IPSA THE TIME R AQUA

IPSA THE TIME R AQUA
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เสริมประสิทธิภาพปราการปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพื่อกักเก็บ และลำเลียงส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นให้ซึมซาบอย่างต่อเนื่อง ฟื้นบำรุงผิวขาดความชุ่มชื่น และปัญหาน้ำมันส่วนเกินให้กลับรู้สึกชุ่มชื่น เปล่งประกายสดใส

ผิวขาดความชุ่มชื้นจะเป็นอย่างไร สภาพผิวหยาบกร้าน ปัญหาสิว ปัญหาหน้ามัน ฯลฯ การดำเนินชีวิตประจำวันที่ต้องเจอกับมลภาวะ รังสียูวี พักผ่อนน้อย โภชนาการไม่สมดุล ขาดการดูแลผิวที่ดี ฯลฯ เหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้กระบวนการทำงานของผิวแปรปรวน น้ำหล่อเลี้ยงภายในผิวขาดความสมดุล และผิวไม่สามารถคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ ผิวจึงปรากฏอาการออกมาเป็นปัญหาต่างๆ

อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามของผู้หญิงตามแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง แนะนำความงามใหม่ IPSA THE TIME R AQUA (เดอะ ไทม์ อาร์ อควา) ขนาด 200 มล. (ราคา 1,750 บาท) อควาโลชั่น เนื้อบางเบานวลนุ่ม อ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่ดุจปราการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว พร้อมช่วยลำเลียงส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวดูอิ่มเอิบ รู้สึกชุ่มชื้นไม่หยาบกร้านราวกับได้รับการป้อนน้ำ รูขุมขนแลดูกระชับ ลดความมันวาวผิว ฟื้นบำรุงสภาพผิวด้วยปฏิบัติการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงตามความต้องการของสภาพผิว

ด้วยเทคโนโลยี AQUA Presenter III ที่ได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ด้วยบรรดาส่วนผสมเชิงซ้อนซึ่งประกอบไปด้วยบรรดาโมเลกุลพิเศษที่มีโครงสร้างจำนวนมากจึงทำให้การเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวที่มีประสิทธิภาพเหนือชั้นกว่าที่เคย โดยไม่ซึมซาบลงสู่ผิวทั้งหมดในทันทีแต่จะเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวและค่อยๆ ซึมซาบลงสู่ผิว เสมือนเป็นปราการกักเก็บน้ำปริมาณมากให้กับผิว โดยไม่ก่อความรู้สึกมัน ไม่เหนอะหนะ ร่วมกับส่วนผสม Acetylated hyaluronic acid มอบความชุ่มชื้นสูง ลดการระเหยของน้ำหล่อเลี้ยงผิวจึงช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นได้ต่อเนื่องเนิ่นนานยิ่งขึ้น ลดโอกาสการเกิดสิว ฟื้นบำรุงผิวที่ดูหยาบกร้านอันเนื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื่น และผิวที่มีน้ำมันส่วนเกิน ด้วยการปรับสมดุลระหว่างน้ำกับน้ำมัน เสริมสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ลดการเกิดอ๊อกซิเดชั่น สรรค์สร้างผิวดูชุ่มชื่น ปราศจากความมัน เหนอะหนะ ผิวดูสวย อิ่มเอิบ สดใส

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!