ครูสาวฝึกยิมโวยสุดฝันร้าย "นมระเบิด"หลังผ่าตัดเสริมอึ๋ม

ครูสาวฝึกยิมโวยสุดฝันร้าย "นมระเบิด"หลังผ่าตัดเสริมอึ๋ม
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ว่า คิม บร๊อคเฮิร์ช ครูฝึกโรงยิมชาวอังกฤษ ต้องพบกับเหตุการณ์โชคร้าย หน้าอกเทียมระเบิด หลังผ่าตัดเสริมหน้าอก เป็นเงินกว่า 4,000 ปอนด์ (ราว 2 แสนบาท)

รายงานระบุว่า ครูฝึกยิมรายนี้ได้ผ่าตัดเสิรมหน้าอกเพื่อหวังให้หน้าอกหน้าใจของเธอดูใหญ่ขึ้น และเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวเองมากขึ้น แต่กลับเจอเหตุหน้าอกเทียมระเบิด หลังเธอเพิ่มขนาดหน้าอกจากขนาดคัพเอ เป็นคัพดับเบิลดี แต่การเสริมหน้าอกเกินขนาดอย่างมากดังกล่าวทำให้ซิลิโคนเสริมหน้าอกเธอแตกและระเบิดภายใน และทำให้สารซิลิโคนไหลเข้าสู่ร่างกาย ขณะที่เจ้าตัวกล่าวว่า เธอพบว่า หมอศัลยกรรมได้เพิ่มหน้าอกเธออย่างเกินพอดี และใหญ่เกินกว่าที่เธอต้องการ

ด้านแพทย์ผู้รักษาครูฝึกยิมรายนี้บอกว่า หมอที่เสริมหน้าอกให้แก่น.ส.คิม ใช้ได้ซิลิโลนยี่ห้อ PIP ที่มีปัญหาและไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ และว่า น.ส.คิม สามารถรับการผ่าตัดนำหน้าอกเทียมออกได้ฟรีจากกระทรวงสาธารณสุขอังกฤษ แต่จะไม่มีการเสริมหน้าอกให้เธอเหมือนเดิม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!