สวยศีรษะจรดปลายเท้าด้วยน้ำมันมะพร้าว

สวยศีรษะจรดปลายเท้าด้วยน้ำมันมะพร้าว
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ระดับเทพแล้ว น้ำมันมะพร้าวยังเป็นผลิตภัณพ์จากธรรมชาติซึ่งช่วยให้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่แพ้ และที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็นสาววัยทีนหรือเวิร์กกิ้งวูแมนก็สามารถสวยแบบ Head-To-Toe ในราคาสบายกระเป๋าได้

...เรามาโฟกัสเป็นส่วนๆ เลยว่าน้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ส่วนไหนของร่างกายสวยขึ้นได้บ้าง

เส้นผมและหนังศีรษะ
เราสามารถแก้ไขปัญหาผมแห้งและรังแคไปพร้อมๆ กันด้วยการใช้น้ำมันมะพร้าวหมักผมก่อนสระผม โดยในขั้นตอนนี้น้ำมันมะพร้าวจะเข้าไปเพิ่มความชุ่มชื่นให้หนังศีรษะไปในตัว แต่แนะนำให้ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ ไม่อย่างนั้นเส้นผมและหนังศีรษะจะมันได้

ผิวรอบดวงตา
ใครลองอายครีมของหลายๆ แบรนด์แล้วไม่เวิร์กสักที ลองใช้น้ำมันมะพร้าวหยดเล็กๆ ทาผิวรอบดวงตาก่อนนอนดูค่ะ

ผิวหน้าและผิวกาย
สาวๆ ที่มีผิวแห้งไม่ว่าจะหน้าหนาวหรือหน้าร้อนผิวก็ต้องการบำรุงให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ ฉะนั้นอย่าลืมซื้อน้ำมันมะพร้าวติดบ้านเอาไว้ รู้สึกผิวแห้งเมื่อไหร่ก็หยิบมาทาได้ทันที

ข้อศอก หัวเข่า และส้นเท้า
จุดไหนที่เกิดความแห้งกร้านเรียกใช้บริการความชุ่มชื้นจากน้ำมันมะพร้าวได้เลย แค่ทาวนเป็นวงกลมทั่วบริเวณที่ต้องการวันละครั้ง เซลล์ผิวที่แห้งจะค่อยๆ หลุดไป เหลือไว้แค่ผิวนุ่มๆ เท่านั้น

กลิ่นหอมผ่อนคลาย
ลองใช้น้ำมันมะพร้าวแทนน้ำมันนวดตัวดูสิคะ กลิ่นหอมๆ ของมันช่วยสร้างบรรยากาศเสมือนไปท่องเที่ยวในรีสอร์ทริมทะเลได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ขอบคุณภาพจาก glossyconfidential.com.au

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!