ยูนิโคล่แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก อดัม สก็อตต์ นักกอล์ฟอาชีพชาวออสเตรเลียที่ขึ้นแท่น

ยูนิโคล่แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก อดัม สก็อตต์ นักกอล์ฟอาชีพชาวออสเตรเลียที่ขึ้นแท่น
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ยูนิโคล่แสดงความยินดีกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก อดัม สก็อตต์ นักกอล์ฟอาชีพชาวออสเตรเลียที่ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งของโลกเมื่อวานนี้

หลังจากที่คว้าชัยชนะครั้งสำคัญ อดัม สก็อตต์ ได้เผยความรู้สึกว่า “การที่ได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแชมป์โลก เป็นเป้าหมายสูงสุดที่ผมวางเอาไว้ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการกอล์ฟอาชีพ ผมรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกกับชัยชนะในครั้งนี้ และผมขอขอบคุณยูนิโคล่ที่ให้การสนับสนุนมาตลอด ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับยูนิโคล่เพราะผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และผมตั้งใจที่จะทำงานกับยูนิโคล่เพื่อสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันต่อไป”

ทาดาชิ ยาไน ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร ประธานและซีอีโอ บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า “ผมนับถืออดัม สก็อตต์อย่างจริงใจ เขามีความมุ่งมั่นและเพียรพยายามเพื่อไปถึงเป้าหมายในชีวิต ยูนิโคล่รู้สึกภาคภูมิใจในตัวอดัมอย่างยิ่งในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก ด้วยความรักและการอุทิศตนของเขาในวงการกอล์ฟอาชีพ สิ่งนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผม ยูนิโคล่ และบริษัทฟาสต์ รีเทลลิ่ง”

ยูนิโคล่ได้แต่งตั้ง อดัม สก็อตต์ ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก เมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2556 ไม่เพียงแต่การสนับสนุนเสื้อผ้ากีฬาให้แก่อดัมในเกมการแข่งขัน ยูนิโคล่ยังได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับอดัมเพื่อสร้างสรรค์เสื้อกีฬาที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานด้านต่างๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!