สยบทุกปัญหาสิวด้วย La Roche-Posay Effaclar Duo [+]

สยบทุกปัญหาสิวด้วย La Roche-Posay Effaclar Duo [+]
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

“ลา โรช-โพเซย์” แบรนด์หรูจากฝรั่งเศส ผู้นำในด้านเวชสำอางและคิดค้นสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาสิว ระดับแถวหน้าของโลก ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกไว้วางใจ เป็นแบรนด์ที่มีความเข้าใจในผู้มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ เพื่อนำมาซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า นำโดย คุณผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป แผนก Active Cosmetics บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “LA ROCHE-POSAY THE ONE WONDER”เพื่อแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ พลัส มหัศจรรย์แห่งมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว แก้ทุกปัญหาสิว หนึ่งเดียวสมบูรณ์แบบ

ตลอดระยะเวลากว่า 85 ปีแห่งความเชี่ยวชาญในการดูแลด้านผิวหนัง ที่การันตีได้ด้วยความไว้วางใจและเลือกใช้โดยแพทย์ผิวหนังทั่วไปกว่า 25,000 คน วันนี้ ลา โรช-โพเซย์ ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้ง กับครั้งแรกของนวัตกรรมที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น “ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ ดูโอ พลัส” La Roche-Posay Effaclar Duo [+] มหัศจรรย์แห่งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว หนึ่งเดียวสมบูรณ์แบบ ที่แก้ทุกปัญหาสิว ทั้งรอยแดง รอยดำ อย่างรวดเร็วเห็นผลภายใน 1 วัน ซึ่งโดดเด่นด้วยที่สุดของ 3 คุณสมบัติเอกสิทธิ์เฉพาะของลา โรช-โพเซย์ (1) เอฟฟลาคลาร์ ดูโอพลัส สูตรใหม่ ที่สุดของประสิทธิภาพในการลดรอยแดงจากสิว จางลงใน 1 วัน (2) โปรซีหลาด (Procerad™) สาระสำคัญลิขสิทธิ์เฉพาะลอรีอัล ทรงประสิทธิภาพช่วยลดปัญหาสิว รอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว และ (3) เอฟฟาคลาร์ ดูโอ [+] เป็นผลิตภัณฑ์ Adjunctive Therapy ที่สามารถใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์และยารักษาสิวได้ นับเป็นกุญแจสำคัญของการดูแลปัญหาสิว เปลี่ยนผิวให้สวยใส ไร้กังวลจากรอยสิว


Source: manface.co.uk

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!