น้องหมิวซิว มิสเคแอลโซโก้ฯ ประเดิมรางวัลเวทีขาอ่อนนานาชาติ

น้องหมิวซิว มิสเคแอลโซโก้ฯ ประเดิมรางวัลเวทีขาอ่อนนานาชาติ
หลังจากที่ ''น้องหมิว'' อนัญญา ชินแสงชัย รอง Miss Thailand Universe 2008 ได้รับมอบหมายจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ต้นสังกัด ให้เป็นตัวแทนสาวไทยบินลัดฟ้าเข้าร่วมประชันสวย ในเวทีประกวด ''Miss Tourism International 2008 World Final'' (มิสทัวริซึ่ม อินเตอร์เนชันแนล 2008 เวิลด์ ไฟนัล) ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา

สำหรับความคืบหน้าการประกวด ความงามเวทีนานาชาติดังกล่าว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า หลังจากที่กองประกวดได้พาสาวงามทั้งหมดออกเดินทางทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ และโปรโมตการท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ภายในกรุงกัวลาลัมเปอร์มาแล้วหลายวัน เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทางกองประกวดก็ได้เปิดเวทีจัดให้มีการประกวดในรอบ ''Miss KL SOGO Trendsetter 2008'' ขึ้น ซึ่งผลการประกวดปรากฏว่า ''น้องหมิว-อนัญญา'' สาวงามจากประเทศไทยไม่ทำให้คนไทยต้องผิดหวัง สามารถพิชิตรางวัล ''Miss KL SOGO Trendsetter 2008'' ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลพิเศษรางวัลแรกของการประกวดในปีนี้มาครองได้สำเร็จ และนับเป็นสาวไทยคนที่ 3 ที่คว้ารางวัลนี้ ถัดจาก ''น้องกุ่กกุ๊ก'' อัมภิกา ชวนปรีชา (ปี 2006) และ ''น้องพลอย'' วัชรวรรณ สุนทรินทุ (ปี 2007) เรียกได้ว่าสาวงามจากประเทศไทยสามารถคว้ารางวัลนี้มาได้ 3 ปีซ้อนเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม สำหรับการประกวดรอบตัดสิน Miss Tourism International 2008 World Final นั้น จะมีขึ้นในวันที่ 31 ธ.ค. 51 นี้ ซึ่งตัวแทนสาวไทยอย่างน้องหมิวจะทำได้ดีแค่ไหน แฟนๆ คอนางงามต้องติดตาม!!

ภาพเหล่าบรรยากาศและเหล่าบรรดาสาวงามผู้เข้าประกวด (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพใหญ่)

(ขอบคุณภาพสวยๆ จาก ngoisao.net, t-pageant.com, thestar.com.my, Reinas de bellezaflickr.com, sun2surf.com) อัพเดทข้อมูลโดย...สิริกัญญา นรินทร์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!