COCCINELLE Autumn/Winter 2014 Collection

COCCINELLE Autumn/Winter 2014 Collection
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เห็นชื่อแบรนด์จั่วหัวไว้ข้างบน สาวไทยคงจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไร แต่ COCCINELLE เป็นแบรนด์กระเป๋าคุณภาพดี และมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป สามารถสะพายไปทำงาน พร้อมทั้งออกงานกลางคืนได้ในเวลาเดียวกัน และที่สำคัญด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ จึงรับรองได้ว่าคุณสาวๆจะไม่ถือชนใครบ่อยๆแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกทางเลือกนึงของสาวๆที่ไม่อยากใช้ข้าวของซ้ำแบบกับใคร แต่ก็ยังคงดูคลาสสิกและคุณภาพดีในเวลาอีกด้วยค่ะ

COCCINELLE Autumn/Winter 2014 Collection

คอลเลคชั่น Autumn/Winter 2014 ของ COCCINELLE แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าแบบใหม่หมดจดกับความเป็นแคชชวลชิค ผสานกลิ่นอายวินเทจอันหลากหลาย ซึ่งถือเป็นการสรรสร้างกระเป๋าที่มีรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมให้ดูทันสมัยขึ้นด้วยโครงสร้างที่นุ่มนวลของกระเป๋าช่วยเสริมให้รูปทรงของกระเป๋าดูสวยงามมีเอกลักษณ์ ในขณะเดียวกันก็หยิบเอาอารมณ์ที่มีความซับซ้อนแบบรูปทรงเรขาคณิตมาปรับใช้ได้อย่างลงตัว
New modern chic.

  • กระเป๋ารูปทรง Trunk Model แฝงไปด้วยรูปลักษณ์แบบ Street Style ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสดใหม่ และการใช้งานได้จริง
  • กระเป๋า Messenger ได้รับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่จากแนวคิดแบบ city wear ไปเป็นรูปทรงที่มีโครงสร้างและขนาดที่เล็กลง บางเรียบและตัดเย็บอย่างประณีต
  • กระเป๋า shopping bag ยังคงความโดดเด่นและใช้งานได้อย่างหลากหลายด้วยน้ำหนักเบาและหนังที่นุ่มนวล ตกแต่งด้วยซิปและลายปริ้นท์โลโก้ ในขณะที่กระเป๋าแบบ business นั้นมีความเรียบหรูและโดดเด่นด้วยดีไซน์ลายกราฟฟิค
  • กระเป๋า doctor bag ปรับโฉมใหม่หมดจดให้ทันสมัยยิ่งขึ้นทั้งแนวตั้งแนวนอน และสายสะพาย
  • กระเป๋าแบบ minibag มีปรับรูปลักษณ์ใหม่ สามารถใช้สะพายไปงานปาร์ตี้ cocktail หรือจะไปช็อปปิ้งก็ได้ จึงถือเป็นกระเป๋าใบเด่นสำหรับ Street Style เลยทีเดียว เพราะสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์และเรียบเก๋
  • กระเป๋า backpack โดดเด่นมีสไตล์และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังตกแต่งด้วยวัสดุสีทองหรูหรา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนเมืองสมัยนี้
Focus on details. สายสะพายเส้นบางแบบสองเส้นชวนให้นึกถึงกระเป๋ารุ่นคลาสสิคอย่าง saddler ด้วยกลิ่นอายเรโทรของหนังอันเรียบหรูและการตกแต่งด้วยวัสดุสีทองทั้งในส่วนของ buckle และที่เปิดปิดที่แฝงไปด้วยความงดงามหรูหราแต่ดูสบายๆ กระเป๋า World Wide Bag ตกแต่งด้วยวัสุดุเมทัลที่ให้ลุคแบบ Soft Rock และดูทันสมัยอยู่ในตัว ในขณะเดียวกันก็ยังคงความอ่อนหวานแบบหญิงสาวไว้ได้เป็นอย่างดี กระเป๋ารุ่นนี้โดดเด่นและหรูหราด้วย ดีเทลพลีท มีมาให้ชื่นชมในเฉดสีม่วงและเอฟเฟ็กต์แบบ mosaic

Colors and prints in the limelight. สีหลักของซีซั่นนี้ ได้แก่ เฉดสีครีมอันนุ่มนวล สีขาว(powder) สีเนื้ออ่อน (skin) และขนแกะ ทั้งยังได้โฟกัสเฉดสีที่ดูเข้มแข็งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสี military และสี sepia กระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ดูสง่างามยิ่งขึ้นด้วยการตกแต่งด้วยวัสดุโลหะหรูหรา ดูมีชีวิตชีวาในเฉดสีเงินแพลตินัม สีเงิน สีบรอนซ์ทองแดง นอกจากนี้สีดำยังนับเป็นอีกสีหลักที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับคอลเลคชั่นนี้ ผสมผสานกับเฉดสีม่วงองุ่นจับคู่กับสีส้มอบอุ่นและสีฟ้า peacock กระเป๋ารุ่น Celeste ได้รับการปรับโฉมใหม่ในลายพริ้นท์แบบ horsehide มีมาให้เลือกทั้งแบบกระเป๋าคลัชท์และกระเป๋าใบเล็ก เฉดสีคาราเมลอันอบอุ่นบนลายพริ้นท์ python สลับกับสี blush สุดคลาสสิค และหนัง saffiano สีเมทัลลิกและหนัง nappa

พบกับ COCCINELLE Autumn/Winter 2014 Collection ได้ที่ชั้นห้างสรรพสินค้าชั้นนำนะคะ ลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะพบว่าสินค้าดีๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์ที่ทุกคนใช้กันเสมอไป


Source: ภาพจากลิขสิทธิ์แบรนด์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!