ผู้หญิงแบบไหนมักอยู่บนคาน! หาคำตอบได้กับปอ ทฤษฎี

ผู้หญิงแบบไหนมักอยู่บนคาน! หาคำตอบได้กับปอ ทฤษฎี
ChicMinistry

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอต จากละครก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล พอมีโอกาสได้เจอตัวหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ก็เลยถือโอกาสพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นสาวๆ กับคานทองเสียหน่อย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นตามมาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

อัพเดทผลงาน
“ตอนนี้มีผลงานเรื่องก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล เดี๋ยวจะมีเรือนริษยาต่อ แล้วก็ตอนนี้มีซีรี่ย์เรื่องเหลี่ยมโจร วันเสาร์นะครับ”

นิยามความรักในแบบฉบับของ ปอ ทฤษฎี
“ผมเชื่อว่าความรักในแบบฉบับของผม มันไม่มีความเหมาะสมครับ แต่มันอยู่ที่หัวใจของเราเป็นคนตัดสิน”

เสน่ห์ของผู้หญิงในความคิดของปอ
“เสน่ห์ของผู้หญิงมันมีเยอะมากแล้วแต่ใครจะดึงตรงไหนออกมา ถ้าเป็นของผมเสน่ห์ของผู้หญิงมันมีอยู่ในตัวทุกคนอยู่แล้วครับอยู่ที่คนจะสื่อ เสน่ห์ของผู้หญิงคือ ความเป็นผู้หญิงอารมณืดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มองโลกในแง่ดีนี่โอ้โห!น่ารักมากครับผม”(หัวเราะเบาๆ)

สำหรับปอแล้ว คิดว่าผู้หญิงแบบไหนที่ควรจะอยู่บนคานมากที่สุด
“เป็นผู้หญิงที่กลัวการแต่งงาน เพราะฉะนั้นเธอต้องอยู่บนคานแน่ๆ กลัวการที่จะมีครอบครัว กลัวการที่จะใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่น เพราะฉะนั้นคนแบบนี้อยู่บนคานแหงมๆ”(ยิ้ม)

ผู้หญิงแบบไหนที่เข้ามาแล้วขอโบกมือลาเป็นอันดับแรก
“ผมเป็นคนไทย ผลเคารพและให้เกียรติกับผู้ใหญ่ และรักครอบครัว คือถ้าใครทำไม่ได้ก็คงจะไม่เหมาะกับผม”

ผู้หญิงในอุดมคติของปอ ทฤษฎี
“หลายคนอาจจะอยากให้เป็นแบบแม่ สรุปก็ต้องมีเมียแก่ใช่ไหม(หัวเราะ) ผมในฝันของผมเป็นผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขครับ มันอาจจะสุขแบบว่าไม่จำเป็นต้องมีเงินทอง สุขแบบความรู้สึกที่เรามีแบบมีความสุขจังเลยอะไรแบบนี้ครับ” คุณสาวๆ ทั้งหลายอย่ากลัวการที่จะใช้ชีวิตร่วมกับใครอีกคนเลยนะคะ ถ้ามีความรักนำทาง ทุกอย่างจะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : IG portid

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!