Best เทย Thailand Academy

Best เทย Thailand Academy
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

เหล่าตัวแม่คนดังในแวดวงบันเทิง อาทิ ม้า อรนภา กฤษฎี , คาร่า พลสิทธิ์ , อมิตา ทาทา ยัง, เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง , ก้อย ศิรินุช เพ็ชรอุไร , เดย์ ฟรีแมน ฯลฯ ผุดรายการเรียลลิตี้ โชว์ของกลุ่มทางเลือกใหม่ “Best เทย Thailand Academy” เพื่อเฟ้นหากะเทย เก้ง กวาง กระซู่ กูปรี หรือจะเป็นสาวประเภทสอง ตุ๊ด แต๋ว แหววหวาน มาร่วมแข่งขันโชว์ความสามารถพิเศษแบบเรียลลิตี้ โชว์ ทางช่อง THV ทีวี ดิจิตอล เพื่อให้คนดูได้สัมผัสถึงชีวิตจริงๆ ของกะเทย , การใช้ชีวิต , ความมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อสิ่งที่หวัง เพราะกะเทย...คือเพศที่มีข้อดีทั้งของผู้ชาย และ ผู้หญิงรวมกันอยู่ในร่างเดียว โดยผู้ชนะจะสามารถพิชิตเงินรางวัล ถึง1 ล้านบาท พร้อมกับการแจ้งเกิดบนถนนแห่งดวงดาวนี้อีกด้วย โดยทั้งนี้ได้มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อเย็นวันก่อน ณ ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 โดยมีเหล่าคนดังในโปรเจ็กต์มาร่วมงานกันอย่างครบครัน พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากคุณพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยทีวี จำกัด ขึ้นกล่าวเปิดงานอีกด้วย งานนี้ผู้ริเริ่มโปรเจ็กต์อย่าง เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง เปิดเผยรายละเอียดว่า...

“Best เทย Thailand Academy เป็นรายการเรียลลิตี้ โชว์ ที่ทำขึ้นเพื่อกลุ่มเพศที่ 3 โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกะเทย เก้ง กวาง สาวประเภทสอง หรืออะไรก็แล้วแต่ที่สมัยนี้จะใช้เรียกบุคคลที่มีร่างเป็นชายแต่ใจไม่ใช่ค่ะ ทั้งนี้ก็เพราะด้วยว่าพวกเราเข้าใจ และเห็นใจความรู้สึกของกลุ่มคนเพศนี้เป็นอย่างดี หลายๆ เรื่อง กะเทยไทยถูกริดรอนสิทธิ์ในสิ่งที่หญิงชายทำได้ ถึงจะไม่เป็นลายลักษณ์อักษรบัญญัติไว้ แต่แนวทางปฏิบัติชัดเจนมากมายหลายเรื่อง ! ในทางกลับกัน...กะเทยเสียค่าเทอมเรียนหรือไม่ ! กะเทยต้องใช้เงินซื้อข้าวกินหรือไม่ ! รถเมล์ฟรีมีให้เฉพาะกะเทยหรือไม่ ! ก็ยังต้องทำเหมือนชายหญิง ไม่ได้มีอภิสิทธิ์ชนแต่อย่างใด เราจึงผุดโปรเจ็กต์นี้ขึ้นมาเพื่อพวกนางๆ เหล่านั้นค่ะ โดยผู้สมัครแข่งขันจะต้องโชว์ความสามารถพิเศษของตัวเองในรูปแบบเรียลลิตี้ โชว์ ที่จะมีพี่ม้า อรนภา เป็นผู้ปกครองของบ้านนี้ คอยดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยทุกอย่างภายในบ้าน ซึ่งในแต่ละอาทิตย์ก็จะมีเซเลบคนดังมาเป็นเทรนเนอร์ในเรื่องต่างๆ ที่ตัวเองถนัด อย่างคุณคาร่า ก็มาเทรนด์ในเรื่องบุคลิกภาพ , คุณก้อย ศิรินุช เทรนด์เรื่องการแสดง พร้อมกับท่านอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งเหล่าครูแห่งบ้านเอเอฟ หรืออื่น ๆ ที่รับรองได้ว่าเป็นคนดังในวงการทั้งนั้นค่ะ พร้อมด้วยคอมเมนเตเตอร์ฝีปากฉมัง ที่จะมาคอยบอกกล่าวแนะนำตลอดทั้งโปรเจ็กต์ เช่น น้องทาทา ยัง , คุณปั๋ง ประกาศิต , ดร.เสรี วงษ์มณฑา ค่ะ ! ตอนนี้เราออดิชั่นน้องๆ ภาคใต้กันไปแล้ว หรอยแรงใช้ได้ค่ะ ซึ่งการออดิชั่นครั้งต่อไปที่กำลังจถึงนี้ น้องๆ กะเทยเชียงใหม่ และภาคเหนือ เตรียมตัวกันเลยนะคะ เสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ค่ะ ณ โรงแรม Ibis Styles ตั้งแต่ 8.00 น.เป็นต้นไปค่ะ ส่วนน้องๆ กะเทยภาคอีสาน เปิดออดิชั่นในวันที่ 31 พฤษภาคม – วันที่ 1 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรม Pullman 8 โมงตรงเช่นกันค่ะ และที่สุดท้ายภาคกลาง เปิดออดิชั่นในวันที่ 7 - 8 มิถุนายน 2557 ณ เดอะ มอลล์ บางกะปิ ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป ทั้ง 2 วันค่ะ”

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!