่อ Chaz Bono (Chasity Bono) ลูกสาวของคนดังในวงการอย่าง Sonny และ Cher พออายุย่างเข้า 25 ปี Chasity ก็เปิดเผยอย่างชัดเจนว่าตัวเองเป็นเลสเบี้ยน และศัลยกรรมแปลงเพศเมื่ออายุ 27 ก่อนที่จะดำเนินรอยตามพ่อแม่ในวงการบันเทิง ด้วยการลงแข่งรายการ Dancing With The Stars

10. หนุ่มหล่อ Ryan Sallans (Kimberly Ann Sallans) นักรณรงค์สิทธิ์ชาวข้ามเพศ เขาเดินสายให้ความรู้เกี่ยวกับชาวข้ามเพศและยังพยายามปรับเปลี่ยนระบบสาธารณสุขเพื่อชาวสีม่วงอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : สมาชิกหมายเลข 1599701 จาก http://pantip.com/