น้องเดียร์มีลุ้น โค้งสุดท้าย มิสเอิร์ธ 08

น้องเดียร์มีลุ้น โค้งสุดท้าย มิสเอิร์ธ 08

เดียร์-ปิยภรณ์ ดีจริง

ประมวลภาพน้องเดียร์-ปิยภรณ์

เป็นเวลากว่า 2 สัปดาห์แล้ว ที่ น้องเดียร์-ปิยภรณ์ ดีจริง สาวใสวัย 21 ปี ดีกรี รองอันดับ 1 ''มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2008'' ได้ปฏิบัติภารกิจสำคัญ กับการทำหน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทย เข้าร่วมชิงชัยมงกุฎ บนเวทีขาอ่อนนานาชาติ มิสเอิร์ธ 2008 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยความคืบหน้าของการประชันสวยเวทีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่าล่าสุดทางกองประกวด ได้เปิดเวทีให้เหล่าสาวขาอ่อน ทั้ง 88 ประเทศทั่วโลก ได้โชว์ความเซ็กซี่ ภายใต้ชุดว่ายน้ำ หรือเรียกกันอีกอย่างว่าบิกินี ทั้งนี้เพื่อเป็นการชิงตำแหน่ง Swimsuit Presentation

สำหรับบรรยากาศการประกวดในรอบนี้ ต้องบอกว่าคึกคักเอามั่กๆ เนื่องจากมีหนุ่มๆ ชาวเมืองตากาล็อก เกาะขอบเวทีขอร่วมเป็นหนึ่งในสักขีพยาน และยลความเซ็กซี่ของเหล่าสาวงามมากเป็นพิเศษ ซึ่งสุดท้ายแล้วรางวัลนี้ก็ตกเป็นของ Miss Abigail Elizalde ขาอ่อนจากแดนจังโก้ ประเทศเม็กซิโก ที่เธองัดความอึ๋มออกมาโชว์ จนสามารถพิชิตใจคณะกรรมการได้สำเร็จ ส่วนน้องเดียร์แม้ว่าจะไปไม่ถึงดวงดาวในรอบนี้ แต่ช่วงโค้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการประกวดรอบตัดสิน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 พ.ย.51 ต้องบอกว่าตัวแทนสาวไทย ได้รับความสนใจทั้งจากสื่อมวลชนและคอนางงามทั่วโลกไม่น้อย

โดยเฉพาะกระแสทางเว็บไซต์นางงามชื่อดัง อย่าง www.globalbeauties.com รวมถึงเว็บไซต์ที่ได้รับได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศฟิลิปปินส์ www.womanoftheearth.tv/ ต่างก็คาดหมาย และยกให้สาวไทยขึ้นแท่น เป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ซึ่งเห็นแบบนี้แล้วก็อดลุ้นและอดนึกไม่ได้ ว่าจะได้เห็นภาพสาวงามจากประเทศไทย ก้าวขึ้นไปสวมมงกุฎบนเวทีประชันสวยบนเวทีระดับโลกได้ซักที (หลังจากที่ไม่ได้เห็นมานาน) สาธุ!! สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะคะ ขอบคุณภาพประกอบจาก OPMB.com thaimiss.com missosology.org pinoyphotographer.net t-pageant.com missit.net flickr.com mabuhaybeauties.com womanoftheearth.tv globalbeauties.com http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=beauty-queen&month=10-2008&date=20&group=3&gblog=51

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!