อุ่นรักวาเลนไทน์...ตุ๊กตาหมี ปันรัก-ปันสุข จากโรบินสัน

อุ่นรักวาเลนไทน์...ตุ๊กตาหมี ปันรัก-ปันสุข จากโรบินสัน
วาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักแสนโรแมนติก ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ชวนคุณมาร่วมมอบความอบอุ่นให้กับคนที่คุณรัก ส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในสังคม ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ ตุ๊กตาหมี ปันรัก-ปันสุข ที่มีเอกลักษณ์พิเศษ สานความผูกพันด้วยผ้าพันคอที่ทำจากผ้าฝ้ายทอมือลายพื้นบ้าน เป็นตัวแทนส่งมอบความรู้สึกดีๆ แก่กันมีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์:-

หมีปันรัก

หมีปันรัก (ขนสีชมพู-โบว์แดง) ตัวแทนของความรักทุกรูปแบบ มาพร้อมกับนิยาม Love is all around ความรัก อยู่รอบตัว เพราะความรักมีอยู่ทุกที่และโอบล้อมพวกเราทุกคน เพื่อให้คุณพร้อมที่จะมอบความรัก ความรู้สึกดีๆให้กับคนรอบข้างและทุกคนในสังคม ส่วนโบว์สีแดง หมายถึง หัวใจ ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก

หมีปันสุข

หมีปันสุข (ขนสีน้ำตาล-โบว์เขียว) ตัวแทนของความสุขและความอบอุ่น มาพร้อมกับนิยาม Happy in the Air มีความสุขทุกลมหายใจ ให้คุณได้รู้สึกถึงความสุขของการให้และเกิดความอบอุ่นกับผู้ที่ได้รับ เพื่อให้ทุกคนได้แบ่งปันความสุขนี้ให้แก่กันและกัน สีเขียวของโบว์ หสีของธรรมชาติ เป็นตัวแทนความสุข ที่พร้อมส่งมอบรอยยิ้มกับผู้คนบนโลก เป็นสีแห่งความผ่อนคลาย ให้จิตใจ ปลอดโปร่งแจ่มใส เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข แทนความหมายถึงความสุขของทุกคนที่ได้ร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆให้แก่กันและกัน โรบินสัน ขอเชิญคุณร่วมแบ่งปันความรัก ส่งมอบความสุข พร้อมรณรงค์ให้คนไทยเติมรักเติมรอยยิ้มให้แก่กัน ในเทศกาลแห่งความรัก (วาเลนไทน์) ไปพร้อมกับเรารายการ My Valentine ระหว่างวันที่ 2-14 ก.พ.52 พิเศษเฉพาะวันที่ 11-14 ก.พ. 52 เมื่อคุณช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ตุ๊กตาหมีปันรัก-ปันสุข มูลค่า 690.- (จำนวนจำกัดเพียง 2,200 ตัวเท่านั้น) เติมความหวานแสนโรแมนติก ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมแบ่งปันความสุข เติมรัก ให้ทุกคนในสังคม สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ กับน้องหมี ปันรัก และ ปันสุขที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาทั่วไทย *** พิเศษ สำหรับสมาชิก Sanook.com ร่วมตอบคำถามชิงรางวัล พิเศษ ตุ๊กตาน้องหมี ปันรัก และ ปันสุข เพียง 2 รางวัล รางวัลละ 1 ตัวเท่านั้น!!! หมดเขตร่วมสนุก วันนี้-9 ก.พ.นี้ ประกาศผลผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลน้องหมีไปนอนกอดรับวาเลนไทน์ 2 ท่าน ดังนี้ 1. คุณจุฑาทิพย์ หนูนุรักษ์ รางวัล หมีปันสุข(สีน้ำตาล) 2. คุณYothaka Mingmart รางวัล หมีปันรัก(สีชมพู) ทางโรบินสันจะจัดส่งตุ๊กตาหมีไปให้ท่าน ตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้ตอนลงทะเบียนเล่นเกม นะคะ ขอบคุณมากค่ะที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม สนับสนุนโดย โรบินสัน ( Robinson )

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!